Abomination2Abomination2 จากในคราวที่แล้วนั้นเราได้บอกเล่าเรื่องราวของอะบอมิเนชันกันเป็น ในตอนที่แล้วนั้นเราได้บอกเล่าเรื่องของอะบอมิเนชันในเรื่องความสามารถของตัวละครนี้ ถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้ไปอ่านชมนั้น ก็สามารถไปอ่านได้ที่ คลิก อะบอมิเนชัน

ในตอนที่แล้วจะเป็นเกี่ยวในเรื่องความสามารถของอะบอมิเนชัน ที่ตัวละครนี้นั้นมีพลังและความสามารถไม่ต่างไปจากเดอะฮัคค์เลย แต่ว่าก็ยังมีความแตกต่างกันอยู่นิดหน่อยนะ วันนี้เราจะมาบอกกันในเรื่องประวัติความเป็นมาของอะบอมิเนชันกัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหน เช่นเคยนะครับเอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Abomination2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Abomination2 ชื่อของตัวละครที่เป็นคู่ปรับของเดอะฮัคก์ที่มีความแข็งแรงไม่แพ้กันเลย

ประวัติความเป็นมาของอะบอมิเนชัน

อีมิล บลอนสกี้ เกิดในซาเกร็บ (ตอนนั้นเป็นส่วนหนึ่งของยูโกสลาเวีย) และกลายเป็นตัวแทนของ เคจีบี ที่แทรกซึมฐานทัพอากาศ ในนิวเม็กซิโกซึ่งดร. บรูซแบนเนอร์กำลังทดลองกับรังสีแกมมา บลอนสกี้ ทำให้เกิดเหตุการณ์ที่ทำให้แบนเนอร์กลายเป็น ฮัลค์ และตัวเขาเองก็กลายเป็นสัตว์คล้ายจิ้งจกที่น่าเกลียด 

อะบอมิเนชันจะปรากฏขึ้นอีกครั้งเมื่อถูกเรียกโดยแม่มดแห่งพันธสัญญาเพื่อต่อสู้กับฮีโร่แห่งจักรวาล ซิลเวอร์เซิร์ฟเฟอร์ และเรียก ธอร์ โดยใช้เทคโนโลยีของ สเตรนเจอร์  เพื่อช่วยเขาในการหลบหนีจากโลกห้องทดลองของคนแปลกหน้า

ธอร์ปลดปล่อยอะบอมิเนชันและเชลยคนอื่นๆ แต่เมื่อพบว่าพวกเขาล้วนชั่วร้ายใช้ค้อนมโยลเนียร์ของเขาเพื่อเดินทางข้ามเวลาหลายชั่วโมงในอดีตเพื่อยกเลิกความผิดพลาดของเขา หลังจากเอาชนะอะบอมิเนชันและวางสิ่งที่น่ารังเกียจไว้ในคุก

ธอร์ก็จากไป เมื่อฮัลค์พ่ายแพ้ให้กับ Xeron the Star Slayer เอเลี่ยน ซึ่งอยู่ในนิวยอร์กซิตี้ตามล่าสิ่งมีชีวิตขนาดยักษ์ที่เรียกว่า Klaatu และนำขึ้นเรืออวกาศสิ่งที่น่าสะอิดสะเอียนถูกเปิดเผยว่าเป็นเพื่อนคนแรกของลูกเรือต่างดาว

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Abomination2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

เมื่อกัปตันเรือสั่งให้ Xeron และลูกเรือต่อสู้กับ Klaatu ในอวกาศฮัลค์ และ อะบอมิเนชัน ถูกโยนลงจากเรือและต่อสู้จนกว่าทั้งคู่จะถูกดึงเข้าสู่วงโคจรของโลกและแยกออกจากกัน 

มีการเปิดเผยในภาพย้อนหลังว่า อะบอมิเนชัน เข้าสู่อาการโคม่าเมื่อกระทบกับโลกและถูกฝังไว้เป็นเวลาสองปี ฟื้นขึ้นมาด้วยขีปนาวุธนอกสนามที่ยิงจากฐานทัพฮัลค์บัสเตอร์ (ภายใต้เขตอำนาจศาลของรอสส์) พวก อะบอมิเนชัน ผนึกกำลังกับนายพลรอสเพื่อเอาชนะฮัลค์ แต่ถูกฮัลค์ผู้โกรธแค้นส่งมาให้

อะบอมิเนชันปรากฏขึ้นอีกครั้งพร้อมกับฮัลค์ศัตรูแรดและทั้งคู่เปิดใช้งานระเบิดแกมม่าที่ฐานฮัลค์บัสเตอร์เพื่อพยายามทำลายฮัลค์ จิมวิลสันเพื่อนร่วมยุคของฮัลค์ปิดการใช้งานระเบิดและฮัลค์หลอกล่อคนร้ายระหว่างการต่อสู้บังคับให้พวกเขาชนกัน

และทำให้กันและกันหมดสติ ในที่สุดทหารก็พบอะบอมิเนชันที่น่าสะอิดสะเอียนตามคำสั่งของรอสและมีระเบิดขนาดเล็กฝังอยู่ในกะโหลกศีรษะของเขาถูกบอกให้ต่อสู้และเอาชนะฮัลค์หรือถูกฆ่า อะบอมิเนชัน หลอกล่อ ฮัลค์

ให้เป็นพันธมิตรและทรยศต่อ Ross โดยพยายามเรียกค่าไถ่ศูนย์อวกาศ Kennedy ที่ยึดได้ แผนล้มเหลวเมื่อ ฮัลค์ เปิดฉาก อะบอมิเนชัน และทั้งคู่ต่อสู้กันโดย อะบอมิเนชัน ถูกจับติดจรวดเมื่อมันระเบิด

บทความโดย ufabet1688

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️