Avengers Confidential

Avengers Confidential เป็นอีกหนึ่งตอนพิเศษหรือตอนเดอะมูฟวี่ของจักรวาลมาร์เวลนั้นเอง หลังจากที่ส่วนใหญ่นั้นเราได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของแต่จักรวาลดีซี ตอนนี้เราจะพาทุกท่านไปเปลี่ยนบรรยากาศไปชมจักรวาลมาร์เวลกันบ้าง

ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ เคนอิจิ ชิมิซุ ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 83 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 23 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 11 มีนาคม พ.ศ.2557

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับเรื่องราวของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Avengers Confidential

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Avengers Confidential เรื่องราวของตอนพิเศษของจักรวาลมาร์เวล

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่

การ์ตูนเรื่องนี้เริ่มเรื่องมาที่ พันนิชเชอร์ จับ คาอิน พ่อค้าอาวุธในตลาดมืดที่ครอบครอง ชี.ล.ด์.ที่ขโมยมา เทคโนโลยีเขาทำให้ คาอิน หมดสติและจับเขาเป็นตัวประกันโดยไม่ได้ตั้งใจแทรกแซงภารกิจลับของตัวแทน แบล็ค วิโดว์

เพื่อที่จะดืทำการเปิดโปงแผนชองการก่อกรที่ใหญ่กว่ามากภายใต้การสอบสวนของ ชี.ล.ด์. แม่ม่ายดำพยายามปราบ พันนิชเชอร์ และ คาอิน หนีระหว่างการทะเลาะวิวาท โล่ นำ พันนิชเชอร์ เข้าห้องขัง หลังจากสูญเสียผู้นำ แต่เพียงผู้เดียวผู้กำกับ นิค ฟูรี่

เสนอให้ พันนิชเชอร์ เป็นอิสระโดยแลกกับการไปปฏิบัติภารกิจกับ แบล็ค วิโดว์ เพื่อค้นหา คาอิน และหยุดกลุ่มผู้ก่อการร้ายระดับโลกที่รู้จักกันในชื่อ เลวีอาธาน ซึ่งวางแผนที่จะประมูลเทคโนโลยีที่ถูกขโมยไปให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด

พวกเขาติดตาม คาอิน ไปยังฐานทัพ เลวีอาธาน ในสโลวีเนียและค้นพบห้องทดลองที่เต็มไปด้วยพ็อดที่มีสายลับที่ โอไลออนด์ กลายเป็นทหารที่มีพลังพิเศษ พันนิชเชอร์ จับ คาอิน ได้ แต่เขาเปิดใช้งานฟังก์ชั่นพิเศษบนโทรศัพท์มือถือของเขาที่ปล่อยแสงแฟลชส่องเข้ามาที่ใบหน้าของ

พันนิชเชอร์ โดยตรงและทำให้เขาเสียเวลา เมื่อได้ลงโทษมาถึงที่คาอิน เขานั้นก็ได้หนีออฟไปได้ไป แม่ม่ายดำข้ามเส้นทางกับอดีตคนรักและอดีตเพื่อนร่วมวง ชี.ล.ด์.ตัวแทน เอลิหัสสตาร์ ซึ่งสันนิษฐานว่าตายไปแล้ว แต่ทำงานให้ เลวีอาธาน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Avengers Confidential

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เขาเปิดเผยว่าตัวเองเป็นผู้สร้างเซรุ่มทหารระดับสูงและเขาทำเพื่อให้คู่ควรกับการอยู่ร่วมกับเธอโดยหวังว่าเธอจะเข้าร่วมกับเขา แม่ม่ายปฏิเสธและพวกเขาต่อสู้ในขณะที่ พันนิชเชอร์ จุดชนวนระเบิดรอบฐาน พันนิชเชอร์ สกัด วีโด้

และ เอลิ หายไป พันนิชเชอร์ เปิดเผยโทรศัพท์มือถือของ คาอิน ที่ถูกขโมยไป แต่พวกเขาไม่สามารถดึงข้อมูลใดๆ ได้เนื่องจากมีการเข้ารหัสจำนวนมาก โล่ อะมาดิอุส สุดยอดอัจฉริยะถอดรหัสโทรศัพท์ แต่เปิดใช้งานฟังก์ชั่นแฟลชโดยไม่รู้ตัว

เมื่อพวกเขามาถึงการนับถอยหลังฉุกเฉินที่ส่งสัญญาณการระเบิดที่กำลังจะมาถึงได้เปิดใช้งานแล้ว จู่ๆ พันนิชเชอร์ ก็โจมตี วีโด้ และสังหาร ชี.ล.ด์.ไปหลายตัว

บทความโดย sagame66