Batman Assault on ArkhamBatman Assault on Arkham เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวตอนเดอะมูฟวี่ของตัวละครอย่างแบทแมน ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะบอกเรื่องราวของแบทในภคเดอะมูฟวี แต่จะมีการเชื่อมโยงกับจักรวาลดีซีด้วยนะครับ ภาคเดอะมูฟวี่นี้รวมตัวเหล่าร้ายมาด้วยเยอะมาก

ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 76 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 16 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ.2557 ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ เจย์ โอลิเวีย

และ  อีธาน สปอลดิง วันนี้เราได้เตรียมพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาให้กันด้วย ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman Assault on Arkham

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman Assault on Arkham ภาคเดอะมูฟวี่ของตัวละครอย่างแบทแมนที่น่าสนใจ

เรื่องราวของ ภาคเดอะมูฟวี่ ตอน แบทแมน ยุทธการถล่มอาร์คแคม

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มเรื่องมาที่แบทแมนช่วยริดเลอร์จากการลอบสังหารฝ่ายดำที่สั่งโดย A.R.G.U.S. ผู้กำกับ อแมนด้า วอลเลอร์ ส่งคืนเขาไปยัง อาร์คาม อะไซลัม การเรียกร้องรังสีอัลตราไวโอเลตที่มีความสำคัญวอลเลอร์ต้องการจับอาชญากร

แบล็คสไปเดอร์, กัปตันบูมเมอแรง, เดดช็อต, ฮาร์ลีย์ ควินน์, เคจีบีส, คิลเลอร์ฟรอสต์ และ คิงชาร์ก สำหรับ ซุยไซด์ สควอด ภารกิจของพวกเขาคือบุกเข้าไปใน อาร์คาม และกู้คืน ทรัปไดรฟ์ ในไม้เท้าของ ริดเลอร์ ที่มีความรู้ที่ละเอียดอ่อนเกี่ยวกับทีม

เธอบังคับให้ปฏิบัติตามโดยขู่ว่าจะระเบิดนาโนบอมบ์ที่ฝังไว้ที่คอของพวกเขาและ เคจีบีส ถูกฆ่าตายเมื่อเขาพยายามจะเดินออกไปตามวอลเลอร์ ส่วนที่เหลืออีกหกคนถูกส่งไปยัง ก็อตแธม เพื่อรับอุปกรณ์จาก เพนกวิน และในขณะที่อยู่ในคืนที่ ฮาร์เลย์

และ เดดช็อต นอนด้วยกัน วันรุ่งขึ้นฮาร์ลีย์ทิ้งร้านขายตุ๊กตาเพื่อหลอกล่อแบทแมนผู้ต้องการรู้ว่าโจ๊กเกอร์ซ่อนระเบิดสกปรกไว้ที่ใดในเมือง แต่ฮาร์ลีย์ไม่รู้และเธอถูกพากลับไปที่อาร์คแฮม

ที่ อาร์คาม โจ๊กเกอร์ถูกจองจำและล้อเลียนฮาร์ลีย์เกี่ยวกับการเป็นหุ้นส่วนที่แตกสลายซึ่งทำให้เธอคว้าปืนและยิงใส่เขาด้วยความโกรธ ขณะนี้กำลังเกิดขึ้นสมาชิกคนอื่นๆ ในทีมได้แทรกซึมเข้าไปในโรงพยาบาล แบล็กสไปเดอร์ทำให้เกิดการระเบิดทำให้พื้นที่อยู่ใน เยลโล อะเลิร์ท

และพวกเขาวนลูปภาพของวันก่อนหน้าเพื่อป้องกันไม่ให้ทั้งแบทแมนและวอลเลอร์สังเกตเห็นพวกเขา ทีมพบห้องเก็บของที่มีไม้เท้าของริดเลอร์และค้อนของฮาร์ลีย์ แต่ไม้เท้านั้นไม่มีอะไรเลย นักฆ่าฟรอสต์ยังพบปืนน้ำแข็งของมิสเตอร์ฟรีซ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman Assault on Arkham

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

แบทแมนมาถึงหลังจากจับตัววิคเตอร์ซาซาสได้สังเกตเห็นอุบายของกล้องรักษาความปลอดภัยและต่อสู้กับทีม เขาเอาชนะพวกมันทีละคนก่อนที่จะโดนแบล็คสไปเดอร์ซึ่งดูเหมือนจะโผล่ออกมาพร้อมกับเข็มขัดของแบทแมนเป็นถ้วยรางวัล กลุ่มแจ้งว่า

คิลเลอร์ฟรอสต์ หายไปและพบเธอที่ห้องขังของ ริดเลอร์ วอลเลอร์แอบสั่งให้เธอปฏิบัติภารกิจที่แท้จริงของทีมเพื่อสังหารริดเลอร์ ตอนนั้นริดเลอร์เปิดเผยว่าวอลเลอร์ไม่สามารถจุดชนวนระเบิดที่คอของเขาได้เพราะเขารู้วิธีปลดอาวุธพวกมันและทีมก็ตกลงที่จะช่วยเขาหลบหนี

หากเขาสามารถปลดอาวุธของพวกเขาได้ ในขณะเดียวกันในความโกลาหลโจ๊กเกอร์สังเกตเห็นจุดอ่อนของผนังห้องขังจากความพยายามของฮาร์ลีย์ที่จะยิงเขาและลัดวงจรประตูห้องขังเพื่อหลบหนี

บทความโดย ufabet