Batman Soul of the DragonBatman Soul of the Dragon เป็นอีกภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีคอมมิกก์ที่พึ่งออกมาใหม่ล่าสุดเลยครับ บอกได้เลยว่าภาคนี้นั้นน่าสนใจเอามากๆเลย และเนื้อเรื่องของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้ก็สุดยอดมากด้วย จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ แซม หลิว คนเดิม ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 79 นาที หรือ ประมาณ 1 ชั่วโมง 19 นาที และนำออกมาฉายในวันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2564

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปชมกับภาคเดอะมูฟวี่ใหม่ล่าสุดนี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขอโทษด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman Soul of the Dragon

Batman Soul of the Dragon ชื่อของภาคเดอะมูฟวี่ของดีซีใหม่ล่าสุด

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน แบทแมน โซล ออฟ เดอะ ดราก้อน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มต้นมาที่บรูซเวย์นเดินทางไปยังนันดาปาร์บัตซึ่งเป็นอารามลับในภูมิภาคฮินดูกูชหิมาลายันในช่วงอายุน้อยกว่าของเขาในขณะที่เขาฝึกฝนตัวเองให้กลายเป็นนักสู้คดีอาชญากรรมศาลเตี้ยบรูซเวย์นเดินทางไปยังนันดาปาร์บัตซึ่งเป็นอารามลับในภูมิภาคฮินดูกูชหิมาลัย

ซึ่งเขาได้พบกับผู้ดูแล โอเซ็นเซ และนักเรียนอีก 5 คนที่ฝึกฝนศิลปะการต่อสู้ อิศวร, ริชาร์ดดราก้อน, เจด, เบ็นเทิร์นเนอร์ และ ริปแจ็กเกอร์ ในที่สุด โอเซ็นเซ ก็มอบหมายให้ อิศวร กับ โซล เบรกเกอร์ ซึ่งเป็นดาบ มุรามาสะ ในความครอบครองของเขา

แต่อย่างอื่นก็ยังคงเป็นความลับเกี่ยวกับประตูบานหนึ่งที่ขอบนอกของอาราม คืนหนึ่ง ริป เจาะประตูต้องห้ามและฆ่า เจด โดยใช้ โซล เบรกเกอร์ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในประตูลึกลับที่ โอเซ็นเซ เฝ้าอยู่ ประตูนี้เปิดสู่มิติที่อยู่อาศัยของเทพเจ้างูนากา

คนรับใช้สี่คนของเขาโผล่ออกมาและกิน ริป ก่อนที่จะเปิด โอเซ็นเซ และนักเรียนของเขา บรูซและคนอื่นๆ ฆ่าปีศาจ แต่เพื่อปิดประตู โอเซ็นเซ ยอมเสียสละตัวเองโดยเข้าสู่อาณาจักรของนากา จากนั้นห้องก็พังทลายลงเหลือเพียงประตูที่ยังคงสภาพเดิม

หลายปีต่อมาริชาร์ดพบว่าเศรษฐีเจฟฟรีย์เบอร์หัวหน้าลัทธิงูอันตรายชื่อ คอสบ้า ได้ครอบครองประตู ริชาร์ดเดินทางไปยัง ก็อตแธม เพื่อขอความช่วยเหลือจากบรูซ แต่พวกเขาถูกโจมตีโดยแก๊งที่ว่าจ้างโดย สเรสด์เก็นฟา หัวหน้านักฆ่าของ เบอร์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman Soul of the Dragon

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ในระหว่างการต่อสู้นี้ริชาร์ดรู้ว่าบรูซคือแบทแมนและชลังเกนฟาสต์กำลังตามหา โซล เบรกเกอร์ พวกเขามุ่งหน้าไปยัง ก็อตแธม ไชน่าทาวน์ เพื่อแจ้งให้พระศิวะซึ่งเป็นอาชญากรประจำถิ่น แต่พวกลัทธิโจมตีพวกเขาที่นั่นและ สเรสด์เก็นฟา

ใช้สิ่งที่ทำให้ไขว้เขวเพื่อขโมยดาบ ต้องการความช่วยเหลือทั้งสามจึงรับสมัครเบ็นและพวกเขาร่วมกันติดตามลัทธิไปยังเกาะที่มีป้อมปราการอย่างแน่นหนาซึ่งลัทธินี้ได้เข้ายึดประตูและกำลังเตรียมที่จะเปิดมันโดยการสังเวยเด็กที่ถูกลักพาตัวหลายคนไปยัง โซล เบรกเกอร์

พวกเขาเรียนรู้จากเบ็นเมื่อหลายปีก่อนเขาได้ติดตาม คอสบ้า หลังจากพบว่า ริป เป็นหนึ่งในสมาชิกของพวกเขาและเขาได้เรียนรู้ว่าเนื่องจากคำทำนายที่คลุมเครือ เบอร์ จึงหมายถึงการกลายเป็นอวตารของนากาบนโลก

บทความโดย บาคาร่า