Batman The Long HalloweenBatman The Long Halloween หลังจากที่เรารอการมาของภาคเดอะมูฟวี่ของดีซี คอมมิกก์ ล่าสุดทางดีซีได้ทำภาคเดอะมูฟวี่ของแบทแมนออกมาอีกแล้ว

และในภาคนี้ต้องมาภาคต่ออย่างแน่นอน บอกได้เลยว่าภาคเดอะมูฟวี่นี้มันส์และสนุกแน่นอน จะเป็นยังไงไปชม ภาคเดอะมูฟวี่ในภาคนี้มีความยาวอยู่ที่ 87 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 27 นาที

ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและนำทีมโดย ผู้กำกับ คริส พาล์มเมอร์ และนำออกมาฉายในวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ.2564

ในภาคนี้มีความน่าสนใจมากหลังจากที่ไม่ได้ทำภาคเดอะมูฟวี่ออกมานาน และแน่นอนว่ารอชมภาคต่อกันได้เลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman The Long Halloween

Batman The Long Halloween ภาคเดอะมูฟวี่ของดีซีคอมมิกก์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่เรื่อง แบทแมน เดอะ ลองส์ ฮาโลวีน

เริ่มเรื่องมาที่ ในเมือง ก็อตแธม ในคืนวันฮัลโลวีน หลานชายของ คาร์มิน เดอะ โรมัน ฟอลคอนนี่ จอห์นนี่ วีที ถูกฆาตกรรมโดยบุคคลลึกลับที่ทิ้งอาวุธสังหารและแจ็คโอแลนเทิร์นไว้ในที่เกิดเหตุ

กัปตันเจมส์ กอร์ดอน กรมตำรวจเมืองก็อตแธมเรียกฮาร์วีย์ เดนท์ อัยการเขตซึ่งกำลังสืบสวนคดีอาชญากรรมของครอบครัวฟอลโคนด้วยตัวเอง

และแบทแมนฮีโร่ประจำก็อตแธมได้ออกไปสอบสวนคดีฆาตกรรม ในตอนนั้นเองเดนท์ได้รับมอบหมายให้ตรวจสอบบางอย่าง แบทแมนไล่ตามแคทวูแมนไปที่คลังเงินสดของครอบครัวอาชญากรฟอลคอนที่เขาไม่สามารถฟอกได้

แต่แบทแมนก็ไม่รู้จักเหมือนกัน แต่เขาก็ยังตามเดนท์โดยใช้เครื่องติดตามติดไปที่อุปกรณ์แบทแมนตัวหนึ่ง เดนท์แนะนำให้ย้ายเงินในขณะที่แคทวูแมนแนะนำให้พวกเขาเผา

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Batman The Long Halloween

จากการพลิกเหรียญ พวกเขาตัดสินใจที่จะเผาเงิน สิ่งนี้กระตุ้นให้ คาร์มิน ฟอลคอนนี่ จ้าง มิกกี้ เฉิน ให้ไปวางระเบิดที่บ้านของ เดนท์ ทั้ง เดนท์

และ กิลด้า ภรรยาของเขาแทบจะไม่รอด แต่ เดนท์ เข้ารับการรักษาในโรงพยาบาล แบทแมนไล่เฉินไปที่ท่อระบายน้ำที่เฉินวิ่งเข้าไปในโซโลมอนกรันดี้

ขณะที่ กรันดี เตรียมที่จะฆ่า เฉิน แบทแมนหยุด กรันดี และพา เฉิน ไปที่ จีซีพีดี ที่ กอร์ดอน และ แบทแมน สอบปากคำเขา เฉินปฏิเสธการมีส่วนร่วมในการวางระเบิด ดังนั้นพวกเขาจึงปล่อยเขาไป

อัลเบร์โต ฟอลคอน ลูกชายของ คาร์มิน ส่งดอกไม้ไปให้ เดนท์ ในชื่อ ฟอลคอนนี่ เพื่อขจัดความสงสัย คาร์มีนขู่ว่าอัลเบร์โตจะไม่ทำเรื่องแบบนี้อีก

เดนท์หนีออกจากโรงพยาบาลเพื่อไปพบกับกอร์ดอน ผู้ซึ่งมอบปืนให้กับเขาเพื่อปกป้องเขา หลังจากที่ เฉิน และผู้ร่วมงาน ไทรแอด ของเขาถูกฆาตกรของ วิที ฆ่า

บทความโดย ufa168