BelleBelle เบลล์ เป็นตัวละครในภาพยนตร์ Beauty and the Beast เบลล์เป็นตัวเอกหญิงของ Beauty and the Beast เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนที่ห้าอย่างเป็นทางการ เบลล์มีผมยาวสีน้ำตาล ส่วนใหญ่มักจะมัดผมหางม้าต่ำ และมีดวงตาสีน้ำตาลแดงที่มีเสน่ห์ ริมฝีปากเต็ม แก้มสีดอกกุหลาบ และรูปร่างที่งดงาม ลักษณะเด่นอีกอย่างหนึ่งของเธอคือเส้นผมที่หลุดร่วงจากหางม้าและตกลงมาอยู่ตรงหน้าเธออย่างต่อเนื่อง มักพบว่าเธอหวีผมกลับเข้าที่เมื่อรู้สึกประหม่า รีบร้อน หรือพยายามทำตัวสุภาพ

ตลอดทั้งเรื่อง เบลล์สวมชุดที่หลากหลายขึ้นอยู่กับโอกาส ชุดที่วิจิตรบรรจง เป็นที่รู้จัก เป็นสัญลักษณ์ และโด่งดังที่สุดของเธอคือชุดราตรีสีทองของเธอ ซึ่งเธอได้แบ่งปันการเต้นรำครั้งแรกกับอสูรในซีเควนซ์ “โฉมงามกับอสูร” ด้วยชุดนี้ เธอสวมผมบางส่วนเป็นมวยผมเรียบๆ แต่ส่วนใหญ่รวบตามคอของเธอในลักษณะที่พลิ้วไหวสวยงามราวกับผมหางม้า

Belle เบลล์ เป็นตัวละครในภาพยนตร์ เบลล์เป็นตัวเอกหญิงขอ งBeauty and the Beast เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนที่ห้าอย่างเป็นทางการ เบลล์มีผมยาว

Totoro

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Belle เบลล์

เบลล์มีสติปัญญาเพิ่มขึ้นอย่างมากเนื่องจากเธอรักหนังสือ ให้คำศัพท์ที่น่าทึ่ง จินตนาการที่กระตือรือร้น และใจที่เปิดกว้าง เธอมั่นใจมากและพูดตรงไปตรงมาในความคิดเห็น และไม่ค่อยชอบให้ใครบอกว่าต้องทำอะไร แม้จะมีทั้งหมดนี้ เธอไม่มีเพื่อนมากนักเนื่องจากความฉลาดและเป็นนักคิดที่มีอิสระ ไม่เหมือนกับตัวละครส่วนใหญ่ในภาพยนตร์เรื่องนี้ เบลล์ไม่ได้กังวลเกี่ยวกับรูปร่างหน้าตาของเธอหรือของคนอื่น และสามารถมองข้ามรูปลักษณ์ของผู้คนและเข้ามาในหัวใจของพวกเขาได้ นี่คือวิธีที่เบลล์สามารถทำลายมนต์เสน่ห์ของอสูรและฟื้นฟูความรักและเสียงหัวเราะให้กับปราสาท

เบลล์เป็นที่รู้จักไปทั่วทั้งหมู่บ้านในเรื่องความงามของเธอ โดยชาวบ้านคนหนึ่งแสดงความคิดเห็นว่าเบลล์ไม่มีความคล้ายคลึงกันกับพ่อของเธอ แต่ถึงแม้เธอจะรู้ แต่เธอก็ไม่ไร้สาระหรือกังวลเกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอ เธอตระหนักดีว่าเพื่อนพลเมืองของเธอคิดว่าเธอ “แปลก” และ “แปลกประหลาด” เบลล์สนใจรูปร่างหน้าตาของเธอเพียงเล็กน้อย เบลล์ค่อนข้างเสรีนิยมในช่วงเวลาของเธอและปฏิเสธที่จะถูกทารุณ บ่อนทำลาย ทำให้อับอาย ดูถูก หรือถูกควบคุมโดยใครก็ตาม

แม้ว่าเบลล์จะเป็นคนเฉลียวฉลาดเป็นส่วนใหญ่ แต่เบลล์ค่อนข้างดื้อรั้นเมื่อพูดถึงประเด็นของเธอ รักษาความคิดเห็นของเธอ และคงไว้ซึ่งความคิดของเธอ แม้ว่าเบลล์จะพูดในภาพยนตร์ว่าเธอฝันถึงการผจญภัย แต่เธอยังระบุด้วยว่าเธอยังปรารถนาที่จะมีเพื่อนที่ยอมรับในสิ่งที่เธอเป็น เพราะทุกคนในเมืองวิจารณ์เธอเพราะว่าเธอทำอะไรของตัวเองและพวกเขาทำไม่ได้ ไม่เข้าใจว่าทำไม ซึ่งทำให้เธอรู้สึกว่าเธอไม่เข้ากับเธอ แต่ถึงแม้ผู้คนจะให้ช่วงเวลาที่ยากลำบากกับเธอ เธอไม่เคยเปลี่ยน แต่มาเข้าใจตัวเองมากขึ้น ซึ่งสร้างความแตกต่างได้มากที่สุดจากการที่เธอทำลายมนต์สะกดและทำให้สัตว์เดรัจฉานมีเสน่ห์เพียงแค่เป็นตัวของตัวเอง

บุคลิกของเบลล์เปลี่ยนไปตลอดทั้งเรื่อง ในตอนแรก เธอมักจะฝันถึงชีวิตแห่งการผจญภัยและความโรแมนติก โดยไม่รู้ว่าบางครั้งการผจญภัยอาจพลิกผันไปสู่สิ่งที่แย่ที่สุด เมื่อเบลล์เริ่มใช้เวลากับเจ้าอสูรมากขึ้น และความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็กลายเป็นมิตรภาพที่แน่นแฟ้น เธอเริ่มตกหลุมรักเขาโดยไม่รู้ตัว ขณะที่เธอเติบโตเต็มที่ระหว่างการถูกจองจำ ความรักที่เธอมีต่อสัตว์เดรัจฉานทำลายมนต์สะกด เบลล์ตระหนักดีว่าการมีความฝันนั้นยอดเยี่ยม แต่บางครั้งคุณต้องมองข้ามความฝันและค้นหาสิ่งที่คุณกำลังมองหาอย่างแท้จริง

สนับสนุนโดย : แทงบอล