Bullseye 2.2Bullseye 2.2 จากในตอนที่แล้วเรื่องราวของบูลส์อายนั้นเศร้ามาก ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพ่อเขาที่ติดเหล้าและชอบต่อยตีเขาอยู่บ่อยๆ จนทำให้บูลส์อายทนไม่ไหวจนทำการฆ่าพ่อพวกเอง

แต่จริงๆแล้ว…เราอยากให้ทุกท่านได้กลับไปอ่านกันเองจะสนุกมากกว่า แนะนำให้กลับไปอ่านกันก่อนนะครับ เนื้อเรื่องมีการเชื่อมโยงกัน สามารถอ่านได้ที่ คลิก ประวัติของบูลส์อาย

ในตอนที่แล้วเรายังเล่าเรื่องของบูลส์อายยังไม่จบ หลังจากที่เกิดเหตุการณ์ฆ่าตัวตายซึ่งไม่รู้ว่าจริงมั้ย และในตอนนี้เราก็ได้ไปหาข้อมูลไว้ให้แล้ว เอาหละพร้อมกันหรือยัง ไปชมกันได้เลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Bullseye 2.2

Bullseye 2.2 เรื่องราวในตอนเด็กของตัวละครที่ชื่อว่าบูลส์อาย

ประวัติเรื่องราวของบูลส์อาย 2.2

ต่อจากตอนที่แล้วด้วยท่าทางของเขาที่ดูเย็นชาและทักษะเฉพาะตัวของเขาซึ่งก็คือการที่เขาสามารถหาพวกได้ เขานั้นได้ทำงานอยู่ที่สำนักงานความมั่นคงแห่งชาติแต่อยู่ในหน้าที่อย่างนักฆ่า

อีกไม่นานบูลส์อายได้ถูกเรียกไปฝึกเหล่า คอนเทรสท์ ในนิการากัว ไม่ว่ายังไงเมื่อเขาเดินทางมาถึง เขาบอกว่าเขาคิดที่จะลาออกจาก เอ็นเอสเอ

เขาได้มีการวางแผนที่จะไปปล้น คอนเทรสท์ และหายตัวไป แต่ในตอนที่ไปปล้นเขาก็รู้ว่าเหล่าคอนเทรสท์นั้นไม่ได้รวยอย่างที่คิด

ภายในเจ็ดชั่วโมงหลังจากได้รับแจ้งถึงความยากจนของพวกเขา เขาได้นำกลุ่ม คอนเทรสท์ ในการยึดแถบลงจอดที่ผู้ลักลอบขนโคเคนชาวโคลอมเบียใช้เป็นพื้นที่แสดงละครก่อนจะย้ายไปยังสหรัฐอเมริกา

หากปราศจากการใช้สนามบิน ผู้ลักลอบขนของก็ไม่สามารถส่งสินค้าใหม่ได้ บูลส์อาย ได้ตั้ง เปาโล ล่ามชาวนิการากัวผู้เคราะห์ร้ายของเขาให้เป็นผู้นำกองกำลังใหม่ที่ควบคุมสนามบิน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Bullseye 2.2

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

และปล่อยให้คำนี้กระจายไปทั่ว อย่างไรก็ตาม เปาโลไม่ได้เป็นอะไรมากไปกว่าคนขี้แพ้ เป้าวางแผนที่จะเชิญหัวหน้ากลุ่มอาชญากรหลายคนไปที่สนามบินเพื่อทำข้อตกลงใหม่กับเขา

ในฐานะ มือขวา ของเปาโล เขาจะใช้เงินของพวกเขาและหายตัวไป สันนิษฐานว่าปล่อยให้เปาโลต้องทนรับการลงโทษจากมาเฟีย มาเฟียรัสเซีย ยากูซ่า

และองค์ประกอบทางอาญาอื่นๆ อย่างไรก็ตาม ก่อนที่ข้อตกลงจะเสร็จสิ้นพันนิชเชอร์ ก็มาถึง

ปราสาทสังหารผู้นำกลุ่มอาชญากรทั้งหมดด้วยการระเบิดที่ลุกเป็นไฟซึ่ง บูลส์อาย แทบไม่รอด ทั้งสองมีส่วนร่วมในการต่อสู้ที่ดุเดือดซึ่ง

บูลส์อาย สามารถทำร้าย พันนิชเชอร์ และหลบเลี่ยงหรือปิดการใช้งานอาวุธหลายอย่างของเขา จากนั้นเป้าก็ใช้โคลนสีแดงเลือดทาตาวัวบนหน้าผากของเขา เป็นการเยาะเย้ยความสามารถของปราสาทที่จะตีเขา

บทความโดย เซ็กซี่บาคาร่า