Bullseye 2Bullseye 2 จากในตอนที่แล้วเราได้พาทุกท่านไปรู้จักกันกับตัวละครในจักรวาลมาร์เวลคอมมิกก์อย่าง บูลส์อาย ในตอนที่แล้วจะเป็นเรื่องความสามารถของบูลส์อาย

ที่บูลส์อายนั้นสามารถทำได้อย่างเช่น การโยนและการใช้อาวุธต่างๆที่แม่นมาก การต่อสู้ในด้านต่างๆ และบูลส์อายนั้นไม่ได้มีความสามารถพิเศษแต่อย่างใด

ท่านใดที่อยากอ่านในตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ความสามารถของบูลส์อาย ในตอนนี้เราจะพาไปรู้จักกับประวัติของบูลส์อายกัน

ว่าบูลส์อายนั้นมีชีวิตและโตขึ้นมายังไง เขานั้นไปฝึกมาจากที่ไหน ประวัติของบูลส์อายนั้นยาวมาก รอชมกันได้เลยครับ เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Bullseye 2

Bullseye 2 เรื่องราวประวัติความเป็นมาของบูลส์อาย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ประวัติเริ่มแรกของบูลส์อาย

บูลส์อาย เกิดและโตขึ้นที่ย่าน เดอะ บร็องซ์ ในตอนที่ยังเป็นเด็กเขาได้อยู่กับพี่ชายของเขาและพ่อที่ไม่ได้เรื่องอีกหนึ่งคน ในตอนเด็กนั้นบูลส์อาย

ชอบที่จะเล่นการยิงปืนยาว สิ่งนี้เลยทำให้เขานั้นเป็นคนที่ยิงได้แม่นมาก ตอนที่เขาอายุได้ 10 ขวบ บูลส์อายได้ทำสิ่งที่ไม่คาดคิดนั้นก็คือการจุดไฟเผาบ้าน

เพราะบูลส์อายอยากที่จะฆ่าพ่อของเขา แต่ก็ไม่สำเร็จ หลังจากนั้นไม่นาน บูลส์อาย ได้ถูกส่งไปที่บ้านอุปถัมภ์ และเขาก็ได้เป็นนักกีฬาเบสบอลในโรงเรียนมัธยมปลาย

เขาเป็นเด็กที่มีพรสวรรค์มาก ทำให้เขานั้นได้รับทุนการศึกษา แต่เขาเลือกที่จะไปอยู่กับลีกย่อยแทน หลังจากสามเกม เขาถูกเรียกให้ไปเล่นในเกมส์ในเมเจอร์ลีก

เขาเล่นได้ดีและไม่ยอมใครทั้งนั้น และก่อนที่การแข่งขันจะจบลง เขากลับรู้สึกเบื่อและขอออกจากสนาม แต่โค้ชไม่ให้เข้าออกและบอกให้เขาเล่นจนจบเกมส์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Bullseye 2

การปะทะของทีมฝ่ายตรงข้ามเยาะเย้ยเขาโดยกล่าวหาว่าเขาขี้ขลาด เป้าขว้างลูกบอลไปที่หัวของเขาฆ่าเขา ขณะที่ลูกบอลกระทบ

เขาพูดเพียงคำเดียว เป้า เขาถูกห้ามไม่ให้เล่นเบสบอลอาชีพและถูกตัดสินว่ากระทำความผิดฐานฆาตกรรม

และก็มาถึงในตอนที่เราจะพาทุกท่านย้อนกลับไปในอดีตของบูลส์อาย ซึ่งในอดีตของ บูลส์อาย ที่เขาได้โตขึ้นมาเขานั้นเป็นนักเรียนที่ไม่ได้เรียนดีเลย

และพ่อของเขาที่มีอาการติดเหล้าและชอบเข้ามาต่อยตีเขาอยู่ตลอดเวลาที่เมา และในตอนนั้นเองบูลส์อายได้ทำการแกล้งตาย

โดยการที่เขานั้นใช้ปืนยิงธนู(ของเล่นนะครับ) แต่เรื่องราวนี้ก็ไม่ได้มีการยืนยันว่ามันเกิดขึ้นจริงๆมั้ย ติดตามชมกันต่อได้ในตอนหน้า

บทความโดย แทงบอลออนไลน์