CableCable นั้นเป็นตัวละครในจักรวาลมาร์เวลที่จะเรียกว่าตัวดีหหรือตัวร้ายดีหละ ตัวละครตัวนี้นั้นมีชื่อเต็มๆอีกอย่างหนึ่งนั้นก็คือ นาธานซัมเมอร์ เคเบิลนั้นทุกท่านน่าจะรู้จักกันหรือว่าเคยเห็นกันมาบ้าง ถ้าท่านใดเคยดูภาพยนตร์ของมาร์เวลอย่างเรื่องเดลพูลในภาค 2 นั้นต้องรู้จักแน่นอน

เพราะเคเบิลนั้นมีบทบาทที่สำคัญมากในภาคนั้นถ้าท่านใดยังไม่เคยชมก็ลองไปหามาดูได้นะครับ ทุกท่านที่ติดตามเรานั้นจะรู้ดีว่าเรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวต่างๆเกี่ยวกับจักรวาลมาร์เวลให้ฟังกัน

และในวันนี้เช่นเคยเราได้มีข้อมูลเล็กๆน้อยๆมาฝากกันในวันนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ??

Cable
เคเบิลตอนต่อสู้

?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ?? ??

Cable นั้นเป็นหนึ่งในตัวละครในจักรวาลมาร์เวลที่มีความน่าสนใจและมีความสามารถมาก

พลังความสามารถของเคเบิล

เคเบิลนั้นเกิดมาพร้อมกับความสามารถทางโทรจิต อย่างไรก็ตามขอบเขตที่เขาสามารถใช้พลังเหล่านี้ได้นั้นแตกต่างกันไปอย่างมากตลอดการปรากฏตัวของเขา ในขั้นต้นทั้งคู่ถูกจำกัดด้วยความต้องการที่จะยับยั้งการติดเชื้อเทคโน และอินทรีย์ของเขา

และพลังของเขานั้นก็น้อยมากเมื่อเทียบกับทักษะการต่อสู้แบบดั้งเดิมของเขา อย่างไรก็ตามหลังจากการทรุดตัวของการติดเชื้อพวกมันค่อยๆเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่มีขนาดใกล้เคียงกับเนทเกรย์ซึ่งเขามีความเหมือนกันทางพันธุกรรม

เขาแสดงให้เห็นถึงความสามารถในการลอยตัวเมืองพรอวิเดนซ์และต่อสู้กับซิลเวอร์เซิร์ฟเฟอร์ได้ในเวลาเดียวกัน

หลังจากเรื่องราวนั้นพลังของเขาก็ถูกเผาไหม้ไปและเขาก็แทนที่ทั้งสองอย่างด้วยสิ่งทดแทนทางเทคโนโลยี หลังจากนั้นเขาก็สูญเสียและกลับมามีความสามารถอีกครั้ง

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Cable
เดดพูลและเคเบิล

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

เมื่อเขายังไม่บรรลุนิติภาวะระหว่าง House of M ในขณะที่แก้ไขสรีรวิทยาที่ไม่สมประกอบของ Deadpoolในขณะที่เขาก้าวหน้าไปถึงอายุที่เหมาะสมของเขา เคเบิลเองระบุว่าทั้งกระแสจิตและกระแสจิตของเขาจางหายไปจนไม่มีอะไรเหลือเลย

เคเบิลได้ต่อสู้กับวูล์ฟเวอรีนจนถึงทางตัน และเอาชนะกัปตันอเมริกาในการต่อสู้แบบประชิดตัวและเอาชนะฟอลคอนเรดฮัลค์และไอรอนแมนโดยใช้ทั้งกำลังดุร้ายและไหวพริบในขณะที่เคเบิลเจ็บปวดอย่างหนักและห่างจากการตายไปหลายชั่วโมง

ของการติดเชื้อเทคโน อินทรีย์ของเขา เมื่อลีเจียน เขานั้นเป็นลูกชายของศาสตราจารย์ซาเวียร์ที่ได้มีการเดินทางย้อนเวลากลับไปเพื่อที่จะฆ่าแม๊กในโครงเรื่อง ลีเจียน เควส บีสต์ตั้งข้อสังเกตว่าเคเบิลมี ความสามารถในการเดินทางข้ามเวลาแฝง

ด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยี Shi’ar ศาสตราจารย์ Xavier กระโดดหรือการข้ามเวลาเริ่ม ความสามารถนี้ในขณะที่ จีน เกรย์จับร่างของ เคเบิล เข้าด้วยกันทำให้ เคเบิลสามารถส่งจิตสำนึกของเขาไปสู่อดีตได้ สุดยอดมากเลยทีเดียว

บทความโดย ufabet168