Caitlin Snow Killer FrostCaitlin Snow Killer Frost ในตอนที่แล้วจะเป็นเรื่องราวของตัวละคร คิลเลอร์ฟรอสต์ ในเวอร์ชั่นของ หลุยส์ ลินคอล์น ท่านใดที่ได้อ่านแล้ว

จะรู้จักแล้ว่า หลุยส์ ลินคอล์น นั้นเธอได้ทำการทดลองให้หลังจากที่ คริสตัล ฟรอสต์ เธอได้เสียชีวิตลง หลุยส์ ลินคอล์น ถือได้ว่าเป็นเวอร์ชั่นที่มีพลังมาก

และน่ากลัวเธอออกอาละวาดไปทั่ว แต่ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก หลุยส์ลินคอล์น  ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับเวอร์ชั่น

คิลเลอร์ฟรอสต์ ของ เคทลิน สโนว์ ว่าจะมาความน่ากลัวเหมือนกับเวอร์ชั่นก่อนๆมั้ย เอาหละถ้าหากพร้อมกันแล้วไปชมกันเลย

Caitlin Snow Killer Frost

Caitlin Snow Killer Frost อีกหนึ่งเวอร์ชั่นคิลเลอร์ฟรอสต์

ประวัติ คิลเลอร์ฟรอสต์ เวอร์ชั่น เคทลิน สโนว์

ในเดือนกันยายน ค.ศ.2011 เดอะ นิวส์ 52 ได้รีบูตความต่อเนื่องของ ดีซี คิลเลอร์ฟรอสต์ ได้รับการแนะนำให้รู้จักอีกครั้งในเดือนกันยายน 2013 ในฐานะ เดือนแห่งเหล่าวายร้าย ของ ฟอร์เอฟเวอะ อีวิล

เธอได้รับเลือกให้เข้าร่วม จัสติซ ลีก ออฟ อเมริกา #7.2 ซึ่งเป็นเกมนัดเดียวในชื่อ คิลเลอร์ฟรอสต์ #1 เธอยังสามารถพบได้บนหน้าปกของ ฟอร์เอฟเวอะ อีวิล #1

ซึ่งบอกเป็นนัยถึงการมีส่วนร่วมของเธอในซีรีส์นั้น ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่าเป็น ด็อกเตอร์ เคทลิน สโนว์ นักวิทยาศาสตร์ที่ส่งไปยัง เอส.ที.เอร์.อาร์. แล็ปเอ้าท์โพสท์ 72

ในอาร์กติกเพื่อทำงานกับเครื่องยนต์เทอร์โมไดนามิกซึ่งผู้สร้างได้ฆ่าตัวตาย ในไม่ช้าหิมะก็พบว่าสถานที่นั้นถูก เอช.ไอ.วี.อี. ตัวแทน เมื่อพวกเขาพยายามจะฆ่าเธอภายในเครื่องยนต์

สโนว์ก็ฉีกระบบหล่อเย็นอย่างเมามัน ผสานร่างของเธอกับน้ำแข็ง แปลงร่างเป็นแวมไพร์ความร้อน เธอฆ่า เอช.ไอ.วี.อี. ตัวแทนจากการแก้แค้น จากนั้นเธอก็เดินออกไปในอากาศหนาวจนมาเจอค่ายที่นอร์เวย์

Caitlin Snow Killer Frost

และได้รับความร้อนเช่นกัน โดยการจี้เฮลิคอปเตอร์ เธอกลับมาที่บ้านเกิดของเธอที่พิตต์สเบิร์ก เธอยังสร้างชุดสูทที่ช่วยให้เธอเก็บความร้อนได้นานขึ้น

หลังจากนั้นเธอได้พบกับซูเปอร์ฮีโร่ ไฟร์สตอร์ม และพบว่าพลังของเขาสามารถรักษาการกลายพันธุ์ของเธอได้ชั่วคราว เธอพยายามสร้างเมทริกซ์นิวเคลียร์ของ ไฟร์สตอร์ม ขึ้นใหม่หลายครั้ง

แต่ก็ล้มเหลวในแต่ละครั้ง เมื่อ ไฟร์สตอร์ม และ จัสติซ ลีก ถูกประกาศว่าเสียชีวิตโดย ไครม์ ซินดะคิท เธอสูญเสียความหวังในการรักษาโรคของเธอ

ต่อมา คิลเลอร์ฟรอสต์ มีนักวิทยาศาสตร์ชื่อ ไบต์ ติดตาม มาร์ติน สไตน์ ผู้สร้าง ไฟร์สตอร์ม เมทริกซ์ ดั้งเดิมไปยังกระท่อมอันเงียบสงบของเขา

ในขณะที่เขาซ่อนตัวในระหว่างการยึดครองโลกของ ไครม์ ซินดะคิท เธอได้พบกับสตีฟ เทรเวอร์ผู้ซึ่งถูกส่งไปปฏิบัติภารกิจที่นั่น

เพื่อพยายามค้นหา จัสติซ ลีก ที่ถูกคุมขังอยู่ใน ไฟร์สตอร์ม เมื่อรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ สโนว์จึงร่วมมือกับชายสองคนเพื่อค้นหาพวกเขา

บทความโดย แทงบอล