CatwomanCatwoman เป็นอีกหนึ่งภาพยนตร์จาก ค่ายดีซีคอมมิกก์ และอยู่ในจักวาลของดีซี ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นเรื่องของตัวละครตัวหนึ่งนั้นก็คือ แคทวูแมน หลายๆท่านนั้นคงจะรู้จักกับตัวละครนี้แน่อน ภาพยนตร์เรื่องนี้จะเป็นยังไงไมกัน

ภาพยนตร์เรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 104 นาที หรือ ประมาณ 1 ชั่วโมง 44 นาที ภาพยนตร์ดีซีนี้นำทีมและดูแลโดย ผู้กำกับ ปีตอฟ และได้นำออกมาฉายในวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ.2547

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับพล็อตของภาพยนตร์เรื่องนี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขอโทษด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Catwoman

Catwoman ภาพยนตร์จากค่ายดีซีคอมมิกก์ที่ทั้งสนุกและน่าสนใจ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวของภาพยนตร์ดีซี เรื่อง แคทวูแมน

ภาพยนตร์ดีซีเรื่องนี้เริ่มเรื่องมาที่ศิลปินและนักออกแบบกราฟิก เพเทียนซ์ ฟิลลิปส์ เป็นคนที่สุภาพอ่อนโยนซึ่งมีผู้สนับสนุนหลักคือแซลลีเพื่อนที่ดีที่สุดของเธอ เธอทำงานให้กับ บริษัทเครื่องสำอางชื่อ เฮดาเระบิวตี้ ซึ่งพร้อมที่จะส่งครีมบำรุงผิวตัวใหม่ชื่อ บิวไลน์

ที่สามารถย้อนกลับผลกระทบของริ้วรอยแห่งวัยได้ อย่างไรก็ตามเมื่อ เพเทียนซ์ ไปเยี่ยมชมห้องปฏิบัติการ อาร์แอนด์ดี เพื่อออกแบบโฆษณาใหม่เธอก็ได้ยินการสนทนาระหว่างนักวิทยาศาสตร์ดร. อีวานสลาวิกกี้ และ ลอเรลเฮแดร์

ภรรยาของ จอร์จ เฮแดร์ เจ้าของบริษัท เกี่ยวกับผลข้างเคียงที่เป็นอันตรายจากการใช้ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง องครักษ์ของลอเรลค้นพบความอดทนและได้รับคำสั่งให้กำจัดเธอ ความอดทนพยายามที่จะหลบหนีโดยใช้ท่อร้อยสายไฟ

แต่พวกมินเนี่ยนได้ปิดผนึกและล้างเธอออกจากมันทำให้เธอจมน้ำตาย เมื่อล้างขึ้นมาบนฝั่งความอดทนได้รับการฟื้นขึ้นมาอย่างลึกลับโดยแมวเมาอียิปต์ซึ่งเคยปรากฏตัวที่อพาร์ตเมนต์ของเธอก่อนหน้านี้ นับจากนั้นเป็นต้นมาเธอพัฒนาความสามารถเหมือนแมว

จาก โอฟีเลีย พาวเวอร์ นักวิจัยผู้เป็นเจ้าของของ เมาส์ บอกว่า เพเทียนซ์ ได้เรียนรู้ว่าแมวของ อียิปต์ชั่น เมาส์ ทำหน้าที่เป็นผู้ส่งสารของเทพธิดา แบส ความอดทนตระหนักดีว่าตอนนี้เธอกลายเป็น

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Catwoman

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

แคทวูแมน ที่เกิดใหม่พร้อมกับความสามารถที่เป็นทั้งพรและคำสาป ได้ทำตัวเป็นศาลเตี้ยหรือกลายเป็น แคทวูแมน เพื่อไม่ให้รู้ว่าเธอคือเพเทียนซ์ ภายใต้ความมืดมิดค้นหาคำตอบว่าใครฆ่าเธอและทำไม ในที่สุดการค้นหาของเธอ

นำเธอไปสู่ลอเรล เธอขอให้ลอเรลจับตาดูจอร์จซึ่งลอเรลเห็นด้วย อย่างไรก็ตามเมื่อความอดทนเผชิญหน้ากับจอร์จ  ในฐานะแคทวูแมนเขาก็เผยว่าเขาไม่รู้อะไรเลยเกี่ยวกับผลข้างเคียง ตำรวจนำโดยนักสืบทอมโลนที่รักความอดทนมาถึงและแคทวูแมนก็หลบหนี

ต่อมาลอเรลเธอนั้นได้ฆ่าจอร์จเพราะเขานั้นไม่ซื่อสัตย์และยอมรับว่ามีดร. สลาวิกกี้ฆ่าเพราะเขาเพราะยังไม่อยากให้ของบริษัทไปเผยแพร่ เธอติดต่อแคทวูแมนและตีกรอบเธอในข้อหาฆาตกรรม จากนั้นทอมก็นำแคทวูแมนไปอยู่ในความดูแล

แต่ไม่ทันที่ลอเรลจะเปิดเผยผลข้างเคียงของผลิตภัณฑ์: การหยุดใช้ทำให้ผิวหนังแตกตัวในขณะที่การใช้อย่างต่อเนื่องทำให้ผิวแข็งเหมือนหินอ่อน นอกจากนี้เธอยังวางแผนที่จะปล่อย บิวไลน์ สู่สาธารณะในวันรุ่งขึ้น

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️