Doctor OctopusDoctor Octopus เป็นตัวละครที่ทุกคนนั้นต้องเคยเห็นถ้าทุกท่านเคยดูสไปเดอร์แมนเพราะเป็นตัวละครที่เป็นคู่ปรับกัน แต่ก่อนหน้าที่เขาจะเป็นตัวร้ายนั้นเขาเป็นคนที่ทั้งฉลาดและยังเก่งมากอีกด้วยนะครับ

แล้วในวันนี้เช่นเคยเราจะมาบอกเล่าเรื่องราวความสามารถของตัวละครนี้ให้ฟังกัน ท่านใดที่ติดตามเราต้องรู้กันเป็นอย่างดีเพราะเรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของแต่ละตัวละครมากมาย เอาละพร้อมกันหรือยัง ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Doctor Octopus
ดอกเตอร์ออกโทปุส

Doctor Octopus นั้นเป็นตัวละครที่มีความร้ายกาจและเป็นตัวละครที่น่าสนใจ

ประวัติความเป็นมา

ดอกเตอร์ออกโทปุส เขานั้นเกิดที่เมือง Schenectady รัฐนิวยอร์กมีการศึกษาที่วุ่นวาย Torbert Octavius พ่อของเขาซึ่งเป็นคนงานในโรงงานนั้นไม่เหมาะสมและรุนแรงต่อทั้งดอกเตอร์ออกโทปุส และ Mary Lavinia Octavius

แม่ของเขาความขี้อายและการทำงานที่ดีในโรงเรียนของออคตาเวียสทำให้เขาถูกตราหน้าว่าเป็น สัตว์เลี้ยงของครูและตกเป็นเป้าของการกลั่นแกล้ง ทอร์เบิร์ตไม่พอใจที่มีลูกชายที่ถูกรังแกและคำรามใส่เขาเพื่อใช้ความรุนแรงในการจัดการกับคนพาล Mary Octavius

มักจะปกป้องลูกชายของเธอจากคำติเตียนของ Torbert โดยกล่าวว่าเขาเป็นนักคิดที่มีพรสวรรค์ซึ่งจะใช้สมองในการแก้ปัญหาไม่ใช่หมัดของเขา เนื่องจากแม่ของเขายืนกรานและความรังเกียจของเธอที่มีต่อผู้ชายที่ทำงานใช้แรงงานทั่วไป

Doctor Octopus
ดอกเตอร์ออกโทปุสกับสไปร์เดอร์แมน

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

ดอกเตอร์ออกโทปุส จึงตั้งใจที่จะไม่เป็นเหมือนพ่อของเขาและทุ่มความพยายามทั้งหมดให้กับการศึกษาของเขาทำให้ได้คะแนนสูงสุดเป็นประจำ ความทุ่มเทในการเรียนของ ดอกเตอร์ออกโทปุส ได้รับผลตอบแทนจากการได้รับทุนการศึกษาจากมหาวิทยาลัย

พลังและความสามารถของดอกเตอร์ออกโทปุส ดอกเตอร์ออกโทปุสเป็นอัจฉริยะในสาขาฟิสิกส์อะตอมและเขาจบปริญญาเอกด้านวิทยาศาสตร์นิวเคลียร์ วิศวกรและนักประดิษฐ์ที่ยอดเยี่ยมเขายังเป็นนักยุทธศาสตร์ที่ยอดเยี่ยมและเป็นผู้นำที่มีเสน่ห์

อัจฉริยะด้านรังสีของเขานั้นยอดเยี่ยมมากจนครั้งหนึ่งเขาได้รับการเรียกร้องจาก Mister Fantastic of the Fantastic Fourให้เสนอความเชี่ยวชาญของเขาเมื่อ Invisible Woman ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะแทรกซ้อนระหว่างการตั้งครรภ์ครั้งที่สองอันเป็นผลมาจากรังสีคอสมิกที่ทำให้

ทีมมีพลังเนื่องจากการได้รับรังสีปรมาณูดอกเตอร์ออกโทปุส ได้รับความสามารถทางจิตในการควบคุมทางจิตประสาทเหนือแขนทั้งสี่ที่ขับเคลื่อนด้วยไฟฟ้า เหลื่อม prehensile หนวดเทียมไททาเนียม  เหล็ก ระยะทางแม้ว่าจะไม่ได้เชื่อมต่อกับเขาก็ตาม ซึ่งติดอยู่กับสายรัดสแตนเลสสตีลที่ล้อมรอ

บทความโดย ufabet168

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *