General ZodGeneral Zod เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความสำคัญและมีพลังและความสามารถที่น่าสนใจ ถ้าหากท่านใดที่ติดตามเรานั้นจะทราบกันดีว่าเราได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าตัวละครในจักรวาลดีซี และ จักรวาลมาร์เวลด้วย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกับ นายพลซ็อด กัน

หลายท่านอาจจะยังนึกไม่ออกว่านายพลซ็อดนั้นเป็นใคร แต่คุ้นชื่อกันใช่มั้ยหละ ถ้าผมพูดถึงภาพยนตร์เรื่อง Man of steel ละ นั้นออกกันแล้วใช่มั้ย แน่นอนครับนายพลซ็อดนั้นได้มีบทบาทที่สำคัญในภาพยนตร์เรื่องนี้ ที่เป็นตัวร้ายสำหรับซุปเปอร์แมน

แต่ไม่ใช่แค่ในภาพยนตร์นะครับ ในคอมมิกก์นั้นก็ยังเป็นตัวร้ายและยังติดลำดับ50 ตัวละครที่มีความร้ายกาจมากอีกด้วยนะ วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับ นายพลซ็อด กัน

ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับเอาหละมาชมกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

General Zod

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

General Zod นั้นเป็นตัวละครหนึ่งในจักรวาลดีซีคอมมิกก์ที่มีความน่าสนใจมาก

พลังความสามารถของนายพลซ็อด

เช่นเดียวกับคริปโตเนียนทุกคนภายใต้ดวงอาทิตย์สีเหลืองนายพลซ็อด มีความแข็งแกร่งความเร็วและความอดทนระดับสูงที่เพียงพอที่จะยืนหยัดต่อสู้กับซูเปอร์แมนและคริปโตเนียนคนอื่นๆ การได้ยินที่ยอดเยี่ยม

การมองเห็นเอ็กซเรย์ การมองเห็นด้วยกล้องส่องทางไกลกล้องจุลทรรศน์และความร้อน ลมหายใจที่รุนแรงและลมหายใจที่หยุดนิ่ง ความคงกระพันเสมือน เร่งการรักษาและการบิน เนื่องจากภูมิหลังของเขาในฐานะแม่ทัพคริปโตเนียน

นายพลซ็อดจึงมีความรู้อย่างละเอียดเกี่ยวกับยุทธวิธีทางทหารกลยุทธ์การรบและเป็นผู้นำทางทหารที่มีความสามารถ เนื่องจากเขาได้รับการฝึกฝนในศิลปะการต่อสู้มานานก่อนที่จะได้รับความสามารถของเขาเขาจึงมีความได้เปรียบเหนือทักษะการต่อสู้ของซูเปอร์แมน

การพึ่งพาความแข็งแกร่งเหนือมนุษย์มากเกินไปและความรู้พื้นฐานเกี่ยวกับการต่อสู้ด้วยมือของมนุษย์ขั้นสูงและคริปโตเนียน อย่างไรก็ตามพลังของ นายพลซ็อดมักจะด้อยกว่า ซุปเปอร์แมน เนื่องจากต้องเผชิญกับดวงอาทิตย์สีเหลืองมาตลอดชีวิตของเขา

General Zod

ในขณะที่ นายพลซ็อดมักจะได้รับสัมผัสเพียงช่วงเวลาสั้น ๆ ก่อนที่จะพ่ายแพ้และกลับสู่ Phantom โซน. พลังที่มากขึ้นนี้รวมกับการควบคุมและประสบการณ์ที่เหนือกว่าของเขาทำให้ ซุปเปอร์แมนมีความได้เปรียบเหนือทักษะการต่อสู้ที่เหนือกว่าของ

นายพลซ็อดนอกจากนี้เช่นเดียวกับซุปเปอร์แมนความแข็งแกร่งของเขานั้นด้อยกว่า Doomsday และความเร็วของเขาก็ด้อยกว่า Speedsters เช่น เดอะแฟลช เช่นเดียวกับ คริปโตเนียน เขามีความเสี่ยงต่อ คริปโตเนียน และรังสีดวงอาทิตย์สีแดง

ความทนทานของเขาไม่ได้ให้การปกป้องจากการควบคุมจิตใจและเวทมนตร์ และความแข็งแกร่งและความทนทานของเขาทั้งสองมีข้อ จำกัด ที่เขาไม่สามารถอยู่รอดจากการระเบิดของอะตอมได้โดยไม่ได้รับบาดเจ็บร้ายแรงและมีน้ำหนักที่เขาไม่สามารถยกได้เนื่องจากข้อจำกัดของร่างกายตามธรรมชาติ

แม้จะอยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมที่เสริมสร้างศักยภาพของดวงอาทิตย์สีเหลืองและขีด จำกัด ปกติของยอดมนุษย์คริปโตเนียนที่เป็นผู้ใหญ่ ความแข็งแรง

บทความโดย ufabet

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *