Grandma WuGrandma Wu คุณย่าอู๋เป็นตัวละครหลักในดิสนีย์  ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ปี 2022ของพิกซาร์เรื่องTurning Red เธอเป็น ย่าที่เข้มงวดของ Meiที่พยายามรักษาความสามารถของหลานสาวของเธอคุณย่าอู๋เป็นหญิงชาวเอเชียที่มีส่วนสูงปานกลาง ผิวขาว ตาสีน้ำตาล มีไฝใต้ตาข้างซ้าย มีขนสีดำสั้น และมีรอยแผลเป็นที่คิ้วขวาอย่างเห็นได้ชัด เธอสวมเสื้อโค้ตสีเขียวเข้มประดับอัญมณีและซับในสีเทอร์ควอยซ์ ผ้าพันคอสีเขียวอ่อนประดับดอกไม้สีม่วง ต่างหูมุก กางเกงสแล็คสีดำ และรองเท้าสลิปออนสีดำ

ในฐานะที่เป็นแพนด้าแดง คุณยายหวู่มีหัวกลมขนาดใหญ่และจมูกสั้นสีน้ำตาลเข้มที่อยู่ด้านหน้าปากกระบอกปืนสีขาวที่เริ่มจากจมูกของเธอและลงท้ายด้วยปากของเธอ ใบหน้าของเธอยังมีรอยน้ำตาสีขาวเพิ่มเติมโดยเริ่มจากกระดูกโหนกแก้มของเธอ อยู่ที่มุมคาง คิ้วของเธอมีซับในที่บางกว่า และมีรอยแผลเป็นสีเข้มกว่า เธอยังมีผมสีแดงเป็นกระจุกเล็กๆ บนหัวของเธอด้วย เธอมีหนวดเคราตรงสีขาว เธอมีหูแหลมสีขาวขนาดใหญ่ แหลมกว่าของเหม่ยเล็กน้อย

ซึ่งเป็นสีแดงจากด้านหลัง เสื้อคลุมของเธอมีสีน้ำตาลแดงซีดจางเป็นสีน้ำตาลเข้มเมื่อขยับไปที่แขนและขาของเธอ ในขณะที่แขนท่อนบนของเธอหมุนวนเป็นสีน้ำตาล และมีขนปุยบริเวณหน้าอกส่วนบนมากขึ้น มือของเธอมีอุ้งเท้าสีน้ำตาลเข้มมีกรงเล็บสีดำขนาดเล็กอยู่ในนั้น เธอมีหางยาวเป็นพวงมีวงแหวนสีแดงเข้มและสีแดงอ่อนสลับกัน

Grandma Wu คุณย่าอู๋เป็นตัวละครหลักในดิสนีย์  ภาพยนตร์แอนิเมชั่น ปี 2022ของพิกซาร์เรื่องTurning Red เธอเป็น ย่าที่เข้มงวดของ

Camilo Madrigal

Grandma Wu บุคลิกตัวละคร

คุณย่าอู๋เป็นคนมีวินัยที่เคร่งครัดมาก แม้ว่าเธอจะห่วงใยครอบครัวของเธออย่างชัดเจน แต่เธอก็มีความคาดหวังบางอย่างที่ต้องบรรลุเพื่อให้ครอบครัวของเธอเจริญรุ่งเรือง อย่างน้อยก็ในมุมมองของเธอเอง เนื่องจากเธอเคยมีประสบการณ์ที่ไม่ดีกับคำสาปแพนด้าแดงมาก่อน

เธอจึงเข้าใจดีว่าจำเป็นต้องปกปิดความลับของครอบครัวพวกมันไว้แน่น เธอรู้สึกว่าลักษณะการควบคุมของเธอส่งผลต่อลูกสาวของเธอหมิงและหลานสาวของเธอเหม่ย เมื่อเห็นหมิงในร่างแพนด้ามอนสเตอร์ ในที่สุดเธอก็ไปช่วยลูกสาวของเธอ และยอมรับการตัดสินใจของเหม่ยมากขึ้นที่จะเก็บแพนด้าไว้หลังจากที่รู้ว่าเธอสามารถควบคุมมันได้ดีขึ้น

คุณยายหวู่ตระหนักว่าการผลักดันให้หมิงเป็นลูกสาวที่สมบูรณ์แบบของเธอนั้น แท้จริงแล้วผลักเธอออกไป โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อวู่ไม่เห็นด้วยกับจินในตอนแรก และสิ่งนี้นำไปสู่การโต้เถียงที่ทำให้หมิงสูญเสียการควบคุมแพนด้าของเธอและสันนิษฐานว่าทำร้ายหวู่และมอบเธอให้ รอยแผลเป็นบนหน้าผากของเธอ เดิมทีเธอตำหนิหมีแพนด้าที่เป็นตัวคั่นระหว่างเธอกับหมิง

แต่หลังจากเห็นผลลัพธ์ที่ตามมาด้วยคำพูดที่รุนแรงและความคาดหวังอันเข้มงวดที่มีต่อหมิงและเหม่ย หวู่ก็เข้าใจในที่สุดว่าเธอเป็นฝ่ายผิดที่นางยึดแน่นเกินไป ก่อความแตกแยกในสายสัมพันธ์ระหว่างนางกับหมิง จึงได้สงบศึกกับบุตรสาวบนฟากฟ้า รับรองว่านางไม่ต้องขอโทษ

และว่าเธอคือแม่ของเธอ ซึ่งหมายความว่า Wu รักลูกสาวของเธออย่างไม่มีเงื่อนไขและนั่นจะไม่มีวันเปลี่ยนแปลง นอกจากนี้ หวู่เคารพทางเลือกของเหม่ยที่จะเลี้ยงแพนด้าของเธอ และอวยพรให้หลานสาวของเธอหายดีด้วยพรที่เธอได้รับการดูแลและนำทางโดยซุนยี บรรพบุรุษผู้มีเกียรติของพวกเขา

บทความโดย : แทงบอลออนไลน์

 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0