GrootGroot หลายๆท่านคงรู้จักกันดีกับตัวละครที่มีความน่ารักและมีเอกลักษณ์มาก ตัวละครตัวนี้เป็นตัวละครที่มีบทบาทที่สำคัญมากจากทางมาร์เวล

ในตอนที่แล้วเป็นเรื่องราวของตัวละครที่มีความโหดมาก หากท่านใดอยากรู้ว่าเป็นตัวละครอะไร สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก ด็อกแซมซัน

กลับมาต่อที่ตัวละครสุดน่ารักนนี้ตัวละครนี้ได้มีบทบาทในภาพยนตร์ของมาร์เวลหลายเรื่องมาก แต่บางท่านก็อาจจะยังไม่รู้ว่า

ตัวละครนี้เป็นมายังไงมีความสามารถอะไร ในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกัน เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Groot

Groot ตัวละครสุดน่ารักจากจักรวาลมาร์เวลคอมมิกก์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ที่มาหรือความหมาย ไอ แอม กรู๊ท

ตัวละครอย่าง แมกซิมัส เดอะ แมด เขาเป็นน้องชายของตัวละคร แบล็คโบลท์ แมกซิมัส เดอะ แมด ได้มีการบอกว่า ไม่ว่าในตอนไหนที่กรู๊ทได้พูดประโยคที่กรู๊ทชอบพูดก็คือ ไอ แอม กรู๊ท

ประโยคที่กรู๊ทได้พูดออกมานั้นจริงๆแล้วกรู๊ทนั้นพูดออกมายาวมากสำหรับกรู๊ท และในแต่ละครั้งที่กรู๊ทพูดก็จะมีความหมายที่แตกต่างกันไป ตัวละครหรือเพื่อนของกรู๊ทจะรู้ดีว่ากรู๊ทพูดว่าอะไร

อย่างตัวละคร ร็อคเก็ต แรคคูน ในภาพยนตร์หรือคอมมิกก์ที่ร็อคเก็ตสามารถที่จะคุยกับ กรู๊ท ได้รู้เรื่อง ในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมาจะเห็นว่า กรู๊ท มีการเติบโตขึ้นด้วยและร่างกายของ

กรู๊ทก็จะเปลี่ยนไปตามวัยของ กรู๊ท กรู๊ทในตอนที่โตจะมีความแข็งแรงและตัวหนักมาก อีกอย่างหนึ่งก็คือเสียงของ กรู๊ท ที่จะเป็นเสียงที่ใหญ่ขึ้นด้วยแต่ก็ยังคงความน่ารักอยู่

ในน้ำเสียงของ กรู๊ท ทำให้คนทั่วไปไม่ได้ใส่ใจเวลากรู๊ทพูด และในประโยค ฟลอร่า โคโลไซท์ คนส่วนมากจะคิดว่าเขานั้นพูดเฉยๆไม่ได้มีความหมายอะไร แต่ก็ไม่มีใครรู้อย่างแน่ชัดว่า

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Groot

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

แมกซิมัส เดอะ แมด ที่เขาบอกมานั้นจะเป็นเรื่องที่เชื่อได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ ดูเหมือนว่า กรู๊ท จะคอยให้ความช่วยเหลือ แมกซิมัส เดอะ แมด ในเรื่องของการซ่อมและประดิษฐ์ของต่างๆให้กับเขา

เรื่องราวใน ออลนิวส์เอ็กซ์เม็น 23 ฌอง เกรย์ได้ทำการใช้พลังจิตเพื่อที่จะเข้าไปในหัวของกรู๊ท ทำให้ฌอง เกรย์รู้ความจริงว่าในเวลาที่กรู๊ทพูดนั้นมีความหมายจริงๆไม่ใช่เป็นแค่การพูดลอยๆ ในเวลาที่เขาพูดว่า ไอ แอม กรู๊ท มันคือการที่กรู๊ทจะบอกและพูดคุยต่างๆ

ในเรื่อง อเวนเจอร์ส อินฟินิตี้วอร์ จะอยู่ในจักรวาลของ ซึ่งเกิดขึ้นใน จักรวาลภาพยนตร์มาร์เวล ธอร์ได้บอกว่าให่เอา ฟลอร่า โคโลไซท์ ไปเป็นวิชาที่เอาไว้ให้เรียนที่แอสการ์ด ทำให้รู้ว่าธอร์ต้องการที่จะเข้าใจเจ้ากรู๊ท

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100