Howl Jenkins PendragonHowl Jenkins Pendragon ฮาวล์ เจนกินส์ เพนดรากอนHowl (ハウル , Howl ) เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในภาพยนตร์Howl ‘s Moving Castle เขาเป็นพ่อมดที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหัวขโมยหัวใจของหญิงสาว เขาเคยเป็นลูกศิษย์ของพ่อมดผู้ยิ่งใหญ่ของราชสำนักมาดามสุลิมาน เขาถูกเปล่งออกมาโดยTakuya Kimura  ในภาษาญี่ปุ่นและChristian Bale  ในภาพยนตร์ดิสนีย์

ฮาวล์เป็นชายหนุ่มรูปงามที่มีดวงตาสีฟ้าสดใสและผมยาวถึงใต้คาง ในตอนต้นของเรื่อง ผมของเขาเป็นสีบลอนด์ แต่เนื่องจากเหตุการณ์ระหว่างโซฟีกำลังทำความสะอาดห้องน้ำของฮาวล์ เขาจึงมามีผมสีส้มในช่วงเวลาสั้นๆ ก่อนที่มันจะเปลี่ยนเป็นสีดำในที่สุด ในนวนิยาย Howl มีผมสีน้ำตาลตามธรรมชาติ Calcifer อธิบายว่าเป็น “สีโคลน”

ตลอดทั้งเรื่อง เขาสวมเสื้อเชิ้ตสีขาวเรียบๆ กางเกงขายาวสีเข้ม โดยสวมเสื้อโค้ทลายสก๊อตสีแดงและสีเทาอมฟ้า ซึ่งมีขอบสีเหลืองและปลายแขนเสื้อ ฮาวล์แทบจะไม่ใช้แขนเสื้อเลย แต่ปล่อยให้เสื้อคลุมหลวมๆ ห้อยอยู่บนไหล่ของเขาแทน นอกจากนี้ เขาสวมจี้รอบคอของเขา

ในช่วงเวลาอันตราย เขาได้แสดงการใช้ความสามารถทางเวทมนตร์ของเขาโดยเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็นสิ่งมีชีวิตที่เหมือนนก ร่างกายของเขาถูกปกคลุมไปด้วยขนสีดำสนิท พื้นที่เดียวที่ไม่ได้รับผลกระทบคือส่วนหลักของใบหน้าของเขา ปีกกว้างสีดำสองปีกปรากฏบนหลังหรือที่แขนของเขาเมื่อเขาใช้มันเพื่อบิน

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Howl Jenkins Pendragon ฮาวล์ เจนกินส์ เพนดรากอนHowl (ハウル , Howl ) เป็นหนึ่งในตัวละครหลักในภาพยนตร์Howl 's Moving Castle

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0

Kaonashi

Howl Jenkins Pendragon บุคลิกตัวละคร

ในช่วงเริ่มต้นของภาพยนตร์ ฮาวล์เป็นที่รู้จักว่าค่อนข้างมีสีสันและมีข่าวลือว่ามีบุคลิกที่ชั่วร้าย ข่าวลือที่เริ่มแพร่กระจายในหมู่ชาวมาร์เก็ตชิปปิงถึงกับบอกว่าเขากำลังตามหาหญิงสาวสวย ๆ ที่เขาอาจจะขโมยหัวใจไปและกินเข้าไปในภายหลัง หรือไม่ก็เขาจะกลืนกินจิตวิญญาณของพวกเธอ เขาดูค่อนข้างไร้สาระและมีความมั่นใจและดูเหมือนจะไม่สนใจคนอื่นมากมายนอกจากตัวเขาเอง ไม่เหมือนกับข่าวลือเหล่านี้ เขาใจดีพอที่จะให้โซฟีทำความสะอาดปราสาท

เมื่อเวลาผ่านไป บุคลิกภาพที่แท้จริงของเขาปรากฏให้เห็น ซึ่งเป็นของชายหนุ่มที่น่ารัก มีเสน่ห์ และเฉลียวฉลาด ที่โชคร้ายที่มีแนวโน้มจะดื้อรั้นและไม่ซื่อสัตย์ รวมทั้งกลายเป็นความลับในเรื่องของเขาเอง ชีวิต. เขามักจะหลีกเลี่ยงการเข้าไปพัวพันกับสถานการณ์ที่ไม่สบายใจหรือสถานการณ์ที่จำเป็นต้องมีส่วนร่วม ความหยิ่งยะโสของเขาเป็นลักษณะเฉพาะที่เด่นชัดเช่นกัน เนื่องจากเขาจะหงุดหงิดง่ายหากมีบางสิ่งเกี่ยวกับตัวเขาเองที่มองข้ามไป

บทความโดย : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง