Iron Monger 2Iron Monger 2 จากในคราวที่แล้วนั้นเราได้มีการบอกเรื่องราวของไอรอน มองเกอร์ กันไปแล้ว ในเรื่องของความสามารถของไอรอน มองเกอร์ ทุกท่านน่าจะพอนึกออกกันใช่มั้ยว่าตัวละครนี้มาจากไหน ถ้าหากท่านได้อ่านเรื่องราวของในตอนที่แล้วกันไป

และถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว ก็สามารถอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถของไอรอนมองเกอร์ จากที่เราได้ติดค้างทุกท่านใดตอนที่แล้วเราจะกลับมาบอกเล่าเรื่องราวของเขากัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Iron Monger 2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Iron Monger 2 ชื่อของตัวละครที่เป็นวายร้ายที่มีความสามารถในหลายด้านที่น่าสนใจมาก

ประวัติความเป็นมาของไอรอน มองเกอร์

เริ่มกันเลย เมื่อโอบาดีห์สเตนยังเป็นเด็กพ่อของเขาเป็นนักพนันที่เสื่อมทราม และแม่ของโอบาดีห์ก็เสียชีวิตไปแล้ว วันหนึ่งพ่อของเขาคิดว่าตัวเองเป็น ผู้ที่โชคดี และเล่นเกมรัสเซียนรูเล็ตและยิงหัวตัวเอง ในขณะที่โอบาเดียห์ยังเด็กอยู่

ความบอบช้ำนี้ทำให้โอบาดีห์หัวล้านและทำให้ทัศนคติของเขามีชีวิตขึ้น จากนั้นเป็นต้นมาสเตนเป็นนักเชิดที่โหดเหี้ยมที่ศึกษาศัตรูของเขาเพื่อหาจุดอ่อนในการใช้ประโยชน์ สเตนชอบเล่นหมากรุกและใช้ชีวิตด้วยตรรกะวิธีการแบบเดียวกับที่เขาใช้ในเกม

นอกจากนี้เขายังเชื่อมั่นในการใช้การจัดการทางจิตวิทยาเพื่อประโยชน์ของเขา ตัวอย่างเช่นในการแข่งขันหมากรุกในวัยเด็กกับเด็กชายอีกคนที่มีทักษะอย่างน้อยก็เท่ากับเขาฆ่าสุนัขของเด็กคนนั้นเพื่อให้อีกคนเสียสมาธิจากเกม

ในวัยผู้ใหญ่ โอบาดีห์สเตน กลายเป็นประธานและซีอีโอของ บริษัท สตาร์กอินดัสตรีส์ ของเขาเองในฐานะตัวแทนจำหน่ายอาวุธยุทโธปกรณ์ เขายังทำธุรกิจกับ โฮเวิร์ด สตาร์ค หลังจากผู้อาวุโสของสตาร์คเสียชีวิตในอุบัติเหตุทางรถยนต์สเตนก็หันมาสนใจการได้มา

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Iron Monger 2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

ซึ่งการควบคุมของสตาร์คอินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งปัจจุบันโทนี่สตาร์ค ลูกชายของโฮเวิร์ด เป็นเจ้าของ สเตนมีตัวแทนของเขา รู้จักกันในชื่อ Chessmen หรือ ที่แปลว่าหมากรุก  โจมตี สเตนอินดัสตรีส์ และทำร้าย เจมส์ โรดดีย์

เพื่อนสนิทของ โทนี่ เขายังเผชิญหน้ากับสตาร์คที่อายุน้อยกว่าด้วยตนเอง สเตนยังตั้งอินดรีส์มูมจิเป็นคนรักของสตาร์คโดยที่สตาร์คไม่รู้ว่ามูมจิเป็นราชินีแห่งหมากรุก ในขณะเดียวกัน สตาร์ค และพรรคพวกก็สมคบกันที่จะล็อก สตาร์ค อินดัสตรีส์

จากข้อตกลงทางธุรกิจต่างๆ ในที่สุดสตาร์คก็รู้ว่าสเตนเป็นผู้บงการเบื้องหลังการโจมตีเหล่านี้ แต่ไม่สามารถเผชิญหน้ากับเขาได้ การทำร้ายร่างกายของสเตนในธุรกิจของสตาร์คและเพื่อนๆ ผลักสตาร์กไปสู่จุดสูงสุดทำให้อาการกำเริบของโรคพิษสุราเรื้อรัง

ด้วยความช่วยเหลือของ ชี.ล.ด์. สเตนจึงซื้อ สตาร์ค ซึ่งเขาเปลี่ยนชื่อ Stane International สตาร์ค อินดัสตรีส์ ปลดชุดเกราะของไอรอนแมนให้กับโรดส์และหายตัวไปเป็นคนเร่ร่อนจรจัดในขณะที่โรดส์

ขณะที่ไอรอนแมนเพิกเฉยต่อความต้องการของสเตนในการปลดเกราะของไอรอนแมน ในที่สุดโรดส์ก็ขัดขวางสเตนในความพยายามที่จะยึดครองชุดรบของไอรอนแมน

บทความโดย สล็อตออนไลน์

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️