IzzyIzzy อิซซี่เป็นเด็กสาวในเรื่อง Jake and the Never Land Pirates  เธอมีผมสีน้ำตาลเข้มยาวมัดผมเปียสองข้างด้วยลูกปัดสีส้ม ตาสีน้ำตาล ผิวปานกลาง แก้มสีดอกกุหลาบ คิ้วและขนตาสีดำ และต่างหูห่วงสีทองคู่เล็กๆ ที่หูแต่ละข้าง เธอมักจะสวมผ้าพันคอสีชมพูที่มีเส้นขยุกขยิกสีขาวที่ขอบและผมสองสามเส้นที่ยื่นออกมาด้านหน้า ชุดของเธอประกอบด้วยเสื้อเชิ้ตแขนสั้นสีชมพูแขนพองและคอวีแบบสั้น กางเกงขายาวสีม่วง รองเท้าบูทถังสีแดงกับส้นเตี้ย และลูกไม้สีน้ำตาลรอบคอของเธอซึ่งถือกระเป๋าสีทองใบเล็กๆ ของ pixie dust ซึ่งใช้ในกรณีฉุกเฉิน

Izzy อิซซี่เป็นเด็กสาวในเรื่อง Jake and the Never Land Pirates  เธอมีผมสีน้ำตาลเข้มยาวมัดผมเปียสองข้างด้วยลูกปัดสีส้ม ตาสีน้ำตาล

Mr. Big

Izzy บุคลิกตัวละคร

อิซซี่เป็นสาวโจรสลัดสาวขี้เล่นที่มีความสามารถในการบินได้เนื่องจากฝุ่น Pixie Dust ที่ นางฟ้ามอบให้เธอ เธอสวยและรักการผจญภัยพอๆกับJakeและCubby เธอชอบปริศนา ดนตรี และแน่นอนว่าการร้องเพลงและการเต้น เธอดูเหมือนจะเป็นสมาชิกที่ฉลาดที่สุดของทั้งสามคน เธอปฏิบัติต่อสัตว์เหมือนลูก ๆ ของเธอและดูแลพวกมัน เธอยังเป็นส่วนหนึ่งของลูกเรือของเจคบนเรือโจรสลัดบัคกี้

อิซซี่ปฏิบัติต่อCubbyเหมือนพี่น้องและห่วงใยเขาอย่างสุดซึ้ง เธอคิดว่าเจคเป็นพี่ชายและเป็นมากกว่าเพื่อนในเวลาเดียวกัน อิซซี่แบ่งปันลักษณะบางอย่างกับทิงเกอร์เบลล์โดยเฉพาะอย่างยิ่งทัศนคติที่ซ่าส์ของเธอ อิซซี่เชื่อว่าด้วยการฝึกฝนเพียงอย่างเดียว คุณจะบรรลุเป้าหมายที่แสดงว่าเธอเป็นโจรสลัดที่ขยันและเอาแต่ใจ

อิซซี่แสดงความกลัวเล็กน้อยต่อกัปตันฮุ ก แต่ไม่ปล่อยให้มันเข้ามาขวางทางเธอและเพื่อนๆ ของเธอในการกอบกู้โลก เธอไม่กลัวที่จะยืนหยัดต่อฮุคและแสดงความโกรธของเธอเมื่อเขาทรยศและขโมยจากพวกเขา อิซซี่และมิสเตอร์สมีไม่ค่อยสื่อสารกัน แต่ดูเหมือนพวกเขาจะรู้จักกันมากกว่าเหมือนศัตรู Smee ใจดีกับ Izzy เช่นเดียวกับ JakeและCubby

อิซซี่เป็นหนึ่งในลูกเรือของเจค เธอมีความรู้เกี่ยวกับของหายมากมายที่ซัดขึ้นฝั่งและคล่องแคล่วที่สุดในกลุ่มรองจากเจค ในซีรีส์นี้ ข้าวของของเธอถูกขโมยบ่อยกว่าใครๆ ซึ่งทำให้เธอมีบุคลิกที่กล้าหาญและกล้าหาญ ในการผจญภัยส่วนใหญ่ นางฟ้าของอิซซี่มีหน้าที่กอบกู้ทีม แม้ว่าฝุ่นนางฟ้าของเธอส่วนใหญ่จะใช้ในกรณีฉุกเฉินเท่านั้น แต่ก็มีวันหนึ่งของปีที่เรียกว่า Pixie Dust Away Day

ซึ่งอิซซี่และทีมงานสามารถใช้ฝุ่นนางฟ้าได้มากเท่าที่ต้องการตลอดทั้งวัน หากเธอหมด pixie dust ซึ่งเธอทำในตอน Pixie Dust Awayเธอต้องเดินทางไปที่ Fountain of Forever ที่ซึ่งมีฝุ่นละอองดังกล่าวอยู่ไม่รู้จบ ปรากฏว่าอิซซี่เป็นแฟนตัวยงของเจ้าหญิงและปรารถนาให้วันหนึ่งเป็นเจ้าหญิงโจรสลัด เป็นที่ทราบกันดียิ่งขึ้นไปอีกเมื่อลูกเรือมาพบกัน และผูกมิตรกับ เจ้า หญิง โจรสลัด

บทความโดย : คาสิโนออนไลน์ 

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0