JLA Adventures Trapped in Time

JLA Adventures Trapped in Time เป็นอีกหนึ่งตอนพิเศษหรือตอนเดอะมูฟวี่ที่มีความสนุก ความมันส์ ความน่าสนใจ ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นเรื่องราวของเหล่าทีมจัสติซลีก ที่พวกเขานั้นได้ย้อนเวลากลับไปในช่วงเวลาหนึ่งพวกเขานั้นจะไปเจออะไรยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 52 นาที ภาคเดอะมูฟวี่ นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ จีอันคาโล โวลปี ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 21 มกราคม พ.ศ.2557 วันนี้เราได้เตรียมเรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

JLA Adventures Trapped in Time

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

JLA Adventures Trapped in Time ภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซี

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ จัสติซ ลีก แทร็บ อิน ไทม์

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มต้นมาที่ในปัจจุบัน เล็กซ์ ลูเธอร์ และ ลีเจียนออฟดูม ของเขาพยายามที่จะใช้รังสี ไคโอเจนนิค จากดาวเทียมโคจรเพื่อขยายฝาน้ำแข็งขั้วโลกของโลกในมหาสมุทรอาร์กติกทำให้ระดับน้ำทะเลลดลงอย่างมากและสร้างเกาะใหม่ที่พวกเขาตั้งใจจะปกครอง ซุปเปอร์แมน

และ จัสติซ ลีก เผชิญหน้ากับ ลีเจียน แบ่งกองกำลังเพื่อต่อสู้กับ ลีเจียน และทำลายดาวเทียม ในการสู้รบในอวกาศที่ตามมาโรบินตั้งใจทำให้เครื่องบินเจ็ทแบทวิงค์ของแบทแมนตกในอาร์เรย์ดาวเทียม กัปตันโคลด์ปฏิเสธที่จะยอมรับความพ่ายแพ้กัปตันโคลด์ส่งดาวเทียมที่เหลือมากเกินไป

ซึ่งตกลงกลับมายังโลกและฝังลูเธอร์ไว้ในแผ่นน้ำแข็งไม่นานก่อนที่ดาวเทียมจะระเบิด สันนิบาตมีชัยชนะและเชื่อว่าลูเธอร์ตายแล้ว

ในอนาคตยูโทเปียของศตวรรษที่ 31 ดอว์นสตาร์และคาราเต้คิดซึ่งเป็นซูเปอร์ฮีโร่วัยรุ่นกำลังเยี่ยมชมพิพิธภัณฑ์ที่อุทิศให้กับการหาประโยชน์จาก จัสติซ ลีก พวกเขาพบว่าลูเธอร์อยู่ในแอนิเมชั่นที่ถูกระงับมาเกือบหนึ่งสหัสวรรษหลังจากถูกค้นพบและขุดค้นในศตวรรษที่ 29

และนำไปจัดแสดง คาราเต้ คิต ปล่อยลูเธอร์โดยที่เขานั้นไม่ได้เจตนา ลูเธอร์ก็ได้ฟื้นขึ้นมาหลังจาก 1,000 ปี ในอนาคต เขาสำรวจพิพิธภัณฑ์ค้นพบตัวตนที่เป็นความลับของ ซุปเปอร์แมน และพบสิ่งของโบราณที่เรียกว่า อีเทอนิทีกลาส ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถจัดการกับเวลาและอวกาศได้

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

JLA Adventures Trapped in Time

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

เขานำอาวุธของกัปตันโคลด์ไปแช่แข็ง ดอว์นสตาร์ และ คาราเต้ คิต จากนั้นเขาก็ใช้ อีเทอนิทีกลาสเพื่อปลดปล่อย ไทม์ แทล็บเปอะ ในฐานะคนรับใช้ของเขาทำให้เขาเดินทางไปยังจุดที่เขาต่อสู้กับ ลีเจียน ครั้งสุดท้าย ลูเธอร์วางแผนที่จะกลับมาและทำลายซูเปอร์แมนด้วยความพยาบาท ฮีโร่หนุ่มหลุดพ้นและทำตาม

เมื่อกลับมาควบคุม ลีเจียน ลูเธอร์สั่งให้ ไทม์ แทล็บเปอะ ส่งกองกำลังของเขาย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันไม่ให้ครอบครัว เคนท์ รับ คาล – เอลใน สมอลล์วิลล์ ฮีโร่สาวขอความช่วยเหลือจาก จัสติซ ลีก เพื่อหยุดพวกเขาและเดินทางไปที่ ฮอลล์ ออฟ จัสติซ

ในวอชิงตันดีซีหลังจากเกิดความเข้าใจผิดพวกเขาอธิบายเรื่องราวของพวกเขาและตรวจสอบความถูกต้องของมันผ่าน ลาสโซออฟทูธ ของ วันเดอร์ วูแมน เดอะแฟลช, อควาแมน และ ไซบอร์ก เดินทางเข้าไปในอดีตเพื่อป้องกันไม่ให้ บิซาร์โร่, ทอยแมน, ชีตาห์

และ โซโลมอน กรันดีส่งทารก คาล – เอลกลับสู่อวกาศในขณะที่ ซุปเปอร์แมน และคนอื่นๆ ในกลุ่มพยายามที่จะขัดขวาง ลูเธอร์ ลีเจียน ในปัจจุบัน

บทความโดย จีคลับ