JUSTICE LEAGUE DARKJUSTICE LEAGUE DARK  เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวช่วงหนึ่งในจักวาลดีซีที่มีความเกี่ยวข้องกับเรื่องราวในจักรวาลดีซีด้วย เราจะพาทุกคนเปิดซีรี่ย์ของดีซีกัน เราจะเรล่าเรื่องราวเดอะมูฟวี่ในดีซีกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 90 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 30 นาที

ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 5 พฤษภาคม 2563 ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ คริสติน่า สุจาธา เรื่องราวภาคเดอะมูฟวี่ในภาคนี้จะเป็นอย่างไร วันนี้เราได้เตรียมพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาให้กันแล้ว ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

JUSTICE LEAGUE DARK

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

JUSTICE LEAGUE DARK  เรื่องราวเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีที่มีความสนุกมันส์น่าสนใจ

เรื่องราวภาคเดอะมูฟวี่ตอน อะโพคาลิปส์

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มมาที่หลังจากความพยายามที่ล้มเหลวสองครั้งในการยึดครองโลก ดาร์คไซด์ และกองทัพของเขาได้พิชิตโลกนับไม่ถ้วน เพื่อตอบสนอง จัสติซ ลีก เดินทางไปยัง อะโพคาลิปส์ เพื่อต่อสู้กับเขาในขณะที่ ทีนไททันส์

ยังคงอยู่บนโลกเพื่อป้องกันตัว ดาร์คไซด์ ที่ไม่รู้จักใน ลีก ได้สอดแนมแผนการโจมตีของเขาผ่าน ไซบอร์ก เนื่องจากการเชื่อมต่อที่เขายังคงมีกับ มาเธอะบ็อก และเมื่อมาถึง อะโพคาลิปส์ ลีก ถูกโจมตีโดย แพโรดูม ซึ่งเป็นลูกผสมทางพันธุกรรมของ

พาราเดมอน และ ดูมส์เดย์ ซึ่งพิสูจน์ได้ว่าเป็น คงกระพันชาตรีเป็นอย่างมากและส่งผลให้ฮีโร่ถูก ดาร์คไซด์ ฆ่าหรือเป็นทาสในขณะที่กองกำลังของเขาลงมาบนโลกและปราบไททันส์โดยสังหารส่วนใหญ่

สองปีต่อมา ดาร์คไซด์ ยึดครองโลกได้สำเร็จ เล็กซ์ ลูเธอร์ ได้กลายเป็นตัวแทน นิวส์ก็อด ที่รายงานต่อ แบทแมน ซึ่งตอนนี้เป็นผู้หมวดของ ดาร์คไซด์ เนื่องจากถูกล้างสมองผ่านเก้าอี้ โมเบียส จากความคืบหน้าของอุปกรณ์ รีเพอะ

ที่ขุดแกนกลางของโลก วันเดอร์ วูแมน , มาร์เชียน แมนฮันเตอร์ , เมรา, ฮอว์คแมน และ สตาร์ไฟร์ ทำงานเป็นเครื่องจักร ฟิวริก ที่ดัดแปลงใหม่ของ ดาร์คไซด์ ในขณะที่เขายังคงพิชิตดาวเคราะห์ต่อไป เนื่องจากความเป็นผู้นำของเขาวีรบุรุษผู้รอดชีวิตบนโลกจึงกล่าวโทษคลาร์กเคนท์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

JUSTICE LEAGUE DARK

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

สำหรับความล้มเหลวของพวกเขา ในขณะเดียวกัน เรเวน ต้องทนทุกข์ทรมานจากภาวะซึมเศร้าเนื่องจาก ไทก้า พ่อของเธอพยายามที่จะหลบหนีจากคุกที่มีมนต์ขลังของเขาอยู่ตลอดเวลาและยังต้องรับมือกับการสูญเสียทีมของเธอ หลังจากที่คลาร์กช่วยเธอจากการพยายามฆ่าตัวตายครั้งล่าสุด

และจอห์นคอนสแตนตินผู้ซึ่งโทษตัวเองที่ปล่อยให้ ซาทานนา คนรักของเขาตายเมื่อเขาหนีไประหว่างการต่อสู้ที่ อะโพคาลิปส์ เพื่อตามหา เดเมียน เวย์น ลูกชายของ แบทแมน

โดยหวังว่าคนหลังจะปลดปล่อย แบทแมน จากเก้าอี้ โมเบียส คอนสแตนตินพบเดเมียนซึ่งตอนนี้เป็นผู้นำของ ลีก ออฟ  แอสซาสซิน ที่หนึ่งในด่านของพวกเขาและเขาก็เข้าร่วมกับฮีโร่อย่างไม่เต็มใจ

เดเมียนยังเผยว่าเขาฟื้นคืนชีพพี่ชายบุญธรรมและเพื่อนร่วมทีมดิกเกรย์สันซึ่งถูกฆ่าตายในระหว่างการโจมตีบนโลกผ่านทางหลุมลาซารัสแม้ว่ามันจะไม่ประสบความสำเร็จในการฟื้นฟูสภาพจิตใจของเขาอย่างเต็มที่เนื่องจากเขาถูกขังไว้

บทความโดย gclub