Justice League Gods and MonstersJustice League Gods and Monsters มาต่อกันกับเรื่องราวตอนพิเศษหรือตอน เดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซี ภาคเดอะมูฟวี่นี้เหล่าจัสติซลีกนั้น จะได้ไปเจอกันกับเหล่าร้ายที่เป็นใครและพวกมันนั้นมีพลังอะไร ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่ตอนนี้มีความยาวอยู่ที่ 76 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 16 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ แซม หลิว คนเดิม ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2558

วันนี้เราได้เตรียมพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาให้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกัน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Gods and Monsters

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Gods and Monsters ภาคเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซี

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ ตอน จัสติซ ลีก ก็อด แอนด์ มอนเตอร์

ภาคเดอะมูฟวี่เริ่มที่อยู่ในจักรวาลอื่น จัสติซ ลีก แบทแมน วันเดอร์ วูแมน และ ซุปเปอร์แมน เป็นกองกำลังที่โหดเหี้ยมอิสระที่รักษาความสงบเรียบร้อยบนโลก ดังนั้นความคิดเห็นของประชาชนจึงปนไปด้วยความกลัวและความเกลียดชัง นักวิทยาศาสตร์ มิสเตอร์ฟรีซ, อะตอม

และ ไซลาส สโตน พร้อมด้วย มิสเตอร์ฟรีซ ลูกชายคนเล็กของเขาถูกสังหารด้วยวิธีการคล้ายกับ จัสติซ ลีก ประธานาธิบดี อแมนด้า วอลเลอร์ ขอให้พวกเขาร่วมมือกับการสอบสวนของรัฐบาล วันเดอร์วูแมนพูดกับสตีฟเทรเวอร์เพื่อเรียนรู้สิ่งที่รัฐบาลรู้

ในเวลาเดียวกัน ซุปเปอร์แมน เชิญ ลูอิส เลน ไปที่ ทาวน์ ออฟ เดอะ จัสติซ ซึ่งเขาบอกเธอถึงเป้าหมายที่จะช่วยเหลือมนุษยชาติและเผยให้เห็นว่าเขารู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับ คริปทอน หรือมรดกของเขา

แบทแมนค้นพบอีเมลที่ส่งถึงดร. สโตนและนักวิทยาศาสตร์หลายคนรวมถึงดร. วิลแม็กนัสเพื่อนสนิทของเคิร์กที่ช่วยในการเปลี่ยนแปลงของเขา เขาถามแม็กนัสและทีน่าภรรยาของเขาเกี่ยวกับ โปรเจกต์ แฟร์ เพลส์

ซึ่งเกี่ยวข้องกับนักวิทยาศาสตร์ภายใต้การว่าจ้างของ เล็กซ์ ลูเธอร์ แม็กนัสเสนอที่จะถามสิ่งที่คนอื่นรู้ แม็กนัส รวบรวมนักวิทยาศาสตร์ที่เหลือ เพื่อหาคำตอบ อย่างไรก็ตามพวกเขาถูกโจมตีโดยหุ่นยนต์นักฆ่าสามคนที่เดินทางผ่าน บูมทูป

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Justice League Gods and Monsters

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

แม้จะมีความพยายาม แต่มือสังหารทิ้งให้แม็กนัสเป็นผู้รอดชีวิตจากการโจมตีเพียงคนเดียวลีกพาแม็กนัสไปที่หอคอยเพื่อฟื้นตัวในขณะที่ซูเปอร์แมนบินไปยังดาวเทียมของ เล็กซ์ ลูเธอร์ ที่โคจรรอบดวงจันทร์ ลูเธอร์เผยว่าโครงการนี้เป็นวิธีที่จะทำลายสันนิบาตหากจำเป็น

เขายังเปิดเผยความจริงเกี่ยวกับ ซ๊อด ต่อ ซุปเปอร์แมน เมื่อซูเปอร์แมนจากไปหุ่นยนต์นักฆ่าก็บุกเข้ามาทำลายดาวเทียมและดูเหมือนจะฆ่าลูเธอร์ สตีฟเทรเวอร์ แสดงภาพจากดาวเทียมเกี่ยวกับการระเบิดและการปรากฏตัวของ ซุปเปอร์แมน

ต่อ วอลเลอร์ เธอตอบโต้ด้วย โปรเจกต์ แฟร์ เพลส์ ซึ่งประกอบด้วยกองกำลังและยานพาหนะที่ติดอาวุธด้วยอาวุธพลังงานที่ขับเคลื่อนด้วยรังสีดวงอาทิตย์สีแดงเหมือนดวงอาทิตย์ของคริปทอน

บทความโดย จีคลับ