KaonashiKaonashi คาโอนาชิ เป็นตัวละครในภาพยนตร์ Spirited Away แสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถในการตอบสนองต่ออารมณ์และการบริโภคบุคคลอื่น ๆ เพื่อให้ได้บุคลิกภาพและลักษณะทางกายภาพของพวกเขา เมื่อเปิดตัวครั้งแรก คาโอนาชิ ปรากฏในสถานะกึ่งโปร่งใสขณะขยับเข้าและออกจากการมองเห็น อวัยวะของเขามองเห็นได้ เต้นเป็นจังหวะใน รูปร่างของเขาคล้ายกับท่อยาวสีดำ 

ถึงแม้จะไม่มีใครรู้ว่าคาโอนาชิ มีร่างกายหรือไม่ แต่ก็แสดงให้เห็นว่าเขาสามารถพัฒนาแขนและขาที่มีความสามารถในการทิ้งรอยเท้าไว้ขณะเดิน หน้ากากไร้อารมณ์และลางร้ายที่มีไฮไลท์สีเทาม่วงถูกวาดบน “หัว” ของเขา และในขณะที่มี “ปาก” ที่อยู่บนหน้ากากคาโอนาชิ ได้แสดงให้เห็นว่าปากที่ซ่อนไว้ของเขานั้นใหญ่ มันเป็นของขวัญชิ้นหนึ่งบนหน้ากากของเขา

Kaonashi คาโอนาชิ เป็นตัวละครในภาพยนตร์ Spirited Away แสดงให้เห็นว่าเขามีความสามารถในการตอบสนองต่ออารมณ์และการบริโภคบุคคลอื่น ๆ

Pazu

Kaonashi คาโอนาชิ

คาโอนาชิ เป็นวิญญาณที่เหงาที่เริ่มติดตาม ชิฮิโระ หลังจากที่ได้พัฒนาความสนใจในความจริงใจของเธอ คำศัพท์ของเขาประกอบด้วยเสียงคำรามและเสียงครวญครางเมื่อเทียบกับคำพูดที่สอดคล้องกัน ไม่ค่อยรู้เรื่องโรงอาบน้ำหรือวิญญาณอื่นๆ มากนักคาโอนาชิ ได้เรียนรู้จากตัวอย่างและปรับตัวให้เข้ากับสภาพแวดล้อมของเขา

เมื่อเผชิญกับความคิดที่เลวร้ายและความโลภของคนงาน เขาจึงเติบโตอย่างรวดเร็วเพื่อรวมเอาบุคลิกของพวกนั้น โดยหวังว่าความพยายามของเขาที่จะเป็นเหมือนคนรอบข้าง ชิฮิโระ จะรวบรวมความรักที่เธอมีต่อเขาในที่สุด แม้ว่าในที่สุดสิ่งนี้จะเกิดผลตรงกันข้าม ชิฮิโระก็ค่อนข้างจริงใจกับคาโอนาชิ หลังจากที่เธอเชิญเขาและยอมรับความช่วยเหลือจากเขา

คาโอนาชิหมกมุ่นอยู่กับชิฮิโระ และต้องการเห็นเธอ เขาผันผวนอย่างมากหลังจากที่ชิฮิโระป้อนขนมจีบของวิญญาณแห่งแม่น้ำ และในขณะที่หนีจากวิญญาณที่เห็นได้ชัดว่าเป็นศัตรูในตอนนี้ เธอเรียกเขาสองครั้งเพื่อติดตามเธอ เธอยอมรับเขาในฐานะผู้ร่วมเดินทางบนรถไฟระหว่างทางไป Swamp Bottom หลังจากที่เขาสงบลงและออกจากโรงอาบน้ำแล้ว ในขั้นตอนนี้คาโอนาชิ จะไม่ก้าวร้าวอีกต่อไปและค่อนข้างเชื่อฟัง แม้จะเชื่อฟังคำสั่งของ Chihiro เช่น “นั่ง” และ “ประพฤติตน”

คาโอนาชิ เริ่มหมุนและถักนิตติ้งและดูเหมือนเชี่ยวชาญในเรื่องนั้น มีความสุขกับสภาพแวดล้อมใหม่ของเขา เขายอมรับข้อเสนอของเซนิบาที่จะอยู่กับเธอในฐานะเด็กฝึกงาน เมื่อใดก็ตามที่เขากินสิ่งมีชีวิต เขาจะใช้เสียงและความสามารถของมัน ตัวอย่างเช่น หลังจากกิน Aogaeru เขาพูดด้วยเสียงของ Aogaeru แล้วเขาก็เริ่มกระโดดเหมือนกบ เขายังรับเอาบุคลิกของอาโอเกะรุด้วย ถ้าเขากินสิ่งมีชีวิตมากขึ้น เขาจะพูดด้วยเสียงที่แตกต่างกันไปพร้อม ๆ กัน ด้วยความสามารถนี้ เพศของเขาจึงไม่ชัดเจน

สนับสนุนโดย : ufa877.com

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0