Killer FrostKiller Frost หลายๆท่านคงที่รู้จักกันกับตัวละครอย่าง คิลเลอร์ฟรอสต์ ที่เป็นตัวละครที่มีบทบาทมากในจักรวาลดีซี ตัวละครนี้ได้มีบทบาทในซีรี่ย์ของ เดอะ แฟลช

ในตอนที่แล้วเราได้พาไปชมกันกับเรื่องราวของทีมวายร้าย หรือ เดอะ ซุยไซด์ สคอวด ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เดอะซุยไซด์สคอวด

ในตอนนี้เราจะพาไปรู้จักกันว่าตัวละครอย่าง คิลเลอร์ฟรอสต์ นั้นมีพลังความสามารถอะไรบ้าง ตัวละครที่เป็นผู้หญิงนี้จะสามารถมีพลังได้มากขนาดไหน เอาหละเราได้เตรียมข้อมูลของตัวละครนี้ไว้ให้กันแล้ว พร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Killer Frost

Killer Frost ตัวละครหญิงที่มีบทบาทในจักนวาลดีซี

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

พลังความสามารถของคิลเลอร์ฟรอสต์

คิลเลอร์ฟรอสต์ในทุกๆเวอร์ชั่นนั้นมีความสามารถที่จะดูดซับความร้อนได้และเธอจะสามารถเปลี่ยนความร้อนให้เป็นความเย็นได้ ทำให้การใช้พลังพวกนี้ของ คิลเลอร์ฟรอสต์

เธอจะสามารถที่จะใช้พลังน้ำแข็งได้ทั่วทั้งหมดของร่างกายเธอ ซึ่งทำให้เธอมีความทนทานเพิ่มขึ้น และเธอยังสามารถที่จะสร้างพายุหิมะและทำให้มันสามารถแช่แข็งเหล่าศัตรูได้

ยังอีกทั้งความสามารถที่จะสร้างของขึ้นมาโดยใช้พลังน้ำแข็ง เช่น โพรเจกไทล์ในรูปของเศษน้ำแข็งและการป้องกัน ผนังหรือโล่

เธอยังสามารถแช่แข็งสสารที่เคลื่อนไหวได้ทันทีผ่านการสัมผัสทางร่างกาย อีกอย่างหนึ่งน่าจะเรียกว่าเป็นด้านลบก็ได้ เธอไม่สามารถที่จะสัมผัสกับคนอื่นๆได้เลย หากสัมผัสจะทำให้คนนั้นแข็งทันที

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Killer Frost

มาถึงที่จุดอ่อนของเธอคือความจำเป็นในการดูดซับแหล่งความร้อนภายนอกเพื่อสร้างน้ำแข็ง แม้ว่าอาวุธที่ใช้ความร้อนเช่นเครื่องพ่นไฟจะทำให้เธอแข็งแกร่งขึ้นเท่านั้น

แต่เธอก็ยังสามารถอยู่ในที่ที่มีอากาศเย็นจัดได้เช่น ถูกขังอยู่ในรถบรรทุกทำความเย็น หรือฝังไว้ใต้ภูเขาหิมะ ของคิลเลอร์ฟรอสต์ เวอร์ชัน เคทลิน สโนค นั้นมีความโหดร้ายต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ

ซึ่งสามารถที่จะอิ่มได้โดยการที่ดูดซับความร้อนจากสิ่งมีชีวิต ซึ่งการทำแบบนี้นั้นจะทำให้สิ่งมีชีวิตที่โดนดูดนั้นจะตายในทันที ไม่ว่ายังไงก็ตาม ในเรื่องล่าสุด

เธอสามารถที่จะควบคุมพลังของเธอได้มากขึ้นโดยการที่เธอใช้การดูดความร้อนเพียงเล็กน้อยจากทุกคนที่สัมผัส สิ่งนี้อาจจะสามารถช่วยคน

และยังทำให้ไม่อันตรายอีกด้วย คิลเลอร์ฟรอสต์ในเวอร์ชัน เคทลิน สโนค และ หลุยส์ ลินคอล์น จะเห็นกันว่าในเวอร์ชั่นนี้นั้นสามารถที่จะบินได้และต่างจากเวอร์ชั่นอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นการที่สามารถขี่อากาศที่เย็นจัดได้

บทความโดย แทงบอลออนไลน์