Lego DC Comics Batman Be LeagueredLego DC Comics Batman Be Leaguered เป็นอีกหนึ่งภาคเดอะมูฟวี่หรือตอนพิเศษของจักรวาลดีซี แต่จะเป็นในเวอร์ชั่นของเลโก้นั้นเอง ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นเรื่องราวของแบทแมนกับเหล่าเพื่อนของเขา ภาคเดอะมูฟวี่ของดีซีในรูปแบบเลโก้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่ นี้มีความยาวอยู่ที่ 22 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ ริก โมราเลส ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ.2557

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกับภาคเดอะมูฟวี่ในตอนนี้กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Batman Be Leaguered

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Batman Be Leaguered ภาคเดอะมูฟวี่ดีซี

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน แบทแมน บี รีเกอะ

ภาคเดอะมูฟวี่จะเริ่มที่ในเมือง ก็อตแธม แบทแมน กำลังต่อสู้กับ แมนแบท ที่พิพิธภัณฑ์เมื่อเขาถูก เพนกวิน ซุ่มโจมตี ซูเปอร์แมนมาถึงเมืองก็อตแธมซึ่งเขาต้องการให้แบทแมนเข้าร่วมทีมซูเปอร์ฮีโร่ใหม่ของเขาที่เรียกว่าจัสติสลีก

แต่แบทแมนภูมิใจที่เป็นคนโดดเดี่ยวแบบพอเพียง เพื่อความรำคาญของแบทแมนซูเปอร์แมนช่วยเขาในการต่อสู้กับมนุษย์ค้างคาวเพนกวินและเพนกวินโรโบ – เพนกวินแม้กระทั่งตอนที่โจ๊กเกอร์เข้าร่วมการต่อสู้ หลังจากที่เขาเอาชนะ เพนกวิน, แมนแบท

และ โจ๊กเกอร์ ได้ ซุปเปอร์แมน ก็บินออกไป แต่จากนั้นเขาก็หายตัวไปพร้อมกับคนร้ายและอัญมณี

เนื่องจากการหายตัวไปของเขาซึ่งมีรายงานโดย ลูอิส เลน แบทแมนจึงโทรหาแฟลชเพื่อช่วยในการค้นหาซูเปอร์แมน เดอะแฟลชเดินทางไปทั่วโลกโดยมีแบทแมนตามแบทวิงค์จนพบว่ากัปตันโคลด์พยายามขโมยเสาโอเบลิสก์ในอียิปต์ แฟลชและแบทแมนต่อสู้กับเขา

แต่แฟลชหายไปกลางการต่อสู้ในขณะที่แบทแมนถูกแช่แข็งโดยไม่มีเข็มขัดนิรภัย แบทแมนละลายและเอาชนะโคลด์ แต่เขาและเสาโอเบลิสก์หายไป เมื่อพบสัญลักษณ์ แอตแลนเทียส บนเสาโอเบลิสก์ก่อนที่จะหายไปแบทแมนตัดสินใจโทรอีกครั้ง

แบทแมนจึงขอความช่วยเหลือจากอควาแมนในเรือแบทโบ๊ทขณะที่พวกเขาค้นหาใต้มหาสมุทร พวกเขาพบว่าแบล็คแมนต้าและฉลามหุ่นยนต์ของเขาพยายามขโมยตรีศูลแห่งโพไซดอน แบทแมนชนะการต่อสู้อีกครั้ง แต่ อควาแมน, แบล็คแมนต้าและตรีศูลทั้งหมดหายไป

จากนั้นแบทแมนก็ไปที่เมโทรโพลิสที่ซึ่งวันเดอร์วูแมนและไซบอร์กกำลังต่อสู้กับเล็กซ์ลูเธอร์ที่พยายามขโมยโลกเดลี่แพลนเน็ตให้กับผู้ซื้อที่ไม่เปิดเผยตัวตน อีกครั้งที่สมาชิก จัสติซ ลีก หายตัวไปแบทแมนเอาชนะ เล็กซ์ ลูเธอร์ ได้ แต่เขาและโลกก็หายไป

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Batman Be Leaguered

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

แบทแมนอนุมานว่าใครอยู่เบื้องหลังและเดินทางไปที่สำนักงานใหญ่ของ จัสติซ ลีก ที่ ฮอล ออฟ จัสติซ เมื่ออยู่ที่นั่นเขาระบุว่า แบทไมท์ เป็นผู้ร้ายเมื่อ แบทไมท์ โผล่ออกมาจากเงามืด แบทไมท์ ได้เตรียมกับดักสำหรับ จัสติซ ลีก รวมถึงของที่ขโมยมาทั้งหมด แบทแมนไม่ทำอะไรเลยโดยที่ แบทไมท์ ไม่คาดคิด

แต่เขาบอกใบ้พวกเขาว่าเนื่องจากกรงมีภูมิต้านทานต่อพลังของพวกมันพวกมันจึงไม่ควรใช้มันและพวกมันก็หนีโดยการเปิดประตู แบทแมนตอบรับคำเชิญเข้าร่วม จัสติซลีก ทันที แบทไมท์เรียกคนร้าย แต่พวกเขาพ่ายแพ้อย่างง่ายดายจากพลังรวมของ จัสติซลีก  ดังนั้น

แบทไมท์จึงตัดสินใจว่าแทนที่จะเชียร์ฮีโร่คนเดียวเขาควรจะเชียร์ทั้งทีม ก่อนที่จะหายตัวไป แบทไมท์ทำให้คนร้ายหายไปส่วนที่เหลือของ จัสติซลีก ยินดีที่ แบทแมน อยู่ในทีมของพวกเขาในขณะที่ แบทแมน หัวเราะกับพวกเขา

บทความโดย gclub