Lego DC Comics Justice LeagueLego DC Comics Justice League  วันนี้เราจะมาต่อกันกับเรื่องราวตอนเดอะมูฟวี่ของจักรวาลดีซีในเวอร์ชั่นเลโก้กัน หลายท่านคงต้องเคยเห็นกันกับเวอร์ชั่นเลโก้ของดีซีไม่มากก็น้อย วันนี้เราจะพาทุกท่านไปชมกันกับภาคเดอะมูฟวี่นี้กัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 72 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 12 นาที

ภาคเดอะมูฟวี่นดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ ริก โมราเลส ภาคเดอะมูฟวี่ นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2558 วันนี้เราได้เตรียมพล็อตของภาคเดอะมูฟวี่นี้มาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Justice League

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Justice League  ภาคเดอะมูฟวี่เวอร์ชั่นเลโก้จากดีซี

เรื่องของภาคเดอะมูฟวี่ตอน จัสติซ ลีก ถล่มกองทัพลีเจียน ออฟ ดูม

ภาคเดอะมูฟวี่เริ่มที่หลังจากช่วงเวลาของ จัสติซ ลีก หยุดยั้งอาชญากรผู้ยิ่งใหญ่สามคนคือ เล็กซ์ ลูเธอร์, ซิเนสโตร และ แบล็คแมนต้า พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับทีมฮีโร่นี้ จากนั้น เล็กซ์ แนะนำว่าพวกเขาควรรวมกลุ่มกันและจัดตั้งทีมของตัวเอง  

ในขณะเดียวกัน ดาร์คไซด์ แสดงให้เห็นว่าเอาชนะ จัสติซ ลีก ได้โดยที่ ไซบอร์ก เป็นข้อยกเว้น แต่เพียงผู้เดียว ไซบอร์ก จัดการเพื่อเอาชนะ ดาร์คไซด์ และช่วยลีก น่าเสียดายที่นี่กลายเป็นความฝันที่ไซบอร์กมี ไซบอร์กตื่นขึ้นทันเวลาสำหรับการเลือกตั้งผู้นำของ จัสติซ ลีก

แบทแมนชนะการเลือกตั้ง 3–1 ไซบอร์กแบทแมน และซูเปอร์แมนโหวตให้เขา ซุปเปอร์แมน ได้รับหนึ่งคะแนนจาก วันเดอร์ วูแมน กรีน แลนเทิร์น และ แฟลช ที่เขียนถึงเธอ

ที่ไหนสักแห่งในหนองน้ำเล็กซ์ลูเธอร์ซิเนสโตรและแบล็คมันตาจัดการออดิชั่นโดยใช้หลักสูตรอุปสรรคเพื่อตัดสินว่าใครจะได้เข้าร่วม ลีเจียนออฟดูม ผู้เข้าแข่งขันประกอบด้วยโจ๊กเกอร์, แมนแบท, เพนกวิน, ชีตาห์, กัปตันโคลด์, กอริลล่ากร็อดด์ , เดธสโตรก

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

Lego DC Comics Justice League

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡

และ ไจแกนต้า ไจแกนต้า ถูกปฏิเสธเพราะขนาดที่ใหญ่โตของเธอ เดธสโตรก ถูกปฏิเสธเพราะทำลายหลักสูตรอย่างแท้จริงเช่นเดียวกับ เล็กซ์ ได้ยิน ซิเนสโตร และ แบล็คแมนต้า แสดงความคิดเห็นว่าเดธสโตรก ควรนำไปสู่ ลีเจียนออฟดูม

และโจ๊กเกอร์เพนกวินและมนุษย์ค้างคาวถูกปฏิเสธเนื่องจากสถานที่ให้บริการที่ ฮอลออฟดูม ตั้งอยู่ไม่มีที่จอดรถเพียงพอ

หลังจากจุดชนวนระเบิดเหม็นในการต่อสู้กับ ทริกสเตอร์ เมื่อเร็วๆ นี้ไซบอร์กเริ่มสงสัยในคุณค่าของเขาใน จัสติซ ลีก ซึ่งถูกบังคับให้สวมชุดใหม่อันเป็นผลมาจากการระเบิดของระเบิด อย่างรวดเร็ว จัสติซ ลีก ตระหนักถึง ลีเจียนออฟดูม

และแผนการของพวกเขาที่จะปล้น แอเรีย 52 จัสติซ ลีก ต่อสู้กับ ลีเจียนออฟดูม ดาร์คไซด์ จัดการใช้ ฟาเธอะบ็อกซ์ เพื่อเทเลพอร์ต เล็กซ์ ไปยังห้องนิรภัยที่มีสิ่งที่เขาตามมา ลีเจียนออฟดูม หนีออกมาพร้อมกับห้องขังที่มีนักโทษต่างด้าว

หลังจากเปิดแล้วผู้ต้องขังต่างดาวถูกเปิดเผยว่าเป็นดาวอังคารชื่อ มาร์เชียน แมนฮันเตอร์ซึ่ง เล็กซ์ วางแผนจะใช้ต่อต้าน จัสติซ ลีก เขาบอก มาร์เชียน แมนฮันเตอร์ ว่า ลีเจียนออฟดูม เป็นฮีโร่และ จัสติซ ลีก นั้นชั่วร้าย

บทความโดย ufabet