Lizard 4Lizard 4 กลับมากันอีกครั้งในวันนี้ หลังจากที่เรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวของลิซาร์ดไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความสามารถ พลังต่างๆ ประวัติความเป็นมา ท่านใดที่ติดตามเรานั้นจะทราบกันดีว่าเราได้บอกเล่าไปพอสมควร

แต่จบเพียงในเรื่องของพลังความสามารถไปแล้วเท่านั้น แต่ในเรื่องราวของประวัติความเป็นมาของลิซาร์ดนั้นยังไม่จบกันง่ายๆนะครับ และถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว

สามารถอ่านได้ที่ คลิก ประวัติความเป็นมาของลิซาร์ด เอาหละ! ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ ไปชมกันเลย!

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ 

Lizard 4

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ 

Lizard 4 ตัวละครที่ร้ายกาจที่มีพลังความสามารถของสัตว์อย่างกิ้งก่าที่มีความน่าสนใจมาก

ประวัติของเป็นมาของลิซาร์ด 2 

ต่อมา ด็อกเตอร์ เคอร์ติส คอนเนอรส์ ย้ายไปอยู่ที่นิวยอร์กซิตี้ เขาสามารถตอบแทน สไปเดอร์ แมน ได้ด้วยการพัฒนาสูตร เพื่อช่วยชีวิต เมย์ ปาร์กเกอร์ หลังจากที่ ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ให้เลือดกัมมันตภาพรังสีแก่ป้าของเขา

ในระหว่างการถ่ายเลือด ทำให้เธอตกอยู่ในอันตรายโดยไม่ได้ตั้งใจ ต่อมาเป็นที่ชัดเจนว่าความสำเร็จในการรักษาที่ชัดเจนของคอนเนอร์จากตัวละคร ลิซาร์ด นั้นมีอายุสั้น ในไม่ช้าในรูปแบบซ้ำๆ ก็เกิดขึ้นพร้อมกับความเครียดหรือปฏิกิริยาทางเคมี

ที่ทำให้คอนเนอร์กลายเป็นกิ้งก่าสไปเดอร์แมนต่อสู้กับเขา จากนั้นบังคับให้เขากลืนยาแก้พิษ เพื่อที่จะกลับการเปลี่ยนแปลงจนกว่าจะถึงครั้งต่อไป บุคลิกที่สองได้ก่อตัวขึ้นพร้อมกับ ลิซาร์ด ซึ่งเป็นหนึ่งในเป้าหมายที่คุ้นเคยร่วมกัน

โดยเหล่าวายร้ายหลายคนในการยึดครองโลก ลิซาร์ดจินตนาการถึงโลกที่มนุษย์ทุกคนถูกเปลี่ยนเป็น สัตว์เลื้อยคลานเช่นเดียวกับตัวเขาเอง แม้จะมีความเกลียดชังมนุษย์โดยรวมของ ลิซาร์ด แต่เขาก็แสดงให้เห็นว่าไม่เต็มใจที่จะทำร้าย มาร์ธา ภรรยาของเขา หรือ บิลลี่ ลูกชายคนเล็กของเขา

ในฐานะคอนเนอร์เขาช่วยสไปเดอร์แมนในการเอาชนะแรดด้วยการพัฒนาสูตร เพื่อละลายที่ซ่อนกระสุนของแรด แต่บังเอิญเปลี่ยนตัวเองเป็นลิซาร์ด เนื่องจากสัมผัสกับสารเคมีที่จำเป็นในการสร้างสูตรและได้รับการฟื้นฟู

โดยสไปเดอร์แมน ต่อมาคอนเนอร์ถูกลักพาตัวและถูกบังคับให้สร้างเซรั่มคืนความอ่อนเยาว์ให้กับซิลเวอร์แมน อย่างไรก็ตามความเครียดจากสิ่งนี้ทำให้คอนเนอร์เปลี่ยนรูปอีกครั้ง จากนั้น ลิซาร์ด ก็ต่อสู้กับ สไปเดอร์แมน และ จอห์นนี่ สตอร์ม

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ 

Lizard 4

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ 

และได้รับการฟื้นฟูให้เป็นปกติอีกครั้งโดย สไปเดอร์แมนในระหว่างการเผชิญหน้ากับสไปเดอร์แมนอีกครั้ง หลังจากความพยายามของปีเตอร์ที่จะถอดพลังของเขา ส่งผลให้เขามีแขนเพิ่มขึ้นอีกสี่แขนการกัดจาก Morbius ทำให้ ลิซาร์ด มีบุคลิกของ คอนเนอร์ส

ผ่านการติดเชื้อของเอนไซม์แปลกๆ จากนั้นคอนเนอร์ก็สังเคราะห์ยาแก้พิษสำหรับตัวเขาเองและสไปเดอร์แมน โดยใช้เอนไซม์มอร์บิอุส หลังจากนั้น คอนเนอร์สได้ช่วยเหลือ สไปเดอร์-แมน , Ka-Zar และ แบล็ค แพนเธอร์ เพื่อต่อสู้กับ Stegron the Dinosaur Man

หลังจากการตายของลิ่วล้อดร. คอนเนอร์ระบุว่าสไปเดอร์แมนไม่ใช่ร่างโคลน ต่อมา ลิซาร์ด ได้ต่อสู้กับทั้ง Stegron และ สไปเดอร์แมน หลังจากที่ Stegron ลักพาตัวโดย บิลลี่ คอนเนอร์  ปีเตอร์ปาร์คเกอร์ทำงานเป็นผู้ช่วยสอนของดร. คอนเนอร์ที่มหาวิทยาลัยเอ็มไพร์สเตท

แม้ว่าคอนเนอร์จะไม่รู้ว่าปีเตอร์คือสไปเดอร์แมนจริงๆ ในช่วงเวลานี้ สไปเดอร์แมน และ คอนเนอร์ ได้จัดการกับการทดลองก่อนหน้านี้ของ คอนเนอร์ ในรูปแบบของ อิกัวนา

บทความโดย ufabet777