Louise Lincoln Killer Frost 2Louise Lincoln Killer Frost 2 จากในตอนที่แล้วเราได้พาไปรู้จักกับตัวละครอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของ คิลเลอร์ฟรอสต์ นั้นก็คือ หลุยส์ ลินคอล์น หลังจากที่เพื่อนของเธอได้เสียชีวิต

เธอก็ได้ทดการทดลองใหม่อีกครั้งหนึ่ง และทำให้เธอกลายเป็น… ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน แนะให้กลับไปอ่านกันก่อนะครับ เพราะเรื่องราวมีการเชื่อมโยงกัน สามารถอ่านได้ที่ คลิก ประวัติหลุยส์ลินคอล์น

ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวต่อจากตอนที่แล้ว ที่เธอนั้นกำลังวางแผนที่จะทำเรื่องเลวร้าย เรื่องราวในตอนนี้จะเป็นยังไงต่อ เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันได้เลย

Louise Lincoln Killer Frost 2

Louise Lincoln Killer Frost 2 เรื่องราวตอนต่อของลินคอนท์

ประวัติของหลุยส์ ลินคอล์น (คิลเลอร์ฟรอสต์) ตอนต่อ

ต่อจากในตอนที่แล้วในเรื่อง พับลิค เอเนมี่ ของ ซุปเปอร์แมนและแบทแมน คิลเลอร์ฟรอสต์ เป็นหนึ่งใน ซุปเปอร์วิลเอินส์ ที่ต้องการรับรางวัล 1 พันล้านดอลลาร์ที่ประธานาธิบดี เล็กซ์ ลูเธอร์

เสนอให้ลงโทษ ซุปเปอร์แมน และ แบทแมน เธอร่วมมือกับ มิสเตอร์ฟรีซ, คาเมรอน มาห์เคนต์และ กัปตันโคลด์ ในความพยายามที่จะซุ่มโจมตีฮีโร่ทั้งสองในวอชิงตัน ดี.ซี.

แต่ทั้งสี่ก็พ่ายแพ้ พวกเขาโจมตีเป็นระลอกที่สอง พร้อมกับเหล่าวายร้ายอีกมากมาย เช่น ไจแกนด์ต้า และ กอริลล่ากร็อดด์

แต่เหล่าฮีโร่ตัวสำรองที่คล้ายกันได้ทำให้พวกเขาพ่ายแพ้ ภายหลังพบว่าทีมวายร้ายในธีมน้ำแข็งนี้ถูกกรอดควบคุมจิตใจ

ด็อกเตอร์ไลฟ์ จ้าง คิลเลอร์ฟรอสต์ และ มิเรอร์มาสเตอร์ ให้โจมตี กรีนแอร์โรว์ และ แบล็กไลท์นิง ที่โรงพยาบาลในชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ ที่ซึ่ง

คิมิโยะ โฮชิ ถูกจับ กรีนแอร์โรว์หยุดคิลเลอร์ ฟรอสต์ด้วยการยิงธนูที่เต็มไปด้วยไฟกรีกเข้าที่ต้นขาของเธอ ไม่สามารถดูดซับความร้อนจากลูกศร เธอพ่ายแพ้

Louise Lincoln Killer Frost 2

ในช่วงเวลานี้ ลินคอล์นพบว่าเธอเป็นมะเร็ง และหลอกให้เจสัน รัสช์ พายุไฟใหม่รักษาเธอ เมื่อสุขภาพและพลังของเธอกลับคืนมา

คิลเลอร์ ฟรอสต์เธอได้ออกไปทำการโจมตีทุกที่ เรื่องนี้เป็นเพราะว่าเธอได้ต่อสู้แพ้ และเจสันทำให้เธอสู่เสียพลังทำให้เธอต้องกลับไปเป็นมะเร็งเหมือนเดิม

คิลเลอร์ฟรอสต์ กลับมาอีกครั้งในช่วงเหตุการณ์ วันเยียร์เลเทอะ ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเธอมีความสัมพันธ์กับ มิสเตอร์ฟรีซ คนร้ายทั้งสองได้ร่วมกันสังหารหมู่ในแมนฮัตตันโดยหวังว่าจะดึง

ไฟร์สตอร์ม เข้าสู่กับดักที่ซับซ้อน เมื่อฮีโร่มาถึง คิลเลอร์ฟรอสต์ ได้ใช้อะไรบ้างอย่างทำให้มันส่งพวกเขาไปที่อวกาศ คิลเลอร์ฟรอสต์เธอได้ทำการที่จะดูดพลังความร้อมจากพระอาทิตย์

ไฟร์สตอร์ม พยายามหยุดแผนของเธออย่างหวุดหวิด และทั้ง คิลเลอร์ฟรอสต์ และ มิสเตอร์ฟรีซ ถูก แบทแมน ควบคุมตัว

ขณะที่พวกเขาถูกส่งตัวไป คิลเลอร์ ฟรอสต์ได้เปิดเผยอย่างโกรธจัดกับมิสเตอร์ฟรีซว่าเธอใช้คนรักของเธอเป็นตัวประกันเท่านั้น และไม่มีความสนใจในเรื่องความรักเลย

บทความโดย ฝากถอนไม่มีขั้นต่ำ