MirabelMirabel มิราเบล มาดริกัล เป็นตัวเอกของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Encanto ปี 2021 ของดิสนีย์ เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้องของจูเลียตาและอากุสติน มาดริกัล ผู้ที่มีความโดดเด่นของการเป็นมาดริกัลเพียงคนเดียวที่ไม่มีของขวัญวิเศษ มิราเบลเป็นเด็กสาวชาวโคลอมเบียอายุสิบห้าปี

ตาสีน้ำตาลแดง คิ้วสีดำหนา ผมหยิกสีดำ และเฉดสีเข้มที่มองเห็นได้ของกระบนจมูกและแก้ม เธอสวมแว่นตากรอบกลมสีเขียว และเสื้อเชิ้ตสีขาวตัดขอบด้วยสีดำ และปักชื่อเธอไว้ตรงกลางชุด เธอสวมกระโปรงยาวสีฟ้าอ่อนพิมพ์ลายผีเสื้อหลากสีสันและรองเท้าแตะที่มีสีชมพูผูกติดอยู่ เธอยังสวมกระโปรงชั้นในสีครามและชุดผู้หญิงสีขาว นอกจากนี้ เธอยังสวมต่างหูสีน้ำเงิน

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 

Mirabel มิราเบล มาดริกัล เป็นตัวเอกของภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Encanto ปี 2021 ของดิสนีย์ เธอเป็นลูกสาวคนสุดท้องของจูเลียตาและอากุสติน

Jiro Horikoshi

Mirabel มิราเบล

มิราเบลเป็นลูกสาวคนสุดท้องของตระกูลมาดริกัล และเป็นลูกคนเดียวของมาดริกัลที่ไม่ได้รับของขวัญ เธอต้องเผชิญกับความยากลำบากและความท้าทายมากมาย เช่น บางครั้งถูกละทิ้งจากครอบครัวของเธอ แต่เมื่อเวทมนตร์อยู่ในอันตรายที่จะหายไปมิราเบล อาจเป็นความหวังสุดท้ายสำหรับตระกูลมาดริกัล ในการฟื้นฟูเวทมนตร์

บุคลิกภาพของมิราเบลเป็นเด็กสาวที่มองโลกในแง่ดี ผู้ซึ่งแม้จะไม่มีของขวัญวิเศษ แต่เธอก็พยายามใช้วิธีการแบบพื้นๆ ของเธอในการแก้ปัญหา เธอเป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นคนไม่สมบูรณ์แบบ เล่นโวหาร และขี้เล่นเล็กน้อย แต่ก็มีอารมณ์และความเห็นอกเห็นใจอย่างลึกซึ้ง แม้ว่าเธอจะมีความสุขและมีนิสัยรักใคร่ แต่มิราเบล ก็มีความไม่มั่นคงในครอบครัวของเธอ เนื่องจากเป็นลูกคนเดียวที่ไม่ได้รับของขวัญ

เธอรู้สึกเหมือนเป็นคนนอกของครอบครัว (เชื่อว่าเธอไม่ได้ช่วยอะไรให้กับครอบครัวและชุมชนของเธอ) และคิดว่าเธอผิดหวัง อย่างไรก็ตาม มิราเบลก็รักครอบครัวของเธออย่างแท้จริงและต้องการได้รับของขวัญเพื่อทำให้ครอบครัวของเธอภาคภูมิใจ รวมทั้งเป็นประโยชน์ต่อชุมชนของเธอด้วย เธอกล้าหาญและชอบผจญภัยมาก ในขณะที่เธอเต็มใจที่จะกอบกู้เวทมนตร์ แม้จะมีผลกระทบและอันตรายที่เธอเผชิญอยู่

มิราเบลไม่มีพลังวิเศษ ไม่เหมือนกับคนอื่นๆ ในครอบครัวของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ Casa Madrigal มากกว่าครอบครัวส่วนใหญ่ของเธอ เธอสื่อสารกับบ้าน (หรือ casita ) เหมือนเป็นบุคคลจริงและ casita ตอบสนองต่อการเตือนของเธอและช่วยเกี่ยวกับกิจวัตรประจำวันของเธอ

สนับสนุนโดย : คาสิโนออนไลน์เว็บตรง