Miriam MendelsohnMiriam Mendelsohn มิเรียม เมียร์ เมนเด ลโซห์นเป็นตัวละครเอกของ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องTurning Redของดิสนีย์ Pixarในปี2022 เธอเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิท ของ เหมย มิเรียมเป็นเด็กสาวชาวยิว-แคนาดา สูงวัย 13 ปี ผิวขาว ผมหยิกสีน้ำตาลแดง มัดเป็นเปีย มีกระบนใบหน้า

และตาสีเขียว เธอมีตุ้มหูแบบแป้น เช่นเดียวกับเหล็กดัดฟันและทูเก้สีเขียว เธอสวมเสื้อเชิ้ตลายสก๊อตสีเขียว สวมโชคเกอร์สีดำ มีหินสีเขียวอ่อนตรงกลางซึ่งดูเหมือนดอกไม้อยู่ข้างใน และเสื้อยืดสีขาวที่เขียนว่า SK8R สีส้มอ่อน พร้อมกับกางเกงขายาวสีเขียวและสีเข้ม รองเท้าสลิปออนสีม่วงแดงที่มีลายตารางด้านข้าง เธอมีสร้อยข้อมือมิตรภาพสีรุ้งที่แขนขวา และสร้อยข้อมือตบสีเขียวและสีเขียวอ่อนทางด้านซ้าย

มิเรียมเป็นเด็กผู้หญิงที่น่ารักและเอาใจใส่ คอยดูแลและช่วยเหลือเพื่อนๆ ของเธอ เธอเป็นคนง่ายๆ สบายๆ ซื่อสัตย์ เป็นทอมบอย และสามารถทำให้ผู้คนหัวเราะเมื่อพวกเขาต้องการมากที่สุด เธอยังหล่อเลี้ยงและใจดี โดยเฉพาะกับเหม่ย ซึ่งชีวิตถูกพลิกกลับด้านโดยพลังแพนด้าแดงของเธอ มิเรียมมักจะทำให้เหมยรู้ว่าเธอเป็นที่รัก ไม่ว่าเธอจะหน้าตาเป็นอย่างไร

Miriam Mendelsohn มิเรียม เมียร์ เมนเด ลโซห์นเป็นตัวละครเอกของ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องTurning Redของดิสนีย์ Pixar

Abby Park

Miriam Mendelsohn บทบาทในภาพยนตร์

ครั้งแรกที่เห็นมิเรียมกินมันฝรั่งทอดที่เธอเก็บไว้ในล็อกเกอร์ และได้พบกับเหม่ยและเธอกับเพื่อนคนอื่นๆ ปรียาและแอ๊บบี้ ทั้งหมดไปหาเหม่ยและพาเธอไปดูเดวอน มิเรียมจึงบอกแอ๊บบี้ให้ จีบน้องสาว จากนั้นเธอก็ดื่มด่ำกับประสบการณ์ 4 เมืองของเหมย แต่มิเรียมก็ขอให้เธอร้องเพลงร่วมกับพวกเขา ซึ่งเหมยไม่อยากทำ แต่หลังจากโน้มน้าวใจไปบ้างแล้ว ก็เข้าร่วมกับมิเรียม จากนั้นเธอก็ให้รางวัลกับ Mei ด้วยซาวด์แทร็กดีวีดี จากนั้นมิเรียมก็ขอให้เมย์ร่วมร้องคาราโอเกะกับเธอ เธอส่งสายตาลูกหมาไปพร้อมกับแอ๊บบี้และปรียา อย่างไรก็ตาม เหม่ยจากไปเร็วเกินไป ทำให้ข้ออ้างที่เธอต้องทำอย่างอื่น

ไม่กี่วันต่อมา มิเรียมและเพื่อนๆ สังเกตเห็นว่าเหมยทำตัวไม่ถูก จากนั้นเธอก็สังเกตเห็นไทเลอร์ล้อ Mei เกี่ยวกับความรักของเธอกับ Devon และเธอก็ตะโกนใส่เขาพร้อมกับ Priya และ Abby จากนั้นเธอก็ไปเรียนกับเหมยและย้อนถามนักเรียนที่ถามว่า เธอเป็นอะไร ด้วย หน้าเธอเป็นอะไร เธอกังวลเรื่องเหมยมาก ส่งข้อความสงสัยว่าเธอไม่เป็นไร แล้วเธอก็แจ้งเหมยว่าแม่ของเธออยู่ข้างนอก

จากนั้นเธอก็ได้รับผลกระทบจากควันสีชมพูที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงของเหม่ย มิเรียมไม่รู้ว่าตอนนี้เหม่ยมีร่างแพนด้าแดงอยู่ อีกสองสามวันต่อมามิเรียมไปที่บ้านของเหมยเพื่อถามว่าเธอไม่เป็นไร ปรียาเสนอผ้าอนามัยให้เธอ แต่แอ๊บบี้ก็อุทานว่า 4 เมืองกำลังจะมาโตรอนโต ซึ่งทำให้เมย์เปิดเผยร่างแพนด้าของเธอ มิเรียมกรีดร้องและถูกพาตัวไปในขณะที่เหม่ยบอกให้ทุกคนในกลุ่มเพื่อนของเธอใจเย็นลง

มิเรียมบอกแอ๊บบี้และปรียาให้ถอยห่างจากเหมย และเธอถามเธอว่าเกิดจากอะไร มิเรียมรู้สึกสับสนเล็กน้อยเมื่อเหม่ยบอกว่าร่างของแพนด้าแดงนี้เป็น “สิ่งผิดปกติทางพันธุกรรมที่ไม่สะดวก” และปลอบโยนเธอเมื่อเธอร้องไห้ออกมา มิเรียมให้ความมั่นใจกับเมย์ว่าไม่เป็นไร ซึ่งเหมยปฏิเสธ เหม่ยบอกให้ทุกคนไปคอนเสิร์ตโดยไม่มีเธอ มิเรียมเริ่มเต้นจังหวะที่ปรียาและแอ๊บบี้ไม่อยากทำให้จิตใจผิดหวัง

จากนั้นพวกเขาก็ร้องเพลง “Nobody like U” เวอร์ชันอะคาเพลลา จากนั้นพวกเขาก็กอดกันเมื่อเหม่ยกลายเป็นมนุษย์ มิเรียมชอบเปลี่ยนสีผมใหม่ของเหมย มิเรียมยังสังเกตเห็นว่า เธอถูก Mei ผลักออกไปอย่างรวดเร็ว และเธอถามเธอว่าเกิดจากอะไร มิเรียมรู้สึกสับสนเล็กน้อยเมื่อเหม่ยบอกว่าร่างของแพนด้าแดงนี้เป็น “สิ่งผิดปกติทางพันธุกรรมที่ไม่สะดวก” และปลอบโยนเธอเมื่อเธอร้องไห้ออกมา

บทความโดย : แทงบอล

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0