Mister Mind 2

Mister Mind 2 จากในคราวที่แล้วเราได้มีการแนะนำตัวละครให้ทุกท่านได้รู้จักกันไปแล้ว นั้นก็คือตัวละครอย่าง มิสเตอร์ มายย์ มิสเตอร์ มายย์ นั้นถือได้ว่าเป็นตัวละครที่มีความน่ากลัวมาก พลังของมันนั้นมีความสามารถที่จะจัดการกับฮีโร่ได้อย่างสบาย

ในตอนที่แล้วเราได้เล่าเรื่องราวของ มิสเตอร์ มายย์ เกี่ยกับ พลังความสามารถ ตอนที่แล้วถือว่าสำคัญมากนะครับ แนะนำให้กับไปอ่านกันก่อน สามารถอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถมิสเตอร์มายย์

วันนี้เราจะไปต่อกันกับเรื่องราวของมิสเตอร์ มายย์กัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Mister Mind 2

Mister Mind 2 เรื่องราวของตัวละครสุดแปลกที่มีความสำคัญในจักรวาลดีซี

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ประวัติของมิสเตอร์ มายย์

มิสเตอร์มายด์มาที่โลกในช่วงสงครามโลกครั้งที่สองโดยออกอากาศทางวิทยุ เขาชอบชาร์ลีแม็คคาร์ธีหุ่นจำลองของเอ็ดการ์เบอร์เกนเป็นพิเศษ เมื่อรู้ว่าชาร์ลีที่รักของเขาไม่ใช่ของจริงเขาจึงตัดสินใจที่จะยึดครองโลกแทน

ด้วยเหตุนี้เขาจึงก่อตั้ง มอสเตอร์ โซไซอิที ออฟ อีวิสส์ แห่งแรกซึ่งเป็นเพียงเงาของสิ่งที่กำลังจะมาถึง เขารวบรวมตัวร้ายที่เป็นที่รู้จักเช่น ดัมมี, มาสเตอร์ ฮู, ไนโอล่า, โอม เดอะ ไมที และ รามูลัส เพื่อสร้าง มอสเตอร์ โซไซอิที ออฟ อีวิสส์ พวกเขาจับ ฮอว์กเกิร์ล ได้สำเร็จ

ไม่นานหลังจากการก่อตั้งคนร้ายคนอื่นๆ พยายามที่จะฆ่าเขาและมิสเตอร์มายด์ก็ถอยกลับไปที่ เอิร์ธ เอส ทีมก็พ่ายแพ้อย่างรวดเร็วในการต่อสู้โดยฝูงบินออลสตาร์

กัปตันมาร์เวลแอดเวนเชอเซิม

ในฐานะที่เป็นผลข้างเคียงของวิกฤตที่เปลี่ยนแปลงความเป็นจริงบนโลกที่ไม่มีที่สิ้นสุด มิสเตอร์ มายย์ ได้มาถึงจักรวาลของ เอิร์ธ เอส ในช่วงประมาณปี 1846 สติปัญญาอันเฉียบแหลมพลังโทรจิตและความโหดเหี้ยมของเขาทำให้เขาสามารถพิชิตพื้นที่ส่วนใหญ่สร้างฐานบนโลกที่แตกต่างกันและสถานที่ต่างๆบนโลก

เขาคัดเลือก ซุปเอร์เวสย์เวส กองทัพและเอเลี่ยนสปีชีส์ทั้งหมดเพื่อช่วยเขาในความพยายามที่จะยึดครองโลกและได้ถ่ายทอดข้อมูลของเขาจากดาวเคราะห์น้อย พังกู ผ่านทางวิทยุเป็นครั้งแรก เขาเริ่มครองราชย์แห่งความหวาดกลัวบนโลกในปีพ. ศ. 2486

โดยอวดอ้างว่าเขาและ มอสเตอร์ โซไซอิที ออฟ อีวิสส์ จะทำให้กัปตันมาร์เวล ฝันร้ายนับจากนี้ เรื่องนี้เป็นพื้นฐานของพล็อตเรื่อง มอสเตอร์ โซไซอิที ออฟ อีวิสส์ แบบอนุกรมใน กัปตันมาร์เวลแอดเวนเชอเซิม

 22–46 มายด์ไม่ได้ถูกเปิดเผยว่าเป็นหนอนจนกระทั่ง กัปตันมาร์เวลแอดเวนเชอเซิม 26

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Mister Mind 2

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

มายด์มีแผนที่จะยึดครองโลกมากมายและแตกต่างกันไปและเพื่อทำลายกัปตันมาร์เวลและหรือบิลลี่แบตสันที่เป็นวัยรุ่นของเขา แต่กัปตันมาร์เวลหยุดแผนการทั้งหมดของมายด์รื้อทรัพยากรทั้งหมดและถูกจับกุมหวาดกลัวหรือฆ่าลูกน้องทั้งหมดโดยไม่ได้ตั้งใจ

นักผจญภัยแบบย้อนกลับถูกนำมาใช้ในเรื่องราวของ มอสเตอร์ โซไซอิที เช่น มิสเตอร์ มายย์ ที่กำลังจะถูกบดขยี้ภายใต้ส้นเท้าที่ประมาทหรือกำลังจะถูกบดด้วยลูกกลิ้งกระดาษ ในที่สุดมิสเตอร์มายด์ที่สิ้นหวังได้โจมตีบิลลี่แบตสันอัตตาของกัปตันมาร์เวลด้วยอีเธอร์และทำให้เขาหมดสติ

แต่แล้วเขาก็ตระหนักว่าหากไม่มีลูกน้องของเขาเขาก็แทบหมดหนทางและไม่สามารถฆ่าเขาได้ ในไม่ช้ากัปตันมาร์เวลก็จับหนอนที่ชั่วร้ายที่สุดในโลกและให้เขาพยายามประหารชีวิตเพื่อฆ่าคน 186,744 คน

บทความโดย บาคาร่า

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️