Naoko SatomiNaoko Satomi นาโอโกะ ซาโตมิ (里見 直子ซาโตมิ นาโอโกะ ) เป็นตัวละครเอกของเรื่องThe Wind Rises นาโอโกะ ซาโตมิ เป็นภรรยาของ จิโร โฮริโคชิซึ่งทำให้เธอนาโอโกะ โฮริโคชิ (堀越 直子โฮริโคชิ นาโอโกะ )

Naoko Satomi นาโอโกะ ซาโตมิ (里見 直子ซาโตมิ นาโอโกะ ) เป็นตัวเอกของเรื่องThe Wind Rises เธอกลายเป็นภรรยาของ จิโร

Ariel

Naoko Satomi เรื่องราวของตัวละคร

นาโอโกะ ซาโตมิ เจอกับจิโร โฮริโคชิครั้งแรกในเหตุการณ์แผ่นดินไหวในคันโตในญี่ปุ่น ขณะที่นาโอโกะพยายามช่วยเก็บหมวกของจิโระ เธอเกือบตกลงมาจากชานชาลารถไฟ แต่แล้วจิโรกับสาวใช้ก็ช่วยชีวิตเธอจากการตกน้ำ

แผ่นดินไหวทำให้เกิดความตื่นตระหนก และนาโอโกะกับสาวใช้ประสบปัญหาเพราะสาวใช้ของเธอหักขา จิโร่พาสาวใช้ของนาโอโกะไปที่บ้านของนาโอโกะโดยไม่ทิ้งชื่อ ไม่นานหลังจากนั้น เขากลับไปที่มหาวิทยาลัยแล้วบอก Kayoน้องสาวของเขาว่าเขาพยายามจะกลับบ้านของนาโอโกะหลังเกิดแผ่นดินไหว แต่พบว่าบ้านของเธอถูกไฟไหม้ นาโอโกะเติบโตเป็นหญิงสาวสวยที่อาศัยอยู่ในรีสอร์ทฤดูร้อนกับซาโตมิ พ่อของเธอ

หลายปีต่อมา ขณะที่จิโระไปพักผ่อนที่รีสอร์ทฤดูร้อน เขาได้พบกับนาโอโกะอีกครั้งโดยไม่รู้ตัว ในขณะที่เขาพยายามกันไม่ให้ร่มของเธอพัด นาโอโกะรู้สึกประทับใจเมื่อมองเขาจากบนยอดเขาขณะวาดภาพ คืนนั้น ขณะรับประทานอาหารค่ำกับพ่อของเธอ นาโอโกะแสดงความคิดเห็นว่าจิโรคือคนที่ช่วยชีวิตเธอและสาวใช้ของเธอในวันนั้นที่เกิดแผ่นดินไหว แต่จิโระและนาโอโกะต่างก็เขินอายเกินกว่าจะพบกันอีก

วันรุ่งขึ้น จิโระเดินเล่นและพบนาโอโกะที่จิโระและนาโอโกะตกหลุมรักกัน ขณะที่จิโระวางแผนจะแต่งงานกับนาโอโกะ ในไม่ช้าเขาก็รู้ว่านาโอโกะเป็นวัณโรค และเธอไม่ต้องการแต่งงานกับจิโระจนกว่าเธอจะหายดี ดังนั้น เธอตัดสินใจไปที่โรงพยาบาลเพื่อพักฟื้น แต่ทนไม่ได้ที่จะแยกจากจิโรและกลับไปแต่งงานกับเขา ในบ้านของผู้จัดการของจิโร่ เขาและภรรยาเตรียมงานแต่งงานตามประเพณีอย่างกะทันหัน นาโอโกะและจิโระให้การสนับสนุนซึ่งกันและกันจนถึงวันที่จิโระประสบความสำเร็จในการบินเครื่องบินรบครั้งแรกของจิโระ

อย่างไรก็ตาม สุขภาพของนาโอโกะลดลง และคาโยกล่าวว่าการแต่งงานของจิโร่จะจบลงอย่างเลวร้ายเพราะธรรมชาติของวัณโรคที่รักษาไม่หาย จิโระเถียงว่าทุกอย่างที่เขาทำเพื่อนาโอโกะ ในวันที่ทำการบินทดสอบ นาโอโกะรู้สึกดีพอที่จะเดินได้ และพี่สาวของจิโรก็เห็นสิ่งนี้ว่าเป็นสัญญาณว่านาโอโกะปรารถนาจะปกป้องจิโรจากการตายของเธอ จิโระรู้สึกถึงลมกระโชกแรงและตระหนักว่าลมพัดนั้นหมายความว่านาโอโกะเสียชีวิต นาโอโกะบอกลาครั้งสุดท้ายในความฝัน โดยบอกเขาว่าควรดำเนินชีวิตด้วยความรัก ความศรัทธา และความไว้ใจในตัวเขา

บทความโดย : แทงบอล

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0