Nate Grey and CableNate Grey and Cable หลังจากที่ตอนที่แล้วถ้าใครได้อ่านจะทราบว่าพลังความสามารถของเนทนั้นเป็นยังไงและมีความสามารถอะไรบ้าง บอกได้เลยว่าความสามารถของเนทนั้นแข็งแกร่งสุดๆและยังน่ากลัวด้วย ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถของเนท

หลายๆท่านอาจจะไม่รู้ว่าเนทและเคเบิลนั้นมีความสนิทและรู้จักกันได้อย่างไร และทำไมตัวละครอย่างเคเบิลถึงได้มารู้จักกับเนทได้

ในวันนี้เราได้หาข้อมูลระหว่างเนทกับเคเบิลมาไว้ให้ทุกท่านแล้ว ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนหรือตกล่นตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วย เอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Nate Grey and Cable

Nate Grey and Cable เรื่องราวความสนิทของเนทกับเคเบิล

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวความสนิทของเนทและเคเบิล

แม้ว่า เนท เกรย์ จะเป็น เอดจ์ ออฟ  อะพอคคาลิปส์ ที่เทียบเท่ากับ เนธาน ซัมเมอส์ แต่พ่อแม่ของพวกเขาก็ไม่เหมือนกัน ทั้งคู่สืบเชื้อสายมาจากสายเลือดของสก็อตต์ ซัมเมอร์ส

และจีน เกรย์ แต่สถานการณ์การเกิดการสร้างสรรค์ของเคเบิลและเนทนั้นแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง เนทเติบโตในห้องปฏิบัติการในอีกมิติหนึ่ง

โดยมิสเตอร์ซินิสเตอร์จากยีนของสก็อตต์และจีน และเคเบิลเกิดจากสก็อตต์และแมดลีน ไพรเออร์ เป็นผลให้เคเบิลได้อ้างถึงเนทว่าเป็นพี่ชายต่างมารดาของเขา

ในความที่พวกเขาเหมือนกันมากในสายเลือดและการสนับสนุนความคิดของการเป็นคู่กัน เนท เกรย์ และ เคเบิล มีโปรไฟล์ทางจิตที่เหมือนกัน

ทำให้เกิดเขานั้นเจ็บปวดต่อทั้งสองฝ่ายเมื่อพวกเขาอยู่ใกล้กัน ในทางที่ไม่เคยแสดงให้เห็นเมื่อทั้งสอง อยู่ใกล้กับ สไตท์ ร่างโคลนของ เคเบิล

แม้ว่าสิ่งนี้จะแสดงให้เห็นแตกต่างกันไปตามความแข็งแกร่งของความสามารถในการส่งกระแสจิตที่เกี่ยวข้อง ตัวอย่างเช่น เมื่อกระแสจิตของเคเบิลหมดไฟ

พวกเขาไม่ประสบปัญหานั้น ทั้งสองมีลักษณะคล้ายกันมาก โดยมีตาซ้ายและผมที่ลวกพอๆ กัน (ถึงแม้จะอายุต่างกันก็ตาม) ยิ่งไปกว่านั้น

เมื่อ เคเบิล ถูกลดอายุใน เคเบิล และ เดดพูล เขาดูเหมือน เนท เกรย์ อย่างมาก ในขณะที่ วอลอิส? ในอนาคตที่เป็นไปได้แสดงให้เห็นว่า

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Nate Grey and Cable

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เนท จะเติบโตขึ้นมาเพื่อให้ดูเหมือนกับ เคเบิล แม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องแปลกสำหรับพี่น้องซึ่ง การพูดทางพันธุกรรม พวกเขาเป็น

ไม่ว่ายังไง เนทและเคเบิลมีความแตกต่างอยู่มาก อย่างแรกก็คือ เนทไม่เคยเดินทางเลย เขาอายุน้อยกว่าเคเบิลมาก ประการที่สอง เนทมีพลังมากกว่าเคเบิล

เนื่องจากการติดเชื้อเทคโนไวรัสของเคเบิลหมายความว่าเขาต้องใช้พลังส่วนใหญ่ของเขาอย่างต่อเนื่องเพื่อควบคุมไวรัส ในขณะที่เนทสามารถเข้าถึงความสามารถกลายพันธุ์ของเขาได้อย่างเต็มที่

อย่างน้อยในตอนแรกเคเบิล มีทักษะในการใช้พลังเหล่านั้นในระดับที่สูงกว่ามาก ในที่สุด เคเบิลก็มีทักษะทางการทหารและอาวุธมากมาย

อันเป็นผลมาจากการถูกเลี้ยงดูมาในสงครามที่ล่มสลายซึ่งปกครองโดย อะพอคคาลิปส์ ในขณะที่ เนท เกรย์ อาศัยอำนาจกลายพันธุ์ของเขาเป็นหลัก

การตีคู่กันของตัวละครทั้งสองช่วยให้นักเขียนสามารถพูดถึงประเด็นเรื่องอัตลักษณ์และธรรมชาติกับการเลี้ยงดู และสำรวจธรรมชาติที่ซับซ้อนของความสัมพันธ์ในครอบครัวในโลกของ เอ็กซ์เม็น

บทความโดย ufa877.com