Nate GreyNate Grey หลังจากที่เราได้เล่าเรื่องราวของตัวละครจากมาร์เวลอย่าง แมดลีน ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านสามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถแมดลีน

จากในตอนที่แล้วท่านใดที่สังเกตุจะเห็นว่ามีชื่อของตัวละครนี้อยู่ ตัวละครนี้มีประวัติที่เกี่ยวกับเธอด้วย แถมเรื่องราวของเขานั้นยังน่าสนใจพอสมควร

ตัวละครนี้เป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความเท่มาก เขานั้นยังเป็นหนึ่งในฮีโร่ของเอ็กซ์เม็นด้วยนะ และพลังความสามารถยังเหมือนกับ อเล็กซ์ด้วย เอาหละในตอนนี้เราเตรียมเรื่องราวของเขามาให้ทุกท่านกันแล้ว ถ้าหากพร้อมกันแล้วไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Nate Grey

Nate Grey เรื่องราวของตัวละครชายจากจักรวาลมาร์เวลมี่เท่สุดมาก

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

พลังความสามารถของเนท เกรย์

เนทเป็นมนุษย์กลายพันธุ์ระดับโอเมก้า ที่มีความสามารถในการเข้าถึงทรัพยากรทางจิตขนาดมหึมาของระนาบดาวเพื่อควบคุมสสารและพลังงานในวงกว้างจนพลังของเขาถูกเผา

ออกโดยเครื่องโอเมก้าโอเมก้า แมชชีน ซึ่งออกแบบโดย ดาร์กบีซ ได้ลดทอนพลังจิตอันน่าทึ่งของ เนท ที่ครั้งหนึ่งเคยลดน้อยลงไปอย่างมาก ซึ่งรวมถึงกระแสจิต การทำนายล่วงหน้า และพลังจิต

เขาสามารถใช้กระแสจิตเพื่ออ่านและควบคุมความคิดหลาย ๆ อย่างพร้อมกันและแม้กระทั่งอ่านรอยประทับความคิดที่หลงเหลืออยู่บนวัตถุที่ผู้คนสัมผัส

สื่อสารกับผู้อื่นโดยถ่ายทอดความคิดของเขา สร้างภาพลวงตาโดยเปลี่ยนการรับรู้ของผู้อื่น ไฟไซโซนิคที่ระเบิด สามารถแย่งชิงกระบวนการคิดของฝ่ายตรงข้าม (ทำให้เหยื่อเจ็บปวดอย่างรุนแรงหรือทำให้พวกเขาหมดสติ)

ฉายความคิดของเขาเข้าไปในระนาบดาวและแม้แต่ดึงการฉายภาพดวงดาวของกระแสจิตอื่นๆ เข้าสู่โลกทางกายภาพ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Nate Grey

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

และสัมผัสถึงความแตกแยกหรือความผิดปกติในมิติ ครั้งหนึ่งเขาเคยใช้การส่งผ่านโฟโตอิเล็กทริกของโฮโลแกรมชีอาร์เพื่อเชื่อมโยงจิตใจของเขากับลิแลนดราในระยะทางระหว่างดวงดาวที่ไม่ทราบสาเหตุ

พลังจิตของเขามีพลังมากจนเขาสามารถเคลื่อนย้ายวัตถุขนาดใหญ่ด้วยความคิดของเขา พลังจิตที่ระเบิดออกมาซึ่งสามารถทำลายเหล็กได้

สร้างกำแพงทางจิตที่สามารถหยุดการโจมตีส่วนใหญ่ ลอยร่างกายของเขา และบินด้วยความเร็วเหนือเสียง เขามีพลังมากพอที่จะเอาชนะ ทุนดรา ของสัตว์ร้ายได้เพียงลำพัง

และยังสามารถแยกแรงโน้มถ่วงของโลกออกจากสัตว์ใหญ่อีกสองตัวคือ โทโรมาร์ก และ โซม่อน ทางจิตใจ นอกจากนี้ เขายังบดขยี้เมืองซาน ฟรานซิสโก เด กีโต ประเทศเอกวาดอร์ขณะนอนหลับอยู่ในบัวโนสไอเรส อาร์เจนตินา เมืองต่างๆ อยู่ห่างกันกว่า 2600 ไมล์

เรื่องราวพลังความสามารถของเขายังไม่หมดเพียงเท่านี้นะครับ เรื่องราวของเขายังมีอีกเยอะ ในตอนหน้าจะเป็นยังไงรอชมกัน

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100