Negasonic Marvel NOWNegasonic Marvel NOW ในหลายๆตอนที่ผ่านมาจะทำให้ผู้ที่อ่านนั้นได้รู้ว่าตัวละครนี้มีพลังความสามารถอะไรและสามารถทำอะไรได้บ้าง

ในตอนที่แล้วจะเป็นเนื้อเรื่องของเนกาโซนิกในเนโครชา หลายๆท่านที่จำภาพของเนกาโซนิกในภาพยนตร์เรื่อง เดดพูล นั้นไม่ต้องตกใจในเวอร์ชั่นคอมมิกก์นะครับ

ในเวอร์ชั่นคอมมิกก์จะดูน่ากลัวหน่อยๆ และยังได้รู้จักชื่อของเนกาโซนิกอีกที่มีชื่อว่า เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้ว สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด

ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวตอนสุดท้ายของตัวละครเนกาโซนิก เอาหละจะสนุกแค่ไหนไปชมกัน

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Negasonic Marvel NOW

Negasonic Marvel NOW เรื่องราวของเนกาโซนิก

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

เรื่องราวมาร์เวล เนา เนกาโซนิก

เรื่องราวในมาร์เวลเนานั้นจะเป็นเรื่องราวที่ต่อจากที่เนโครชา เรื่องราวเริ่มขึ้นที่ในตอนนี้แอลลี่หรือเนกาโซนิก เธอยังมีชีวิตอยู่หลังจากที่เนโครชา

ในช่วงปีพ.ศ.2552-พ.ศ.2553 ในตอนนี้ทางมาร์เวลได้ตัดเวอร์ชั่นของเธอออกไปบางส่วนอยู่เช่น โกธิก เสื้อผ้าของเธอที่เป็นเอกลักษณ์ แอลลี่เธอได้ใช้พลังของเธอเพื่อที่จะดูอนาคต

แอลลี่เธออยากจะเริ่มชีวิตใหม่ของเธอที่อัลบูเคอร์คี เดดพูล และ เหล่า เมอร์ส ออฟ มันนี่ แอดอัมบรัล ไดแนมมิค ที่เป็นหน่วยงานหนึ่งได้ให้พวกเขาไปจับตัวแอลลี่มาให้

และดูเหมือนว่า แอดอัมบรัล ไดแนมมิค จะทำการดูดพลังของแอลลี่ พวกเขาจึงได้ช่วยแอลลี่หนีออกมาและทางเนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด หรือ แอลลี่เธอก็ได้เปลี่ยนลุคใหม่

ลุคนี้จะเหมือนกับในภาพยนตร์เรื่อง เดดพูล แอลลี่เธอได้เปลี่ยนการแต่งตัวเป็นแนวพังค์ และแอลลี่ยังได้ไปอยู่กับ โดมิโน ตัดมาที่ เวดเขาได้บ่นเกี่ยวกับโดมิโนว่ามันได้เอาลุกทีมของเขาไปหมด

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Negasonic Marvel NOW

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

แอลลี่ได้บอกให้เวดสู้ๆและได้ออกไปทำงานต่อ ตัดมาที่หน่วยชีลด์ได้ใช้พลังของแอลลี่ในการเอามาดีไซน์ให้กับเดดพูลและได้เอาชุดให้กับทุกคน

หลังจากที่เมอร์สได้เอาตัวพวกเขามาสอบสวนทำให้ได้รู้ว่า ฮิทมั้งกี้ เป็นคนจ้างพวกเขา แต่จริงๆแล้วทางหน่วยชีลด์ได้ส่งคนมาจับตาดูแอลลี่

เพราะว่าพลังของเธอนั่นถือได้ว่าแข็งแกร่งมาก และพลังของเธอยังเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ทางหน่วยชีลด์กลัวพลังของแอลลี่

และในตอนนี้ก็เป็นตอนสุดท้ายของเรื่องราวตัวละครหญิงอย่าง เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด ที่เป็นเหมือนกับตัวละครทั้งชายและหญิง ในตอนห้นาจะเป็นตัวละครของค่ายไหนและตัวไหน รอชมกันได้ในตอนหน้า

บทความโดย สมัคร gclub