Negasonic Teenage Warhead 2Negasonic Teenage Warhead 2 หลังจากที่ในตอนที่แล้วเราจะเห็นความสามารถของเธอ หรือพลังการกลายพันธุ์ที่ได้มา จริงๆแล้วในภาพยนตร์เรื่อง เดดพูล

ที่มีตัวละครอย่างเนกาโซนิกแต่พลังที่มีนั่นต่างจากในคอมมิกก์มาก ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในขั้นพื้นฐานอย่าง การต่อสู้มือเปล่า และยังสามารถเปลี่ยนพลังมาใช้ได้อีกด้วย

จะเห็นได้ว่าเธอเคยสู้กับพวกสกอร์เปียและไททาเนียได้ ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถเนกาโซนิก

ในวันนี้เราจะพาไปชมกันกับเรื่องราวของเธอ แต่จะเป็นตั้งแต่ตอนไหนนั้นไปลุ้นกัน เอาหละพร้อมแล้วละก็ไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Negasonic Teenage Warhead 2

Negasonic Teenage Warhead 2 เรื่องราวของตัวละครหญิงมาร์เวล

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

เรื่องราวของตัวละครเนกาโซนิก

ตัวละครเนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮดมีอีกหนึ่งชื่อก็คือ เอลลี่ ฟิมิสเตอร์ เธอเกิดและโตที่เกโนชาน (เป็นประเทศหนึ่งในมาร์เวลคอมมิกก์)

ลักษณะของเนกาโซนิกเธอจะมีผมสีเข้มและผิวที่ขาวซีด จะเห็นได้ว่าในคอมมิกก์เธอจะชอบแต่งตัวเหมือนกับคนเยอรมันนี เวลาที่เธอได้ไปเรียนกับ เอมมา ฟรอสต์ ในช่วงที่เอลลี่เธอไปเรียนเพิ่ม

เธอจะชอบฝันร้ายเกี่ยวกับวันที่ชาวเกโนชาโดนฆ่า เธอบอกว่าเธอฝันอย่างงี้มากกว่า 50 ครั้ง และเอลลี่เธอเคยนิมิตเดียวกันในตอนที่เรียนกับคาสซานดราโนวา

และเหตุการณ์นี้เป็นเรื่องที่มีมนุษย์กลายพันธุ์โดนฆ่าตาย เอ็มม่า ฟรอสต์เธอได้รอดมาจากการฆ่าครั้งนี้ และหลังจากนั่นก็มีเรื่องเกิดขึ้นกับเธอ บีสต์กับจีน เกรย์ได้ไปเจอเธอที่ผนึกไว้

บีสต์กับจีน เกรย์ และเอ็มม่า พวกเขาได้มีการประกาศชื่อของเอลลี่เป็น เนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด หลังจากเหตุการณ์นี้ทำให้เธอป่วยทางจิตหลังจากที่เอลลี่ตายไป

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Negasonic Teenage Warhead 2

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

เรื่องราวเนโครชา

ในระหว่างงานเนโครชา ตอนนี้เอลลี่หรือเนกาโซนิก ทีนเอจ วอร์เฮด เธอได้เป็นหนึ่งในมนุษย์กลายพันธุ์ที่เป็นคนของ เกโนชา และได้กลับมามีชีวิตได้อีกครั้งเพราะว่าได้ใช้

ทรานส์โหมดไวรัส แต่การกลับมามีชีวิตของเอลลี่แตกต่างจากคนอื่นๆที่ปลุกขึ้นมา เพราะว่าเธอไม่ได้อยู่ในการควบคุมของเซลีน และแถมเธอยังไม่บอกอีกว่าเธอเป็นใคร?

ทำให้เอลลี่ตายอีกครั้งเพราะเซลีนได้ดูดพลังชีวิตของเธอจนหมด ก่อนที่จะไปฆ่ามนุษย์กลายพันธุ์คนอื่นๆในประเทศเกโนชา

เรื่องราวของตัวละครอย่างเอลลี่หรือเนกาโซนิกยังมีอีกหลายไทม์ไลน์มาก เรื่องราวก็จะต่างกันออกไปด้วย ในตอนหน้าจะเป็นเรื่องอะไรรอชมกันครับ

บทความโดย ป๊อกเด้ง