Pat DuganPat Dugan เราได้บอกเล่าเรื่องราวของตัวละครจากจักรวลาดีซีคอมมิกก์ นั้นก็คือ เอาเออะแมน ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้วก็สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เอาเออะแมน

ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวของตัวละครดีซีคอมมิกก์ที่อยู่ในหน่วยงานหนึ่งที่มีอิทธิพลมากในจักรวาลดีซี ตัวละครนี้เคยไปโผล่ในเหตุการณ์ต่างๆในจักรวาลมากมายหลายครั้งด้วยกัน ผมไม่แน่ใจเหมือนกันว่าตัวละครนี้นั้นเคยไปโผล่ตัวในภาพยนตร์มั้ย

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับประวัติของตัวละครนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันได้เลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Pat Dugan

Pat Dugan ชื่อของตัวละครจากจักรวาลดีซีที่มีพลังที่น่าสนใจมาก

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ประวัติของ แพท ดูแกน

แพททริค แพท ดูแกน เป็นคนขับรถของ ซิลเวสเตอร์เพมเบอร์ตัน ซึ่งเป็นลูกคนรวยวัยหนุ่มสาว เขามีส่วนร่วมในซูเปอร์ฮีโร่หลังจากช่วยเหลือ เพมเบอร์ตัน กับสายลับนาซีที่สวมรอยเป็นผู้ประท้วงในภาพยนตร์เมื่อวันที่ 4กรกฎาคม พ.ศ. 2484

ทั้งสองร่วมมือกันเป็นรูปลักษณ์ของธงชาติอเมริกันซิลเวสเตอร์ในฐานะ สทาร์ บิสแพงเกิล คิต และ แพท แอส สไตเปอร์ซีเพื่อติดตาม ลงและหยุดสายลับ

เมื่อทหารหลงทางในช่วงสี่สิบปลายๆ หลังจากต่อสู้กับมนุษย์เนบิวลาพวกเขาได้รับการช่วยเหลือจาก จัสติซลีก ออฟ อเมริกา

และกลับมาสู่ยุคปัจจุบัน แบทแมน, เอาเออะแมน และ สทาร์แมน ดึงข้อมูล สไตเปอร์ซี จากอียิปต์โบราณ เมื่อเขากลับมาดูแกนแต่งงานกับผู้หญิงคนหนึ่งชื่อแม็กกี้ซึ่งทิ้งเขาไปเลี้ยงไมเคิลลูกชายด้วยตัวเองในเวลา

ต่อมา การรวมปัญหาของเขาคือข้อเท็จจริงที่ว่าอาเธอร์ญาติแกะดำของซิลเวสเตอร์เพมเบอร์ตันได้ขโมยสิทธิบัตรของดูแกนในระหว่างที่พวกเขาหายตัวไป เมื่อทราบเรื่องนี้ซิลเวสเตอร์ก็คืนสิทธิบัตรให้กับแพท

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Pat Dugan

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

และทั้งสองก็คืนดีกัน ภายหลังดูแกนมีส่วนเกี่ยวข้องกับ อินฟินิตี้อิงค์ และการต่อสู้กับ อินจัสติซ โซไซอิที เหยื่อรายแรกของกลุ่มคือ ซิลเวสเตอร์เพมเบอร์ตัน คนร้าย ฮาร์ลควิน, ดัมมี่ และ แฮซเซิร์ด มุ่งความสนใจไปที่ ดูแกน เพียงไม่กี่วันต่อมา

แผนของพวกเขาคือการฆ่าเขาที่ สเทลละ สตูลดิโอ ซึ่งเป็นสำนักงานใหญ่ของ อินฟินิตี้อิงค์ เมื่อลูกชายของ แพท เข้ามาเกี่ยวข้อง แฮซเซิร์ด

พบกับความเปลี่ยนแปลงของหัวใจและใช้พลังของเธอเพื่อช่วยชีวิตพวกเขา ดัมมี่ใช้ทั้งสองเป็นเหยื่อล่อ แต่ แฮซเซิร์ด ขว้างการต่อสู้และกลุ่มก็พ่ายแพ้ แฮซเซิร์ด ยอมมอบตัวกับตำรวจอย่างเต็มใจ

ตัวละครได้รับการอัปเดตสำหรับผู้ชมใหม่ อิน เดอะ สทาร์ และ สไตรป์ซีรีส์ ดูแกน ได้แต่งงาน และตั้งรกรากอยู่ใน บูลแวรี่ คอร์ทนีย์ วิทมอร์

ลูกติดของเขากลายเป็น สทาร์ บิสแพงเกิล คิต คนที่สองส่วนหนึ่งเพื่อทำให้เขารำคาญ สิ่งนี้ทำให้ ดูแกน พัฒนาชุดเกราะพลังหุ่นยนต์และสวมบทบาทเป็น สไตรป์ซีรีส์ เพื่อติดตามและปกป้องเธอ

บทความโดย แทงบอลออนไลน์