Priya MangalPriya Mangal เป็นตัวละครหลักในDisney ภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 2022ของPixarเรื่องTurning Red เธอเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิท ของเหมย ปรียามีความสูงโดยเฉลี่ย เด็กหญิงอินเดีย-แคนาดาอายุ 13 ปี ตาสีน้ำตาล คิ้วหนา และผมสีน้ำตาลเข้มเป็นลอนหยักที่ตกถึงไหล่ของเธอ ผมม้าของเธอถูกแยกออกจากกันและม้วนงอเล็กน้อย เธอสวมแว่นตาสีกรมท่ากับกรอบสีดำ พร้อมกับต่างหูห่วงสีทองขนาดเล็กที่ประดับอยู่บนรูหูของเธอ

และเจาะจมูกสีทองเป็นเครื่องประดับจมูก เสื้อผ้าของเธอประกอบด้วยเสื้อเชิ้ตสีเหลืองลายทางสี่ส่วนพร้อมซิปเล็ก ๆ ด้านบน กางเกงคาร์โก้สีสดสีเหลืองที่มีกระเป๋าและรองเท้าผ้าใบสีเทาที่มีเชือกผูกรองเท้าสีน้ำเงิน เธอยังสวมนาฬิกาสีเหลืองอมเทาที่แขนขวา ยาทาเล็บสีดำ และสร้อยข้อมือมิตรภาพสายรุ้งทางด้านซ้าย

Priya Mangal เป็นตัวละครหลักในDisney ภาพยนตร์แอนิเมชั่นปี 2022ของPixarเรื่องTurning Red เธอเป็นหนึ่งในเพื่อนสนิท

Félix Madrigal

Priya Mangal บุคลิกตัวละคร

ปรียาได้รับการเสนอให้เป็นคนที่เย็นชาและกลมกล่อมที่สุดในสี่สาวในขณะเดียวกันก็สนับสนุนพวกเขาและมีความหลัง แม้จะหน้าตาบูดบึ้งและอดทนเกือบตลอดเวลา แต่เธอก็มักจะทำตัวร่าเริงเหมือนเพื่อนๆ คนอื่นๆ ของเธอ ปรียาสนใจในสิ่งที่น่าสยดสยอง เธอกำลังอ่านนิยายรักแวมไพร์ระหว่างฉากแนะนำตัว

และยังถามเหม่ยว่าเธอเป็นมนุษย์หมาป่าหรือเปล่าหลังจากเห็นร่างแพนด้าแดงของเธอ เธอมักจะทำท่าเหมือนแวมไพร์ เช่น ไขว้แขนเมื่อนอนราบ และเธอยังบอกด้วยว่าเธอต้องการหางอยู่เสมอ ความสนใจแบบกอธิคของปรียายังปรากฏให้เห็นอีกในงานปาร์ตี้ของไทเลอร์ เมื่อเธอแสดงท่าทีตายจากเกมทายปริศนา และเมื่อเธอพูดวลี ขอบคุณคธูลู หลังจากที่เหม่ยมาถึงงานปาร์ตี้ในที่สุด

บทบาทในภาพยนตร์

ครั้งแรกที่เห็นปรียาอ่านหนังสือยามค่ำและทักทายเหมย ขณะที่เธอและเพื่อนๆ รวมตัวกัน จากนั้นปรียาก็พบกับเหมยและเพื่อนๆ อีกครั้งขณะที่เธอไปโรงเรียน เธอและเพื่อนๆ หยุด Mei เมื่อเธอพูดและมองผ่านหน้าต่าง Daisy Mart เพื่อดู Devon เสมียนร้าน เมื่อแอ๊บบี้แสดงความคิดเห็นว่าแม่ของเธอตัดผมให้เดวอน ปรียากับมิเรียมถามว่าพวกเขาจะตัดผมของเดวอนได้ไหม

อย่างไรก็ตาม เหม่ยไม่ชอบเดวอนและแสดงให้พวกเขาเห็นว่าผู้ชายในอุดมคติคือ 4ทาวน์ ซึ่งปรียาก็จมดิ่งลงไป เมื่อมิเรียมขอให้เมย์ร่วมร้องคาราโอเกะกับพวกเขา ปรียาก็มองตาลูกหมากับแอ๊บบี้และมิเรียมให้เธอ อย่างไรก็ตาม เหมยไม่ยอมไป หลังจากร่วมร้องเพลง Nobody like U แล้ว เหม่ยก็รีบไปแก้ตัวว่าต้องไปทำอย่างอื่น

ไม่กี่วันต่อมา ปรียาและเพื่อนๆ สังเกตเห็นว่าเหมยทำตัวไม่ถูก หลังจากได้ยินว่าเธอมีกลิ่นตัว ปรียาก็เสนอผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายให้กับเธอ ปรียาไม่รู้ว่าตอนนี้เหม่ยมีร่างแพนด้าแดงอยู่ อีกสองสามวันต่อมา ปรียาและคนอื่นๆ ไปที่บ้านของเหมยและถามว่าเธอสบายดีไหม ปรียาเสนอผ้าอนามัยให้เธอ

แต่แอ๊บบี้บอกให้เธอลืมไปว่าขณะที่เธอบอกเหมยว่า 4ทาวน์กำลังจะมาที่โตรอนโต ซึ่งทำให้เมย์ต้องเปิดเผยร่างแพนด้าของเธอ ปรียากรีดร้องและถูกพาตัวไปในขณะที่เหม่ยบอกให้ทุกคนในกลุ่มเพื่อนของเธอใจเย็นลง ปรียาถามเธอโดยอัตโนมัติว่าเธอกลายเป็นมนุษย์หมาป่าหรือเปล่า ซึ่งแอ๊บบี้แก้ไขเป็นแพนด้าแดง ปรียาพบว่าสิ่งนี้เจ๋งสุดๆ และบอกว่าเธออยากได้หางมาโดยตลอด จากนั้นปรียาก็สับสนเล็กน้อยเมื่อเหม่ยบอกว่าแพนด้าแดงตัวนี้เป็น พันธุกรรมที่ไม่สะดวก แล้วปลอบโยนเธอเมื่อเธอเสียน้ำตา

เหมยบอกให้ทุกคนไปคอนเสิร์ตโดยไม่มีเธอ จากนั้นปรียาก็ได้ยินเสียงบีทบ็อกซ์ของมิเรียมและแอ๊บบี้ และถูกกวาดไปตามจังหวะ ตีกลับด้วย ใช่และ ไปกันเถอะ จากนั้นพวกเขาทั้งหมดก็ร้องเพลง Nobody like U เวอร์ชั่นอะคาเพลลา จากนั้นพวกเขาก็กอดกันขณะที่เหม่ยกลายเป็นมนุษย์ จากนั้นปรียาก็สังเกตเห็นว่าเพื่อนของเหมยเก็บร่างแพนด้าไว้ต่ำ จากนั้นเธอก็ถูก Mei ผลักออกไปอย่างรวดเร็ว

จากนั้นปรียาก็สังเกตเห็นว่าเพื่อนของเหมยเก็บร่างแพนด้าไว้ต่ำ จากนั้นเธอก็ถูก Mei ผลักออกไปอย่างรวดเร็ว จากนั้นปรียาก็สังเกตเห็นว่าเพื่อนของเหมยเก็บร่างแพนด้าไว้ต่ำ จากนั้นเธอก็ถูก Mei ผลักออกไปอย่างรวดเร็ว

บทความโดย : ufa168

 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0