professor x Dark Reignprofessor x Dark Reign เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวของศาสตราจารย์เอ็กซ์ที่เป็นอีกตอนหนึ่งที่มีความสำคัญมาก ทุกท่านนั้นคงจะทราบกันดีว่าศาสตราจารย์เอ็กซ์นั้นเป็นใครใช่มั้ยครับ หลายท่านคงจะชินมากกว่าถ้าเป็นศาสตราจารย์เอ็กซ์ในภาพยนตร์

ศาสตราจารย์เอ็กซ์ในภาพยนตร์กกับศาสตราจารย์เอ็กซ์ในคอมมิกก์นั้นมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร ในเรื่องราวตอนนี้มีตัวละครวายร้ายมารวมกันอยู่หลายตัวด้วยกัน อย่าง เอมมา ฟรอสต์ นามอร์ โลกิ และ ด็อกเตอร์ดูม เอาหละคงพร้อมกันแล้วใช่มั้ยหละ

วันนี้เราจะพาทุกท่านนั้นไปรู้จักกันกับเรื่องราวในตอนนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

professor x Dark Reign

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

professor x Dark Reign เรื่องราวของศาสตราจารย์เอ็กซ์ที่มีความสนุกน่าสนใจมาก

เรื่องราวในตอนดาร์กเรน

ในช่วงโครงเรื่อง ดาร์กเรน ศาสตราจารย์เอ็กซ์ ได้โน้มน้าวให้ เอ็กโซดัส ปลดวง Acolytes ค้อน เฮลิคอปเตอร์มาถึงและจากข้างในปรากฏนอร์แมนออสบอร์นที่ต้องการคุยกับเขา ในระหว่างการมาถึงของ ดาร์ก อเวนเจอร์

ในซานฟรานซิสโกเพื่อบังคับใช้กฎอัยการศึกและปราบปรามการจลาจลต่อต้านการกลายพันธุ์ที่เกิดขึ้นในเมืองซาเวียร์ปรากฏตัว (กลับมานั่งรถเข็น) ในบริษัท นอร์แมนออสบอร์นและประณามการกระทำของไซคลอปส์ต่อสาธารณะและเรียกร้องให้เขาหันกลับมา

ตัวเขาเองอย่างไรก็ตามซาเวียร์คนนี้ถูกเปิดเผยว่าเป็นมิสทีคที่ออสบอร์นได้รับคัดเลือกให้แอบอ้างเป็นซาเวียร์ในที่สาธารณะ ซาเวียร์ตัวจริงปรากฏตัวในคุกที่อัลคาทราซและค่อยๆถูกถอดออกจากพลังโทรจิตของเขาในขณะที่ติดต่อกับสัตว์อสูร

ซึ่งถูกจับกุมก่อนหน้านี้เนื่องจากมีส่วนร่วมในการจลาจลต่อต้านการกลายพันธุ์ เอ็มม่าฟรอสต์เปิดเผยด้วยว่าเธอและศาสตราจารย์เอ็กซ์ ต่างก็เป็นโอเมก้าคลาสเทเลพาธ เมื่อเธอสามารถตรวจจับศาสตราจารย์เอ็กซ์ตัวจริงได้ ศาสตราจารย์เอ็กซ์ ช่วยให้ เอมมา ฟรอสต์

เข้าสู่ความคิดของ เซ็นทรี อย่างไรก็ตามในขณะที่เอ็มม่าปลดปล่อยเขาจากอิทธิพลของความว่างเปล่าเศษเสี้ยวของสิ่งนั้นก็ยังคงอยู่ในใจของเธอ ซาเวียร์รีบบอกให้เธออยู่ในสถานะเกราะเพชรของเธอเพื่อป้องกันไม่ให้

วอยย์ เข้าถึงพลัง psi ของเธอได้ หลังจากนั้นศาสตราจารย์เอ็กซ์ ก็ได้พบกับเอ็มม่าฟรอสต์ที่ซึ่งบีสต์กำลังพักฟื้นอยู่

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

professor x Dark Reign

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

หลังจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นใน ยูโทเปีย ซาเวียร์ได้มาอาศัยอยู่บนดาวเคราะห์น้อยเอ็มที่เพิ่มขึ้น, ยูโทเปียที่สร้างขึ้นใหม่พร้อมกับกลุ่ม เอ็กซ์เม็นเอ็กซ์คลับ และผู้ลี้ภัยกลายพันธุ์ที่เหลือและยังได้รับอนุญาตให้เข้าร่วมสภาผู้นำของยูโทเปีย แม้ว่าเขาจะไม่ตั้งคำถามอย่างเปิดเผยทุกครั้งที่ไซคลอปส์ทำอีกต่อไป

แต่เขาก็ยังคงกังวลเกี่ยวกับการตัดสินใจของผู้นำบางอย่าง ซาเวียร์ต้องการกลับไปยังแผ่นดินใหญ่เพื่อล้างชื่อของเขา แต่หลังจากออสบอร์นประกาศให้ยูโทเปียเป็นพื้นที่กักขังมนุษย์กลายพันธุ์ไซคลอปส์ปฏิเสธที่จะปล่อยเขาออกไปโดยระบุว่ามันจะเป็นข้อได้เปรียบทางยุทธวิธีที่จะให้เขาเป็นเอซ

ในหลุมในกรณีที่จำเป็นต้องเกิดขึ้น ด้วยเหตุนี้เขาจึงกันซาเวียร์ออกจากสนามและพึ่งพา เอมมา ฟรอสต์, ไซล็อค และ สเต็ปฟอร์ด แทนตามลำดับสำหรับความสามารถด้าน psionic ของพวกเขาเอง ในขณะที่ไปร่วมงานศพของ ยูริโกะทาคิกูจิ

แม๊กมาถึงยูโทเปียดูเหมือนจะสงบ ซาเวียร์ไม่เชื่อและโจมตีแม๊กโทรจิตทำให้ไซคลอปส์บังคับให้เขายืนลง หลังจากนั้นเขาก็ขอโทษ แม็กนีโต สำหรับการแสดงความสนใจเก่าๆ ของเขาจากความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนซึ่ง แม็กนีโต ยอมรับ

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️