Professor X Deadly Genesis

Professor X Deadly Genesis เป็นเรื่องราวตอนหนึ่งของศาสตราจารย์เอ็กซ์ ที่ในตอนนี้นั้นไม่แพ้ไปกว่าตอนอื่นเลย ตอนนี้นั้นมีทั้งความสนุก ความตื่นเต้น ต้องลุ้นระทึ่งไปแต่ละนาทีเลย ศาสตราจารย์เอ็กซ์นั้นมีเรื่องราวมากมายที่น่าสนใจมาก

ในตอนที่แล้วเราก็ได้มีการบอกเล่าเรื่องราวของศาสตราจารย์เอ็กซ์ในตอน เฮ้าซ์ ออฟ เอ็ม ที่มีความสนุกน่าสนใจ หากท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านนั้น เราขอแนะนำให้ทุกท่านนั้นไปอ่านกันก่อน เพราะว่าตอนนี้สนุกมาก สามารถอ่านได้ที่ คลิก เฮ้าซ์ออฟเอ็ม

วันนี้เราจะพาไปรู้จักกันกับตอนนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X Deadly Genesis

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X Deadly Genesis เป็นเรื่องราวตอนหนึ่งของศาสตราจารย์เอ็กซ์ที่น่าสนใจ

เรื่องราวในตอนนี้

ซาเวียร์กลับมาเมื่อไซคลอปส์และวัลแคนน้องชายที่หายไปนานของฮาว็อก ฟื้นขึ้นมาจากพลังของกลุ่มที่ปล่อยออกมาอันเป็นผลมาจากเหตุการณ์ เฮ้าซ์ ออฟ เอ็ม จากนั้นวัลแคนก็โจมตี เอ็กซ์เม็น ซาเวียร์ซึ่งตอนนี้ถูกปลดออกจากตำแหน่ง

แต่สามารถเดินตาม เฮ้าซ์ ออฟ เอ็ม ได้เผยว่าเขาได้รวบรวมและฝึกฝนทีม เอ็กซ์เม็น อีกทีมหนึ่ง ระหว่างทีมดั้งเดิมกับ ทีม เอ็กซ์เม็น ใหม่เปิดตัวใน Giant Size X-Men 1 ทีมนี้รวมวัลแคนเป็นสมาชิก เช่นเดียวกับทีม เอ็กซ์เม็น Giant Size นักเรียนเก่าของ

แม็คแท็กการ์ท ถูกส่งไปช่วยเหลือ เอ็กซ์เม็น ดั้งเดิมจากเกาะ Krakoa ซึ่งเป็นเกาะที่มีชีวิต อย่างไรก็ตามหลังจากช่วยเหลือ ไซคลอปส์ นักเรียนเก่าของ แม็คแท็กการ์ท ก็ดูเหมือนจะถูกฆ่าตาย เมื่อไซคลอปส์กลับมาซาเวียร์ได้ลบความทรงจำของไซคลอปส์

เกี่ยวกับการตายของวัลแคนและเพื่อนร่วมทีมและเริ่มประกอบ เอ็กซ์เม็น Giant Size วัลแคนต่อสู้กับ เอ็กซ์เม็น และหนีไปในอวกาศในที่สุด

แม้จะมีความรู้สึกของไซคลอปส์ซาเวียร์ได้จัดตั้งทีมใหม่รวมทั้งฮาโวคและดาร์วินผู้รอดชีวิตคนอื่นๆ ของนักเรียนมอยร่า ซาเวียร์พยายามที่จะเผชิญหน้ากับวัลแคนก่อนที่เขาจะสามารถออกกฎหมายล้างแค้นจักรวรรดิชีอาร์ ซึ่งสังหารแม่ของวัลแคน

ระหว่างเดินทางไปยังบ้านเกิดของชีอาร์ซาเวียร์ถูกลักพาตัวไปและต่อมาถูกวัลแคนโยนเข้าไปในคริสตัลเอ็มคราอัน ดาร์วินตามซาเวียร์เข้าไปในคริสตัลแล้วดึงซาเวียร์ออกมา สิ่งนี้ช่วยฟื้นฟูกระแสจิตที่หายไปของ ซาเวียร์

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X Deadly Genesis

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

ด้วยความช่วยเหลือจากลิลันดราคนรักที่รู้จักกันมานานซาเวียร์จึงหนีกลับมายังโลกพร้อมกับ เอ็กซ์เม็น หลายคน

เมื่อซาเวียร์กลับมายังโลกดังที่เห็นในโครงเรื่อง เวิร์ค วอค ฮัคค์ เขาเริ่มค้นหามนุษย์กลายพันธุ์ที่หายไปเช่น แม็กนีโต การค้นหามนุษย์กลายพันธุ์เพิ่มเติมของชาร์ลส์ถูกขัดจังหวะโดย ฮัคค์ ซึ่งถูกส่งตัวไปยังต่างดาวโดย อิลลูมินาตี

ซึ่งเป็นกลุ่มของสิ่งมีชีวิตที่ทรงพลังที่ซาเวียร์อยู่ ซาเวียร์ไม่มีส่วนร่วมในการตัดสินใจเนรเทศฮัลค์ แต่ซาเวียร์ยอมรับกับฮัลค์ว่าเขาจะเห็นด้วยกับการเนรเทศชั่วคราวเพื่อให้บรูซแบนเนอร์หายจากการเปลี่ยนร่างเป็นฮัลค์

อย่างไรก็ตามเขายังบอกกับ ฮัคค์ ว่าเขาจะไม่เห็นด้วยกับการเนรเทศถาวร ซาเวียร์พยายามที่จะยอมจำนนต่อ ฮัคค์ แต่หลังจากดูสุสานขนาดใหญ่ของ เอ็กซ์ แมนชั่น ที่อุทิศให้กับการเสียชีวิตจากการกลายพันธุ์หลังวัน เอ็ม-เดย์ เดอะ ฮัคค์

สรุปว่ามนุษย์กลายพันธุ์ได้รับความทุกข์ทรมานมากพอแล้วและออกจากพื้นที่แมนชั่นด้วยตัวของเขาเอง ในขณะที่ เอ็กซ์เม็น มีแนวโน้มที่จะได้รับบาดเจ็บ ไซคลอปส์ ก็ให้อภัยศาสตราจารย์ เอ็กซ์ ในที่สุด

บทความโดย gclub

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️