Professor X House of M

Professor X House of M เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวตอนสำคัญของตัวละครในจักรวาลมาร์เวลอย่าง ศาสตราจารย์ เอ็กซ์ จากในคราวที่แล้วเรานั้นได้มีการบอกเล่าไปเพียงบางส่วน ในเรื่องของพลังความสามารถของศาสตราจารย์ เอ็กซ์

และถ้าหากท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านกันในตอนที่แล้ว สำคัญมากในครับเพราะว่าเราจะมีการบอกเล่าต่อในเรื่องของพลังศาสตราจารย์ เอ็กซ์ สามารถอ่านได้ที่ คลิก พลังความสามารถศาสตราจารย์ เอ็กซ์ อย่างที่บอกไว้ศาสตราจารย์ เอ็กซ์

นั้นมีความสำคัญมากวันนี้เราจึงมาบอกเล่าเรื่องของศาสตราจารย์ เอ็กซ์ ต่อกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X House of M

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X House of M เป็นเรื่องราวตอนหนึ่งของตัวละครสำคัญอย่างศาสตราจารย์ เอ็กซ์

เรื่องราวของ เฮ้าซ์ ออฟ เอ็ม

เริ่มกันที่ในบทนำของ เฮ้าซ์ ออฟ เอ็ม สการ์เล็ต วิทช์ ลูกสาวของ แม็กนีโต ต้องทนทุกข์ทรมานจากอาการทางจิตและทำให้อเวนเจอร์สหลายคนเสียชีวิต แม๊กพาเธอไปหาซาเวียร์และขอให้เขาใช้พลังจิตเพื่อช่วยเธอ แม้ว่าจะได้รับความช่วยเหลือจาก ดอกเตอร์สเตรนจ์

และการปรากฏตัวของ คาสซานดราโนวา แต่ ศาสตราจารย์ เอ็กซ์ ก็ไม่ประสบความสำเร็จ ซาเวียร์สั่งให้ประชุม เอ็กซ์เม็น และ อเวนเจอร์ส เพื่อตัดสินชะตากรรมของ แวนด้า ควิกซิลเวอร์ พี่ชายของเธอเชื่อว่าวีรบุรุษวางแผนที่จะฆ่าเธอเร่งไปที่ เจโนชา

และปลอบว่า แวนด้า เธอสามารถแก้ไขความผิดที่เธอทำโดยใช้พลังของเธอเพื่อเปลี่ยนแปลงความเป็นจริงควิกซิลเวอร์ บังคับให้แวนด้าที่น้ำตาไหลเผยให้เขาเห็นถึงความปรารถนาในหัวใจของเธอที่มีต่อ แม็กนีโต, นิวส์อเวนเจอร์ส ที่รวมตัวกันและ

เอ็กซ์เม็น จากนั้นใช้พลังของเธอเพื่อทำให้พวกเขาเป็นจริงทั้งหมด ต้องขอบคุณ แม็กนีโต โลกที่จินตนาการใหม่นี้เป็นสถานที่ที่มนุษย์กลายพันธุ์หลายชนิดเป็นสายพันธุ์ที่โดดเด่นมนุษย์เป็น คนส่วนใหญ่เงียบ ที่ถูกตัดสิทธิและถูกกดขี่และ แม็กนีโต

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

Professor X House of M

⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️ ⭐️

เองก็ปกครองสูงสุด ในความเป็นจริงสิ่งเดียวที่พิสูจน์ได้ว่า ศาสตราจารย์ เอ็กซ์ เคยมีอยู่จริงคืออนุสาวรีย์ลับในสวนพระราชวังของ แม็กนีโต โดยมีข้อความสลักว่า “เขาตายเพื่อให้ เจโนชา มีชีวิตอยู่ได้”

หลังจาก ไลลามิลเลอร์ ที่กลายพันธุ์ได้คืนความทรงจำเกี่ยวกับ เอ็กซ์เม็น และ อเวนเจอร์ส บางส่วนแล้วพวกเขาก็มุ่งหน้าไปยัง เจโนชา ที่ซึ่งพวกเขาพบว่า แม็กนีโต ได้สร้างสวนที่ระลึกให้กับ เอ็กซ์เม็น เพื่อระลึกถึงการตายของเขา

เอ็มม่าตกใจกลัวจนเสื้อคลุมหายไปในหลุมศพและพบว่าไม่มีศพอยู่ข้างใน หลังจากการต่อสู้ สการ์เล็ต วิทช์ ใช้พลังของเธอเพื่อฟื้นฟูความเป็นจริงอีกครั้งและในฐานะที่เป็นเพียงเล็กน้อยต่อพ่อของเธอทำให้มนุษย์กลายพันธุ์ส่วนใหญ่สูญเสียพลังออกจากเผ่าพันธุ์มนุษย์กลายพันธุ์ที่ใกล้จะสูญพันธุ์

และทำให้พลังที่สูญหายกลายเป็นพลังงาน มวลหมู่ เมื่อคืนความเป็นจริงแล้ว ศาสตราจารย์ เอ็กซ์ ยังคงหายตัวไปและ เอ็กซ์เม็น ไม่สามารถตรวจพบเขากับ เจโนชา ได้

บทความโดย ufabet