PunisherPunisher นั้นเป็นตัวละครที่อยู่ในจักรวาลมาร์เวลที่มีความสามารถที่น่าสนใจมาก หลายท่านนั้นคงทราบกันดีว่าเรานั้นได้บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับเหล่าตัวละครในจักรวาลมาร์เวล และในวันนี้เช่นเคยเรากันจะมาบอกเกี่ยวกับตัวละครอย่างพันนิชเชอร์

รู้กันมั้ยว่าตัวละครนี้นั้นได้มีทั้งการทำภาพยนตร์ของตัวเองและยังมีซีรี่ย์ด้วยนะครับสนุกและมันส์มากเลยทีเดียว ถ้าท่านใดที่เคยดูภาพยนตร์หรือซีรี่ย์ของพันนิชเชอร์นั้นจะพอที่จะรู้จักกันบ้าง แต่ถ้าท่านใดที่ไม่รู้จักก็ไม่ต้องเป็นห่วงกันไปนะครับ

เพราะในวันนี้เราได้เตรียมข้อมูลเล็กๆน้อยๆมาฝากทุกท่านกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะครับเอาหละมาฟังกันเลย

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Punisher
พันนิชเชอร์

Punisher นั้นเป็นหนึ่งในตัวละครของจักรวาลมาร์เวลที่มีความสามารถที่น่าสนใจ

ความสามารถต่างๆของพันนิชเชอร์

พันนิชเชอร์นั้นเป็นผู้รับการฝึกทหารราบที่เข้มข้นจากหน่วยนาวิกโยธินของประเทศสหรัฐและการฝึกปฏิบัติการพิเศษโดย Force Recon ในขณะที่เป็นนาวิกโยธินเขายังเดินผ่านโรงเรียนกองบินUDT BUDs และหลักสูตร Q-Course เช่นเดียวกับการฝึกข้ามสายกับกรมทหารบริการพิเศษทางอากาศของออสเตรเลีย

ในช่วงสงครามเวียดนาม นอกจากนี้ตั้งแต่เริ่มทำงานในฐานะ พันนิชเชอร์ ได้ใช้ระเบียบวินัยและเทคนิคการฝึกทหารของเขาเพื่ออัปเดตและขยายทักษะของเขาในด้านที่ช่วยในภารกิจของเขา จากการฝึกนี้พันนิชเชอร์ มีความเชี่ยวชาญในทักษะการทหารราบขั้นพื้นฐานไม่เพียง

แต่ในปฏิบัติการพิเศษซึ่งรวมถึงการใช้และการบำรุงรักษาอาวุธปืนพิเศษและอาวุธยุทโธปกรณ์ระเบิด เขาได้รับการฝึกฝนอย่างสูงในการแทรกซึมเข้าไปในดินแดนและโครงสร้างของศัตรูที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนาเพื่อจุดประสงค์ในการลอบสังหารการจับกุมและการข่าวกรองทางทหาร

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *

Punisher
ตอนออกล่า

นอกจากนี้เขายังได้รับการฝึกฝนในรูปแบบต่างๆของการพรางตัวและการลอบเร้น เขายังเชี่ยวชาญในการต่อสู้แบบประชิดตัวและได้รับการฝึกฝนศิลปะการต่อสู้หลายรูปแบบเช่นชินนา ฮวารังโด คราฟมากา มวยไทย Nash Ryu Jujutsu Ninjutsu Shorin-ryu Karate

และ Systema ทั้ง นิค ฟิวรี่ และ โทนี่ สตาร์ค ได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับความทนทานต่อความเจ็บปวดของเขาที่สูงเป็นพิเศษ เขาไม่กินยาแก้ปวดเนื่องจากรู้สึกว่าประโยชน์ของอาการปวดหมองนั้นไม่คุ้มกับผลข้างเคียงของอาการง่วงนอนและการตอบสนองที่ช้าลง

เขาดูแลเซฟเฮาส์และยานพาหนะหลายแห่งรอบพื้นที่มหานครนิวยอร์กรวมถึงข้อมูลประจำตัวปลอมและบัญชีธนาคารหลายรายการ (เงินและอุปกรณ์ส่วนใหญ่ช่วยเขาในการทำงานที่ถูกนำไปจากอาชญากรที่เขาตามล่า) พันนิชเชอร์มีเครื่องแบบ Kevlar

ซึ่งช่วยปกป้องเขาจากกระสุนปืนส่วนใหญ่แม้ว่าเขาจะยังคงได้รับบาดเจ็บจากการถูกกระทบกระแทกหรือการเจาะจากการกระแทกที่เพียงพอหรือซ้ำๆ สัญลักษณ์หัวกะโหลกสีขาวบนหน้าอกของเขาถูกใช้เพื่อข่มขู่ศัตรูของเขา

และเพื่อล่อให้ไฟของพวกเขาไปยังพื้นที่ที่มีการป้องกันอย่างแน่นหนาของชุดเกราะของเขา การออกแบบนั้นถูกนำมาจากมือปืนเวียดกงหรือปีศาจโอลิเวียร์ พันนิชเชอร์ ใช้อาวุธปืนหลายชนิดในสงครามกับอาชญากรรม

รวมถึงปืนไรเฟิลอัตโนมัติปืนลูกซองเครื่องพ่นไฟหรืออะไรก็ตามที่เขาสามารถจับได้ แม้ว่าเขาจะชอบปืน แต่ พันนิชเชอร์ก็ใช้เทคโนโลยีที่ได้มาจากซูเปอร์วายร้ายและตัวละครอื่นๆ เช่นระเบิดฟักทองของกรีนก็อบลิน เครื่องร่อนก็อบลินที่ดัดแปลงแล้ว และหนวดปลาหมึกหมอ สามารถย่อขนาดลงเพื่อการจัดเก็บที่ง่ายผ่าน Pym Particles

บทความโดย ufabet1688

* * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * * *