Shatterstar 2Shatterstar 2 ในตอนที่แล้วทุกท่านคงที่ตกใจกันพอสมควร เพราะว่าตอนที่แล้วจะเป้นเรื่องราวของรสนิยมทางเพศของแชตเตอร์สตาร์ แชตเตอร์สตาร์นั้นเป็นอีกหนึ่งตัวละครที่มีความหลากหลายมาก ทั้งพลังความสามารถและประวัติต่างๆของเขา

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านในตอนที่แล้วสามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก รสนิยมทางเพศของแชตเตอร์สตาร์ ในตอนนี้จะเป็นเรื่องราวของประวัติความเป็นมาของแชตเตอร์สตาร์กัน

ว่าแชตเตอร์สตาร์นั้นเขามาจากไหนและทำไมเขาถึงมีความสามารถต่างๆได้ ในตอนนี้เราได้เตรียมข้อมูลเอาไว้ให้ทุกท่านกันแล้ว จะเป็นยังไงไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar 2

Shatterstar 2 เรื่องราวประวัติความเป็นมาของตัวละคร

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวประวัติความเป็นมาของแชตเตอร์สตาร์

แชตเตอร์สตาร์ มาจากดาว โมโจเวิร์ด (ประมาณหนึ่งศตวรรษในอนาคตเมื่อเทียบกับ โมโจเวิร์ส ซึ่งอยู่ร่วมกับมิติ เอิร์ธ ร่วมสมัยทำให้เขาเป็นนักเดินทางข้ามเวลาและมิติ ฮอพเพอะ)

ซึ่งปกครองโดยมนุษย์ต่างดาว เผด็จการโมโจ ที่นั่น แชตเตอร์สตาร์ ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นทาส เขาอ้างว่าไม่มีพ่อแม่ มีแต่ ห้องตั้งครรภ์ เขาถูกดัดแปลงพันธุกรรมให้มีความสามารถทางกายภาพเพิ่มขึ้น ดังนั้นเขาจึงสามารถทำหน้าที่เป็นนักสู้ในอารีน่าได้

แชตเตอร์สตาร์ได้เรียนรู้ศิลปะการต่อสู้ในฐานะนักรบในสนามประลองบน โมโจเวิร์ด เขานั้นได้เข้าไปช่วยในรายการเกี่ยวกับการต่อสู้ที่ โมโจ

เขานั้นภูมิใจมากเกี่ยวกับการที่เขาได้สืบทอดสายเลือดนักรบเพื่อต่อสู้กับความรุนแรงและความตายที่คงอยู่ในชีวิตของเขา

ในที่สุดเขาก็หลบหนีและเข้าร่วม แคดรี อะไลเอินซ์ กลุ่มกบฏที่พยายามโค่นล้มเผด็จการของ โมโจ จากที่นั่น เขาเรียนรู้ภาษาของนายทหารและเริ่มมีส่วนร่วมในภารกิจ

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar 2

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

หนึ่งในภารกิจเหล่านี้ อะไล ส่งเขาย้อนเวลากลับไปยัง เอิร์ธ เพื่อค้นหา เอ็กซ์เม็น และรับความช่วยเหลือในการเอาชนะและโค่นล้ม โมโจ

เขาไม่พบ เอ็กซ์เม็น แม้ว่า แชตเตอร์สตาร์ ถูกเคลื่อนย้ายหรือเดินทางย้อนเวลากลับมายังโลก ณ จุดนั้นก่อนที่ เคเบิ้ล จะจัดระเบียบ นิวส์ มิวแทนท์ เป็น เอ็กซ์-ฟอร์ช ในตอนแรก เขาต่อสู้กับเคเบิล โดมิโน และนิวมิวแทนท์

แต่หลังจากที่พวกเขาพูดคุยกับเขา พวกกลายพันธุ์ก็ได้ช่วยเขาในการต่อต้านอาณาจักรในอารักขาของจักรวรรดิ ด้วยความมั่นใจของ เคเบิ้ล ว่าพวกเขาจะช่วยเขาเอาชนะ โมโจ แชตเตอร์สตาร์ กลายเป็นสมาชิกผู้ก่อตั้งของทีมใหม่ เอ็กซ์-ฟอร์ช

ด้วย เอ็กซ์-ฟอร์ช ในภารกิจแรกของพวกเขา แชตเตอร์สตาร์ ได้ต่อสู้กับ อะไลเอินซ์ ออฟ อีวิล และได้พบกับ นิวส์ วอริเออะ เป็นครั้งแรก

เขาต่อสู้กับ ไนท์ แทรชเชอร์ และ ซิลอูเอท ด้วย เอ็กซ์-ฟอร์ช, เดอะ นิวส์ วอริเอะ, ทีม มัวร์ ไอซ์แลนด์ เอ็กซ์เม็น ของ มอยร่า แมคแทคเกิร์ต และ เอ็กซ์แฟคเทอะ เขาต่อสู้กับ โพรทูส

บทความโดย ฝากขั้นต่ำ100