ShatterstarShatterstar เอาหละครับในวันนี้เราจะพาทุกท่านไปรู้จักกันกับตัวละครจากจักรวาลมาร์เวล ถ้าหากท่านใดที่นึกว่าจะทราบดีว่าตัวละครนี้เคยได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์มาร์เวลด้วย

ใช่แล้วครับ! ภาพยนตร์เรื่องนั้นก็คือ เดดพูล 2 ในตอนที่เวดวิลสันหาคนมาร่วมทีมนั้นเอง และตัวละครนี้ยังไม่อยู่ในเรื่องราวของเจมี่มาร์ด็อกด้วย

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่านสามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เจมี่มาร์ด็อกเอ็กซ์แฟคเทอะ ในวันนี้เราจะพาไปชมกันเรื่องราวพลังความสามารถของตัวละครนี้กัน จะเป็นยังไงไปชมกัน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar

Shatterstar ชื่อของตัวละครจากจักรวาลมาร์เวลคอมมิกก์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

พลังความสามารถของแชตเตอร์สตาร์

แชตเตอร์สตาร์ มีคุณสมบัติทางกายภาพและจิตใจโดยรวมในระดับเหนือมนุษย์ ความแข็งแกร่ง ความเร็ว ปฏิกิริยาตอบสนอง ความว่องไว ความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่งและสติปัญญา

อันเป็นผลมาจากพันธุวิศวกรรมพิเศษมิติที่สร้างเขา ความแข็งแกร่งของ แชตเตอร์สตาร์ ทำให้เขาสามารถกวัดแกว่งบาร์เบลล์หนักๆ ได้ง่ายเหมือนกับโบ

และฟาดสิ่งของของ แฟนแทสติก โฟร์ ผ่านหน้าต่างของ แบ็กซ์เตอร์ บิลดิงความเร็วและความว่องไวของ แชตเตอร์สตาร์

นั้นเพิ่มขึ้นจนถึงจุดที่สมาชิกของ มิวแทนท์ รีสพอนซ์ ดิวิสเชิน คาดหวังให้เขาสามารถหลบหลีกอาวุธอัตโนมัติที่ยิงจากเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างน้อยสามคน

เขานั้นเป็นนักวางแผนการทหารที่ยอดเยี่ยมและได้รับการฝึกฝนอย่างกว้างขวางในหลายรูปแบบของศิลปะการต่อสู้และการต่อสู้ระหว่างบุคคลของ โมโจเวิร์ด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เขาเป็นปรมาจารย์นักดาบ กระดูกของเขากลวง

ทำให้เขาเบากว่าที่เห็นมาก และยังเพิ่มทักษะด้านกีฬาและกายกรรมอีกด้วย นอกจากนี้ เขายังเพิ่มความสามารถในการเรียนรู้ สามารถเรียนรู้และเชี่ยวชาญภาษาและเทคโนโลยีได้อย่างรวดเร็ว

ปกติแล้วเขาจะถือดาบสองคมแบบมีหนามแหลม และบางครั้งก็พกอาวุธอื่นๆ ไปด้วย แชตเตอร์สตาร์ สามารถงอกใหม่เนื้อเยื่อที่เสียหายหรือถูกทำลายได้เร็วกว่ามนุษย์ทั่วไป

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Shatterstar

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

อาการบาดเจ็บ เช่น ฟันและแทง รักษาให้หายภายในเวลาไม่กี่ชั่วโมง นอกจากนี้ เขายังมีความสามารถในการเปลี่ยนอวัยวะภายในภายในร่างกาย

ช่วยลดโอกาสที่บาดแผลร้ายแรงที่จะทะลุผ่านชุดเกราะของเขาได้ เขายังถูกกล่าวถึงว่าขาดเซลล์เม็ดเลือดขาว และ ดีเอ็นเอ เหมือนกับอดีตเพื่อนร่วมทีมและพ่อของเขา ลองช็อต

เขายังมีความสามารถในการกลายพันธุ์ในการควบคุมความถี่ของไฟฟ้า ซึ่งเขาสามารถใช้เพื่อสร้างคลื่นกระแทกแบบสั่นสะเทือนด้วยไฟฟ้าชีวภาพอันทรงพลัง

และยังสามารถปล่อยประจุไฟฟ้าชีวภาพผ่านอาวุธใบมีดโลหะของเขา เขาไม่ค่อยใช้พลังนี้เพราะมันจะทำให้เขาหมดแรง

แต่ครั้งหนึ่งเคยใช้เป็นเทคนิคการโจมตีแบบเซอร์ไพรส์/ความลับเพื่อฆ่า รีเพอะของ เอ็มแอลเอฟ ได้อย่างชัดเจน

บทความโดย แทงบอลออนไลน์