She-HulkShe-Hulk นั้นเป็นตัวละครที่มีความสามารถและมีพลังที่คล้ายกับบรูซแบนเนอร์ เธอนั้นได้ถูกสร้างขึ้นในช่วงปีค.ศ.1992และเธอก็ได้อยู่ในเหตุการณ์สำคัญมากมายในจักรวาลมาร์เวลและยังเคยร่วมมือกับทีมซุปเปอร์ฮีโร่หลายกลุ่ม

บ้างท่านนั้นอาจจะยังไม่รู้จักเธอกันแต่ก็ไม่ต้องเป็นห่วงกันไปนะครับเพราะว่าในวันนี้เราได้มีข้อมูลของเธอมาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ขออภัยด้วยนะครับเอาหละมาดูกันเลย

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗

She-Hulk
เท่ใช่มั้ยละ

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗

She-Hulk นั้นเป็นหนึ่งในตัวละครของจักรวาลมาร์เวลที่มีความน่าสนใจอีกตัว

พลังและความสามารถของเธอ

การถ่ายเลือดที่ฉายรังสีแกมมาจากลูกพี่ลูกน้องของเธอบรูซแบนเนอร์ (เดอะฮัลค์) ทำให้เจนนิเฟอร์วอลเทอร์สมีพลังเหนือมนุษย์ ในร่างShe-Hulkของเธอ

เธอมีพละกำลังเหนือมนุษย์มหาศาลซึ่งอาจทำให้เธอกลายเป็นผู้หญิงที่แข็งแกร่งที่สุดในจักรวาลมาร์เวลเมื่อสภาวะทางอารมณ์ของเธออยู่ในระดับสูงพอสมควร

แม้ว่าความแข็งแกร่งของเจนนิเฟอร์แต่เดิมยังคงอยู่ในระดับที่กำหนดและไม่เพิ่มขึ้น แต่ต่อมาในประวัติศาสตร์ของเธอความแข็งแกร่งของเธอได้รับการระบุว่าเพิ่มขึ้นจากความกลัวหรือความโกรธเป็นระยะๆ

คล้ายกับลูกพี่ลูกน้องของเธอ นอกจากนี้ตัวละครยังมีความเร็วความคล่องตัวความแข็งแกร่งและการตอบสนองที่เหนือมนุษย์

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗

ขณะที่เจนนิเฟอร์วอลเทอร์สแข็งแกร่งกว่าเธอในร่างเจนนิเฟอร์วอลเทอร์ส ดังนั้นความแข็งแกร่งพิเศษใดๆ ที่ได้รับเมื่อเจนนิเฟอร์วอลเทอร์สผ่านการฝึกฝนร่างกายที่เข้มข้นจะถูกขยายออกไปทำให้พลังของเธอแข็งแกร่งยิ่งขึ้น

หลังจากพ่ายแพ้ให้กับแชมป์แห่งจักรวาล เจนนิเฟอร์ได้ออกกำลังกายเป็นเวลาหลายเดือนในร่างของเจนนิเฟอร์วอลเทอร์สของเธอส่งผลให้มีความแข็งแกร่งและมวลกล้ามเนื้อเพิ่มขึ้นอย่างมากในรูปแบบฮัค ของเธอและทำให้เธอสามารถเอาชนะแชมป์ได้อย่างสมบูรณ์ในการแข่งขัน

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗

She-Hulk
ตอนที่เธอเป็นทนายความ

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗

ในเวลานี้เธอสามารถรักษาน้ำหนักสูงสุดของ Thing ได้อย่างง่ายดายด้วยแขนข้างเดียวในขณะที่ความแข็งแกร่งของเธอถูกยับยั้งอย่างมากด้วยชุดดาวพฤหัสบดี และเธอก็แสดงให้เห็นว่าแข็งแกร่งกว่าเฮอร์คิวลิสมากระดับความสงบของเธอลดลงตั้งแต่นั้นมา

แต่ก็ยังค่อนข้างสูงกว่าตัวอย่างเช่น Wonder Man เช่นเดียวกับลูกพี่ลูกน้องของเธอพลังของเธอยังสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมากโดยการดูดซับรังสี

เจนนิเฟอร์ได้รับพลังที่อัปเกรดจาก Esonและ the Celestial และมีพลังมากขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาเหนือกว่าThor CaptainMarvel และตัวละครอื่นๆ ที่แข็งแกร่ง ธอร์ระบุว่า เจนนิเฟอร์ ดูเหมือนจะฉีกฉันด้วยมือเปล่าถ้าเธอต้องการ

ร่างกายของเจนนิเฟอร์มีความทนทานเหนือมนุษย์และแทบจะไม่สามารถต้านทานแรงความเจ็บปวดและโรคได้ผิวหนังของเธอสามารถทนต่ออุณหภูมิที่สูงมากได้เช่นเดียวกับความเครียด และผลกระทบอย่างมากโดยไม่ต้องมีบาดแผลหรือรอยแตก

ร่างกายที่ดีขึ้นของเธอทำให้เธอมีภูมิคุ้มกันต่อโรคบนบกทั้งหมด นอกจากนี้เจนนิเฟอร์ยังมีคุณสมบัติในการรักษาซึ่งทำให้เธอฟื้นตัวได้อย่างสมบูรณ์ภายในไม่กี่นาทีจากการที่เวนดิโกที่บิดเบี้ยว

บทความโดย www.ufa877.com

♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗ ♗