Snow Whiteสโนว์ไวท์ เป็นตัวละครหลักในเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกอย่างเป็นทางการ สโนว์ไวท์เกิดในอาณาจักรของเธอในฐานะเจ้าหญิง เพราะเธอเป็นลูกสาวของราชาและราชินี ผิวของเธอขาวดั่งหิมะ ริมฝีปากของเธอแดงดั่งดอกกุหลาบ และผมของเธอดำเหมือนไม้มะเกลือ 

แต่ในช่วงต้นชีวิต แม่ของเธอเสียชีวิต หลังจากนั้นไม่นาน พระราชบิดาของนางก็ทรงแต่งงานกับพระ ราชินี ผู้ เย็นชาและโหดเหี้ยม หลังจากอภิเษกสมรสได้ไม่นาน กษัตริย์ก็สิ้นพระชนม์อย่างน่าสลดใจ ทิ้งให้พระธิดาของพระองค์เป็นลูกกำพร้า

สโนว์ไวท์ เป็นตัวละครหลักในเรื่อง Snow White and the Seven Dwarfs เธอเป็นเจ้าหญิงดิสนีย์คนแรกอย่างเป็นทางการ สโนว์ไวท์เกิดในอาณาจักรของเธอ

Lin

Snow White สโนว์ไวท์

เมื่อยังเป็นเด็ก แม่เลี้ยงที่ไร้เหตุผลและชั่วร้ายของสโนว์ไวท์กลัวว่าวันหนึ่งความงามของสโนว์ไวท์จะเหนือกว่าตัวเธอเอง ดังนั้นเธอจึงแต่งตัวให้สโนว์ไวท์ด้วยผ้าขี้ริ้วและบังคับให้เธอทำงานเป็นสาวใช้ที่โสโครกเพื่อพยายามดับความงามที่กำลังเติบโตของเธอ ในแต่ละวัน พระราชินีทรงปรึกษากับกระจกวิเศษของนางโดยถามว่า “กระจกวิเศษใครสวยที่สุดในบรรดาทั้งหมด” ตราบเท่าที่เดอะมิร์เรอร์ตอบว่า “คุณเป็นคนที่ยุติธรรมที่สุด”

สโนว์ไวท์ก็ปลอดภัยจากความหึงหวงอันโหดร้ายของแม่เลี้ยงของเธอ สโนว์ไวท์อาจเป็นสาวใช้ แต่เธอไม่เคยบ่นเวลาทำงาน และเมื่อใดก็ตามที่เธอเศร้า เธอจะฮัมเพลงเพื่อให้กำลังใจตัวเองเสมอ และเพื่อนสัตว์ของเธอจะมาเยี่ยมเยียน ประชาชนในอาณาจักรรู้สึกเสียใจต่อเจ้าหญิงของพวกเขาเมื่อราชินีมารทำให้เธอเป็นบ่าว แต่พวกเขาไม่สามารถกบฏได้เนื่องจากราชินี

เจ้าหญิงสโนไวท์ อยู่ภายใต้แม่เลี้ยงแสนสวยที่ไร้เหตุผลของเธอราชินีปีศาจผู้บังคับสโนว์ไวท์ให้ทำงานน้อยๆ กลัวว่าวันหนึ่งความงามของสโนว์ไวท์จะยิ่งใหญ่กว่าตัวเธอเอง หลังจากผ่านไปหลายปี กระจกวิเศษของราชินีก็ยืนยันว่าสโนว์ไวท์เป็น “คนที่สวยที่สุด” ซึ่งทำให้ราชินีต้องขับสโนว์ไวท์ออกไป และส่งนายพรานไปฆ่าเธอ เมื่อเขาปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น นายพรานก็ช่วยสโนว์ไวท์หลบหนีเข้าไปในป่า สโนว์ไวท์สะดุดบ้านของคนแคระทั้งเจ็ดที่ช่วยเหลือเธออย่างมีความสุข 

ราชินีค้นพบว่าสโนว์ไวท์รอดชีวิตและใช้เวทมนตร์เพื่อปลอมตัวเป็นแม่มดแก่ และสร้างแอปเปิ้ลพิษที่จะฆ่าใครก็ตามที่กินมันจะถูกใส่เข้าไปใน “ความตายที่หลับใหล” และมีเพียงจูบแห่งรักแท้เท่านั้นที่จะชุบชีวิตเธอได้ เมื่อคนแคระไม่อยู่ แม่มดก็มาถึงกระท่อมของคนแคระและยื่นแอปเปิลพิษให้สโนว์ไวท์

สโนไวท์กัดแอปเปิ้ลแล้วหลับสนิท เมื่อคนแคระค้นพบว่าเกิดอะไรขึ้น ติดตามราชินี และการต่อสู้ช่วงสั้นๆ เกิดขึ้น และราชินีก็ถูกสังหาร เชื่อว่าเธอตายแล้ว คนแคระจึงสร้างหลุมศพแบบเปิดเพื่อให้สโนว์ไวท์ได้พักผ่อน เวลาผ่านไปและเจ้าชายก็เจอสโนไวท์ เสียใจด้วยความตายที่เห็นได้ชัดของเธอ เขาจูบเธอ ทำให้เธอตื่นขึ้น ขณะที่คนแคระทั้งเจ็ดเต้นอย่างสนุกสนาน สโนว์ไวท์และเจ้าชายก็ออกไปอาศัยอยู่ในปราสาทของเขา

สนับสนุนโดย : เซ็กซี่บาคาร่า

0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0 0