SpiderMan Into the Spider Verse

SpiderMan Into the Spider Verse เป้นอีกหนึ่งการ์ตูนที่มีความสนุกความมันส์และน่าสนใจมาก การ์ตูนเรื่องนี้ผมเชื่อว่าทุกท่านนั้นต้องเคยดูอย่างแน่นอน การ์ตูนเรื่องนี้มีการวางพล็อตของเนื้อเรื่องได้ดีมาก การ์ตูนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน

การ์ตูนเรื่องนี้มีความยาวอยู่ที่ 117 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 57 นาที การ์ตูนเรื่องนี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ ปีเตอร์ แรมซีย์ ร็อดนีย์ ร็อธแมน และ บ๊อบ เพอซิเชตตี้ การ์ตูนเรื่องนี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 1 ธันวาคม พ.ศ.2561

วันนี้เราได้เตรียมพล็อตของการ์ตูนเรื่องนี้มาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

SpiderMan Into the Spider Verse

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

SpiderMan Into the Spider Verse การ์ตูนเรื่องนี้มีความสนุกและโด่งดังมาก

เรื่องราวของ ภาคเดอะมูฟวี่ สไปเดอร์แมน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้เริ่มเรื่องมาที่ ไมลส์โมราเลสวัยรุ่นในเมืองนิวยอร์กต้องดิ้นรนเพื่อให้ได้มาซึ่งความคาดหวังของเจฟเฟอร์สันเดวิสเจ้าหน้าที่ตำรวจพ่อของเขาที่มองว่าสไปเดอร์แมนเป็นภัยร้าย

ไมลส์ปรับตัวเข้าโรงเรียนประจำและไปเยี่ยมแอรอนเดวิสลุงของเขาที่พาเขาไปที่สถานีรถไฟใต้ดินร้างเพื่อวาดภาพกราฟฟิตี ไมล์ ถูกแมงมุมกัมมันตภาพรังสีกัดและได้รับความสามารถคล้ายแมงมุมคล้ายกับ สไปเดอร์-แมน

เมื่อกลับไปที่สถานี ไมล์ พบ ซุปเปอร์คาร์ไรเดอร์ ที่สร้างโดย คิงเพ็น ซึ่งหวังว่าจะเข้าถึงจักรวาลคู่ขนานเพื่อนำภรรยาและลูกชายที่ตายไปกลับคืนมา ไมล์ เฝ้าดูขณะที่ สไปเดอร์-แมน พยายามปิดการใช้งาน คาร์ไรเดอร์ ในขณะที่ต่อสู้กับผู้บังคับของ คิงเพ็น กรีนก็อบลิน

และ พาวร์เวอะ สไปเดอร์แมนประหยัดไมล์ได้ แต่กรีนก็อบลินดันสไปเดอร์แมนใส่คอลลิเดอร์ทำให้ระเบิดสังหารกรีนก็อบลินและสไปเดอร์แมนบาดเจ็บสาหัส เขามอบแฟลชไดรฟ์ ยูเอสบี ให้ ไมล์

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

SpiderMan Into the Spider Verse

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เพื่อปิดการใช้งานเครื่องชนกันเตือนว่าเครื่องอาจทำลายเมืองได้หากเปิดใช้งานอีกครั้ง ดูด้วยความสยองขวัญเมื่อ คิงเพ็น ฆ่า สไปเดอร์-แมน ไมล์ หนีจาก พาวร์เวอะ

ในขณะที่เมืองนี้โศกเศร้ากับการตายของสไปเดอร์แมน ไมล์ พยายามที่จะยกย่องมรดกของเขาและกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่คนใหม่ของเมือง ลองใช้ความสามารถใหม่ของเขาเขาทำให้ไดรฟ์ ยูเอสบี เสียหาย ที่หลุมฝังศพของสไปเดอร์แมน ไมล์ ได้พบกับ ปีเตอร์บี. ปาร์คเกอร์

ซึ่งเป็น สไปเดอร์แมน รุ่นเก่าที่ทรุดโทรมจากมิติอื่น เมื่อพบเขา ไมล์ ค้นพบความสามารถของเขาในการปล่อยระเบิด “พิษ” ไฟฟ้าชีวภาพ ปีเตอร์ตกลงที่จะฝึกไมล์โดยไม่เต็มใจเพื่อแลกกับการช่วยขโมยข้อมูลเพื่อสร้างไดรฟ์ใหม่ พวกเขาแทรกซึมเข้าไปในสถานที่วิจัยของ คิงเพ็น

และ ไมล์ พบว่าเขามีพลังที่จะล่องหน พวกเขากำลังเผชิญหน้ากับนักวิทยาศาสตร์ โอลิเวีย ออคตาเวียส ​​ผู้กำหนดว่าปีเตอร์จะตายจากการสลายตัวของเซลล์หากเขายังคงอยู่ในมิติของพวกเขา

บทความโดย สล็อตออนไลน์