Suicide Squad Hell to PaySuicide Squad Hell to Pay หลังจากที่เราหายกันไปนานกับภาคเดอะมูฟวี่ของ จักรวาลดีซีคอมมิกก์ ในตอนที่ผ่านมาล่าสุดของภาคเดอะมูฟวี่ก็คงจะเป็นเรื่องราวของแบทแมน

แต่ในวันนี้เราจะพาไปชมกับสุดทีมวายร้ายกัน ผลงานดีซีในภาคนี้มีความยาวอยู่ที่ 86 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 26 นาที ผลงานดีซีภาคนี้ดูแลและควบคุมโดย ผู้กำกับ แซม หลิว ที่คุ้นเคย

และได้นำออกมาฉายในวันที่ 27 มีนาคม พ.ศ.2561 ในตอนที่เหล่าทีมวายร้ายหรือเดอะ ซุยไซด์ สควอด นั้นจะไปสร้างเรื่องอะไรกันอีก เอาหละเราจะพาไปชมเนื้อเรื่องกัน

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Suicide Squad Hell to Pay

Suicide Squad Hell to Pay การ์ตูนจากทางค่ายดีซี

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

เรื่องราวของผลงานดีซีเรื่อง ซุยไซด์ สควอด เฮล ทู เพ

เริ่มเรื่องมาที่เมื่อสามปีที่แล้ว ผู้อำนวยการ อแมนด้า วอลเลอร์ ได้ทำการส่ง ทาสค์ ฟอร์ส เอ็กซ์ หรือ ทีม ซุยไซด์ สควอด นั้นเอง

ซึ่งเป็นหน่วยที่เรารู้จักกันดีอยู่แล้วว่ามาจากเหล่าอาชญากรรม และพวกเขานั้นจะมีระเบิดแบบนาโนฝังอยู่ในหัวของพวกเขา

ทีมนำโดยคนที่ยิงไม่เคยพลาดอย่าง เดดช็อต เพื่อที่จะนำฮาร์ดไดรฟ์ที่มีข่าวขโมยมาจาก โทเบียส เวล ไม่ว่ายังไงหลังจากภารกิจนี้สำเร็จ สมาชิก เคาท์ เวอทิโก และ จิวลี่ ได้หักหลังทีม

และวางแผนที่จะขโมยแถมคิดที่จะ ฆ่า พัช ในตอนนี้ เมื่อวอลเลอร์ได้ยินการคุยกันผ่านทางวิทยุของพวกเขา พวกเขาได้ทำการกดระเบิดนาโนที่ฝังอยู่ในหัวทันที ขณะที่ เดดช็อต รู้สึกสงสารและได้ฆ่าจิวลี่เอง ขณะที่วอลเลอร์เตรียมจะกดระเบิดนาโนในหัวเธอ

ตัดมาที่ในปัจจุบัน วอลเลอร์เธอได้รับข่าวจากหมอของเธอว่าเธอนั้น ป่วยถึงระยะสุดท้ายแล้ว เธอได้รู้ความลับของสิ่งของบางอย่างที่จะสามารถทำให้เธอรอดได้

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Suicide Squad Hell to Pay

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

การ์ดนั้นจะมีข้อความว่า เกท เอ้าส์ ออฟ เฮล ฟรี อยู่บนของสิ่งนั้นตามตำนาน ใครก็ตามที่ครอบครองการ์ดเมื่อพวกเขาตายสามารถเดินทางไปยังสวรรค์ได้ในทันที

โดยไปต้องคิดถึงเรื่องของบาปที่พวกเขาทำในชีวิต การ์ดใบนี้มีการเล่ากันว่าในความครอบครองของ สตีล แม็กซัม นักเต้นระบำเปลื้องผ้า ซึ่งเคยสวมเสื้อคลุมของหมอเฟต ซึ่งได้รับมาจากวิญญาณของนาบู

วอลเลอร์ได้เชิญให้ ฮาร์ลีย์ ควินน์ กัปตันบูมเมอแรง ฟรอสต์ คอปเปอร์เฮด และชีต้าร์ ทีมคู่แข่งของวอลเลอร์คือ แวนดัล ซาเวจ และ สแคนเดิล ลูกสาวของเขา

และ สปีดเตอร์ อีโอบาร์ด ทวอน และทีมของเขาที่มี ซิลเวอร์แบนชี และบล็อกบัสเตอร์ ทุกคนนั้นต้องการที่จะได้การ์ด ทีมของวอลเลอร์รู้ว่าแม็กซ์ซัมได้อยู่ที่คลับเปลื้องผ้า และจะเป็นยังไงต่อไปหาชมกันได้นะครับ

บทความโดย ufa877