Sunspot New AvengersSunspot New Avengers หลังจากที่ในตอนที่แล้วที่จะเป็นเรื่องราวของซันสป็อตใน เฮลไฟล์เออะ คลับ ที่ซันสป็อตนั้นถูกหลอกให้เข้ามาอยู่ในกลุ่มวายร้ายที่แต่ก่อนนั้นพ่อของเขาเคยมีตำแหน่งอยู่

แต่ซันสป็อตในยังได้รับข้อเสนอที่จะชุบชีวิตของจูเลียน่าขึ้นมาด้วย แต่ซันสป็อตก็ได้รู้ความจริงหลังจากที่จูเลียน่าได้ตื่นขึ้นมา

ท่านใดที่ยังไม่ได้อ่าน สามารถกลับไปอ่านได้ที่ คลิก เรื่องราวซันสป็อตเฮลไฟล์เออะ คลับ

ในวันนี้เราจะพาไปชมกันกับเรื่องราวของนิวส์อเวนเจอร์ที่ซันสป็อนนั้นอยู่ในทีมด้วย เรื่องราวจะเป็นยังไงเอาหละพร้อมแล้วไปชมกันเลบ

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

Sunspot New Avengers

Sunspot New Avengers เรื่องราวของซันสป็อตในทีมอเวนเจอร์

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

เรื่องราวซันสป็อตนิวส์อเวนเจอร์

เหตุการณ์ในวันนี้นั้นเป็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นหลังจากเหตุการณ์ ซีเคร็ต วอร์ส ทางด้านโรแบร์โตหรือซันสป็อตนั้นได้ทำการปรับเปลี่ยนเครื่องมือ เอ.ไอ.เอ็ม.

และได้เข้าไปสู่ อเวนเจอร์ ไอเดียร์ มะแคนนิคซ์ ซันสป็อตได้ทำการรวบรวมทีมขึ้นมาใหม่ นั้นก็คือทีมนิวส์อเวนเจอร์นั้นเอง ที่ในทีมนี้นั้นจะมี ฮอคอาย ซองเบิร์ด สควีรอลเกิร์ล ฮัลคิง วิคแคน พาวน์เวอร์แมน

และไวท์ไทเกอร์ และตอนแรกนั้นฮอคอายและดัม ดัม ดูแกนได้มีภารกิจอะไรบางอย่างแฝงอยู่ ให้ไปจับตาดูทีมนี้ และยังมีภารกิจเอไอเอ็มด้วย

แต่ทั้งสองคนนั้นก็ได้ออกมาปรากฎตัวและได้บอกภารกิจให้กับซันสป็อตได้รู้ เป็นเพราะว่าทั้งสองคนนั้นเคารพซันสป็อตมาก และหลังจากนั้นไม่นานทีมของซันสป็อตก็ได้สู้กับ ดับเบิ้ลยู.เอช.ไอ.เอส.พี.อี.อาร์.

ที่ในทีมนี้นั้นจะมีหัวหน้าก็คือ เดอะ มาร์กเกอร์ และเดอะมาร์กเกอร์ตัวนี้นั้นก็ได้มาจาก อัลทิเมท ยูนิเวิร์ด และการมาของเดอะมาร์กเกอร์นั้นทำให้ทีมทั้งหมดได้กระจายกันไปตามกระแสเวลาในช่วงต่างๆ

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

Sunspot New Avengers

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬

หลังจากนั้นในเหตุการณ์ อเวนเจอร์ สแตรนดอร์ท ซันสป็อตได้มีคำสั่งให้คนในทีมนั้นไปช่วย ริก โจนส์ ที่ถูกจับไปโดยหน่วยชีลท์ให้ได้ และภารกิจนี้เป็นเพราะว่าซันสป็อตอยากที่จะตอบโต้รัฐบาลกลับไปบาง

แต่ทางรัฐบาลนั้นก็ได้ตอบโต้กลับด้วยการส่ง อเมรกัน ไคจู ไปจัดการที่เอ.ไอ.เอ็ม. แต่ซันสป็อตนั้นก็ได้รู้และได้สั่งให้ทุกคนนั้นออกจากเกาะแห่งนี้

และทางอเมริกัน ไคจูนั้นก็ได้ถูกพวกอเวนเจอร์ -5เป็นคนจัดการไป หลังจากเหตุการณ์นี้มาเรีย ฮิลล์ได้คิดว่าต้องจัดการพวกเอ.ไอ.เอ็มให้ได้

และหลังจากนั้นเดอะมาร์กเกอร์ยังได้กลับมาโจมตีซันสป็อตอีกครั้ง ทำให้ในครั้งนี้นั้นซันสป็อตต้องรับศึกหนักทั้งสองฝั่งเลย

บทความโดย ป๊อกเด้ง

🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬🧬 🧬🧬🧬