Teen Titans Go vs Teen Titans

Teen Titans Go vs Teen Titans เป็นอีกหนึ่งตอนภาคเดอะมูฟวี่เรื่องราวของทีนไททันที่ทุกท่านนั้นต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งการ์ตูนที่ทุกท่านในวัยเด็กต้องเคยพาตากันมาบ้าง ทีนไททันนั้นมีทั้งเป็นการ์ตูนและภาพยนตร์

ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นอย่างไรไปดูกัน ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 77 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 17 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ เจฟฟ์ เมดนิโกว์ ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 21 กรกฎาคม พ.ศ.2562

วันนี้เราก็ได้นำพล็อตมาฝากกันด้วยในวันนี้ ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Teen Titans Go vs Teen Titans

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Teen Titans Go vs Teen Titans เรื่องราวตอนเดอะมูฟวี่ของทีนไททัน

พล็อตของ ภาคเดอะมูฟวี่ ตอน ทีนไททันส์ โก ปะทะ ทีนไททันส์

ภาพยนตร์เรื่องนี้เปิดตัวด้วย ทีนไททันส์ โก ทีมต่อสู้กับ เจนเทิลเมิน โกสท์ ในขณะที่เขาพยายามปล้นธนาคาร เขาสามารถครอบครองโรบินและสตาร์ไฟร์ได้ แต่เมื่อพยายามใช้กลอุบายเดียวกันกับเรเวนเขาก็ทำให้อัญมณีจักระสีแดงของเธอแตก

โดยไม่ได้ตั้งใจซึ่งปลุกพลังมืดของปีศาจในตัวเธอและส่งผลให้เขาพ่ายแพ้ ตรีโกณเผยให้เห็นว่าครึ่งปีศาจของเรเวนกำลังเข้ายึดครองเธออย่างช้าๆ และเสนอที่จะนำมันออกไป แต่เธอปฏิเสธที่จะมอบมันให้กับเขา

ทันใดนั้นไททันส์ก็ถูก มาสเตอร์ ออฟ เกมส์ ลักพาตัวไปซึ่งเป็นผู้ที่สำรวจลิขสิทธิ์ด้วย โวโรกอต ของเขาเพื่อค้นหาฮีโร่รุ่นใดรุ่นหนึ่งที่ดีที่สุด เขาเอาชนะไททันส์ ปี 2013 เทียบกับไททันส์อนิเมชั่น ปี 2003 ที่ตกลงที่จะต่อสู้หลังจากที่ มาสเตอร์ ออฟ เกมส์ ขู่ว่าจะทำลายโลกของพวกเขา 2003 โรบิน

และ ไซบอร์ก สามารถกำจัด ไททัน 2013 ทั้งหมดออกไปได้ยกเว้น เรเวน เธอถูกบีบบังคับให้ปลดปล่อยพลังปีศาจของเธอกับเรเวนปี 2003 ผู้ซึ่งฉุดเธอออกจากมันเมื่อเธอรู้ว่า มาสเตอร์ ออฟ เกมส์ กำลังสูบพลังปีศาจของเธอ จากนั้น มาสเตอร์ ออฟ เกมส์ ก็เปิดเผยตัวเองว่าเป็น ไทก้า 2013

ซึ่งใช้พลังงานของ เรเวน เพื่อคืนชีพ ไทก้า ในปี 2003 บางส่วน ไทก้า ทั้งสองลักพาตัว เรเวน และหลบหนีไปยัง เอิร์ธ ปี 2003 เพื่อดูดซับพลังปีศาจมืดของ 2013 เรเวน ให้เสร็จเพื่อให้พวกเขาสามารถพิชิตลิขสิทธิ์ได้

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

Teen Titans Go vs Teen Titans

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ทีม ไททัน ทั้งสองตกลงที่จะทำงานร่วมกันเพื่อหยุดยั้ง ไทก้า และช่วยเหลือ เรเวน ของพวกเขา 2003 โรบิน อนุมานได้ว่า ไทก้า ใช้ โรโวกอต จากโลกของพวกเขาเพื่อเดินทางระหว่างมิติดังนั้นพวกเขาจึงต้องการ โรโวกอต จากมิติ 2013

ซึ่งไททันส์ปี 2013 รู้ว่าเป็นของซานตาคลอส ทั้งสองทีมต่อสู้กับซานตาคลอสและนางซานตาคลอสและหลบหนีโดยใช้อุปกรณ์เพื่อเดินทางระหว่างมิติและในที่สุดก็มาถึงโลกปี 2003 หลังจากปี พ.ศ.2546 ไทก้าดูดซับพลังปีศาจของเรเวนในปี 2013 อย่างสมบูรณ์

เบื่อหน่ายกับคำสบประมาทของคู่หู 2013 ไทก้า ใช้ ไทก้า ในปี 2003 และเปลี่ยนเป็น Hexagon ตัวใหม่และทรงพลังมาก

บทความโดย บาคาร่าออนไลน์