The Death of SupermanThe Death of Superman วันนี้เราจะมาพูดถึงภาคเดอะมูฟวี่ของตัวละครอย่างซุปเปอร์แมนบ้าง หลังจากที่เรานั้นได้ไปชมเรื่องราวของแบทแมนกันไปเยอะแล้ว ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความมันส์และสนุกมาก จนผู้ชมนั้นจะไม่อยากลุกกันไปไหนเลยทีเดียว ภาคเดอะมูฟวี่นี้จะเป็นยังไงไปชมกัน

ภาคเดอะมูฟวี่นี้ถูกนำออกมาฉายในวันที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561 ภาคเดอะมูฟวี่นี้มีความยาวอยู่ที่ 81 นาที หรือ ราวๆ 1 ชั่วโมง 21 นาที ภาคเดอะมูฟวี่นี้ดูแลและกำกับโดย ผู้กำกับ แซม หลิว เจค แคสโตเรนา เจมส์ ทัคเกอร์

วันนี้เช่นเคยเราได้นำพล็อตของ ภาคเดอะมูฟวี่ นี้มาฝากกัน ถ้าหากผิดพลาดตรงไหนก็ต้องขออภัยไว้ตรงนี้ด้วยนะครับ เอาหละไปชมกันเลย

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

The Death of Superman

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

The Death of Superman เรื่องราวของการตายของตัวละครสำคัญอย่างซุปเปอร์

เรื่องราวของภาคเดอะมูฟวี่ตอน เดอะ เดด ออฟ ซุปเปอร์แมน

ซูเปอร์แมนกลายเป็นซูเปอร์ฮีโร่ยอดนิยมในมหานครและทั่วโลก หลังจากขัดขวางการพยายามลักพาตัวนายกเทศมนตรีโดย อินเตอร์กัง เขาใช้เทคโนโลยีของพวกเขากับ เอสทีเอร์อาร์ ห้องปฏิบัติการสำหรับการวิเคราะห์

ต่อไปนี้ ซุปเปอร์แมน ได้รับการสัมภาษณ์โดยนักข่าว เดลี่ แพลเน็ท ลูอิส เลนเกี่ยวกับมรดกของครอบครัวของเขาและที่มาของการมาที่โลก ต่อมาในคืนนั้น ลูอิส ได้พบกับ ซูเปอร์แมน

 (ตัวตนมนุษย์ของ ซูเปอร์แมน ซึ่ง ลูอิส ไม่รู้จัก) พ่อแม่บุญธรรม เนื่องจากความรู้เพียงเล็กน้อยเกี่ยวกับชีวิตส่วนตัวของคลาร์กลัวส์จึงไม่พอใจและทิ้งเธอไว้พิจารณาความสัมพันธ์ของพวกเขาอีกครั้ง

ที่ เอสทีเอร์อาร์ แล็ป ไซลาส สโตน และ ดร. จอห์นไอรอน ตรวจสอบเทคโนโลยีจากการโจมตีของ อินเตอร์กัง และยืนยันว่าเป็นของ อะโพคาลิปส์ และต้นกำเนิดจากโลกทำให้ ซุปเปอร์แมน สงสัยว่า เล็กซ์ ลูเธอร์ หัวหน้าเผ่าของเขามีส่วนเกี่ยวข้องในการจัดหา อินเตอร์กัง

ลูเธอร์ซึ่งปัจจุบันถูกรัฐบาลจับกุมปฏิเสธการมีส่วนร่วม แต่ซูเปอร์แมนยังคงสงสัย ในขณะเดียวกันในอวกาศนักบินอวกาศแฮงค์เฮนชอว์ภรรยาของเขาเทอร์รีและลูกเรือของพวกเขาก็ได้รับผลกระทบจากอุกกาบาตที่ปรากฏออกมาจากที่ใด

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

The Death of Superman

⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️ ⚡️

ดาวตกสร้างความเสียหายให้กับเรือของพวกเขาสังหาร เทอริ และลูกเรือโดยไม่ทราบชะตากรรมของ แฮงค์ เมื่อเกิดความผิดพลาดในการลงจอดในมหาสมุทร เล็กซ์ ลูเธอร์ จึงส่งทีมเรือดำน้ำไปตรวจสอบในขณะที่ แอตแลนติส ก็ทำเช่นเดียวกัน

โดยไม่มีการเตือนล่วงหน้าชาวแอตแลนเต้และลูกเรือย่อยจะถูกโจมตีและสังหารโดยสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่ในชุดกักกันซึ่งน้ำตาไหลไปทั่วประเทศที่ร้านอาหารของ ซุปเปอร์แมน ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ บิบโบบิบโบสะกิคลาร์กสารภาพกับโลอิสว่าเขาคือซูเปอร์แมนและเขารักเธอ

ในขณะเดียวกันสิ่งมีชีวิตที่ไม่รู้จักมุ่งหน้าไปยัง เมโทรโพลิส โจมตีทุกสิ่งและทุกคนที่เห็นจนกว่า จัสติซ ลีก จะมาถึงเพื่อเผชิญหน้ากับมัน

บทความโดย บาคาร่า